Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (910) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) | ||||
quangminhpro (46) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 776 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: antoannamviet01
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 4903 in 2714 subjects
cách làm mứt chuối khô ngọt ngào
2 posters
Trang 1 trong tổng số 1 trang
cách làm mứt chuối khô ngọt ngào
Cùng lambanh365.com học cách làm mứt chuối khô ngọt ngào này nhé! Chỉ với những nguyên liệu dễ tìm và cách làm đơn giản, bạn đã có thể tự tay làm cho mình một đĩa mứt chuối tẩm đường giòn ngọt, thơm lừng để đãi khách ngày Tết rồi đấy!
Nguyên liệu làm mứt chuối khô
3 – 4 trái chuối xanh.
1 tbsp nước cốt chanh.
½ tsp muối.
30ml nước.
70gr đường.
Dầu ăn
Dụng cụ làm mứt chuối khô
Dao.
Tô.
Chảo.
Đĩa.
Giấy thấm dầu.
Cách làm mứt chuối khô
Bước 1:
Chuối lột vỏ, thái lát vừa.
Sau đó ngâm vào tô nước có hòa muối và nước cốt chanh trong khoảng 40 phút.
Có thể bạn sẽ thích: Cách làm mứt táo ta
Bước 2:
Chuối đã ngâm đủ thời gian thì vớt ra, rửa lại nhiều lần với nước sạch rồi để cho chuối ráo hết nước.
Bước 3:
Đặt 1 cái chảo lên bếp, cho dầu ăn vào đun nóng rồi thả chuối vào chiên.
Khi thấy chuối vàng giòn thì vớt ra đĩa có lót giấy thấm dầu.
Bước 4:
Đặt 1 cái chảo sạch lên bếp, cho đường và nước vào đun với lửa nhỏ, vừa đun vừa khuấy đều.
Bước 5:
Khi nước đường sôi, hơi sánh lại thì cho chuối đã chiên vào, đảo nhẹ nhàng cho đến khi thấy nước đường cạn gần hết, đường kết tinh trắng bám quanh từng miếng chuối thì tắt bếp.
Chúc các bạn thành công với cách làm mứt chuối khô ngọt ngào này nhé!
Nguồn: http://lambanh365.com/cach-lam/cach-lam-mut-chuoi-kho-ngot-ngao/
Nguyên liệu làm mứt chuối khô
3 – 4 trái chuối xanh.
1 tbsp nước cốt chanh.
½ tsp muối.
30ml nước.
70gr đường.
Dầu ăn
Dụng cụ làm mứt chuối khô
Dao.
Tô.
Chảo.
Đĩa.
Giấy thấm dầu.
Cách làm mứt chuối khô
Bước 1:
Chuối lột vỏ, thái lát vừa.
Sau đó ngâm vào tô nước có hòa muối và nước cốt chanh trong khoảng 40 phút.
Có thể bạn sẽ thích: Cách làm mứt táo ta
Bước 2:
Chuối đã ngâm đủ thời gian thì vớt ra, rửa lại nhiều lần với nước sạch rồi để cho chuối ráo hết nước.
Bước 3:
Đặt 1 cái chảo lên bếp, cho dầu ăn vào đun nóng rồi thả chuối vào chiên.
Khi thấy chuối vàng giòn thì vớt ra đĩa có lót giấy thấm dầu.
Bước 4:
Đặt 1 cái chảo sạch lên bếp, cho đường và nước vào đun với lửa nhỏ, vừa đun vừa khuấy đều.
Bước 5:
Khi nước đường sôi, hơi sánh lại thì cho chuối đã chiên vào, đảo nhẹ nhàng cho đến khi thấy nước đường cạn gần hết, đường kết tinh trắng bám quanh từng miếng chuối thì tắt bếp.
Chúc các bạn thành công với cách làm mứt chuối khô ngọt ngào này nhé!
Nguồn: http://lambanh365.com/cach-lam/cach-lam-mut-chuoi-kho-ngot-ngao/
nvhung247z- Tổng số bài gửi : 26
Similar topics
» Bánh lan dâu cho valentine thêm ngọt ngào
» Công thức làm panna cotta dừa caramel ngọt ngào, tan ngay trong miệng
» CÁCH LÀM BÁNH MÌ NGỌT
» Cách bảo quản bánh Biscotti đúng cách ai cũng làm được?
» Cách làm sushi Nhật biến tấu theo cách đơn giản
» Công thức làm panna cotta dừa caramel ngọt ngào, tan ngay trong miệng
» CÁCH LÀM BÁNH MÌ NGỌT
» Cách bảo quản bánh Biscotti đúng cách ai cũng làm được?
» Cách làm sushi Nhật biến tấu theo cách đơn giản
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 14:21 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG MỎNG DẺO CHẤT LƯỢNG
Today at 14:13 by SanPhamMikiri
» BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI - MÓN BÁNH PHỒNG CHẤT LƯỢNG
Yesterday at 14:20 by SanPhamMikiri
» IN TÚI BẠC
Yesterday at 13:42 by MKT
» BÁNH CANH ỐNG MIKIRI - SỢI BÁNH CANH BỘT GẠO CHẤT LƯỢNG
Sat 16 Mar - 8:50 by SanPhamMikiri
» Nui gạo cao cấp - Thực đơn đổi mới cho bữa ăn dinh dưỡng
Fri 15 Mar - 15:43 by SanPhamMikiri
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - NGUYÊN LIỆU CUỐN BÁNH TRÁNG CHẤT LƯỢNG
Fri 15 Mar - 13:59 by SanPhamMikiri
» TÚI XỐP ĐỰNG LY
Fri 15 Mar - 13:44 by MKT
» Thương hiệu chao ngon, cao cấp tại Hồ Chí Minh
Thu 14 Mar - 16:35 by SanPhamMikiri
» TÚI TRỒNG CÂY
Thu 14 Mar - 14:14 by MKT
» HỦ TIẾU MIKIRI - VỊ DAI NGON KHÓ CƯỠNG
Thu 14 Mar - 14:10 by SanPhamMikiri
» CỒI SÒ ĐIỆP CÓ TỐT CHO SỨC KHOẺ KHÔNG?
Wed 13 Mar - 15:30 by Gmark
» TÚI HD
Wed 13 Mar - 13:32 by MKT
» Sốt ớt chanh cao cấp - Vị chua cay thắm nồng cho món ăn
Tue 12 Mar - 14:48 by SanPhamMikiri
» IN TÚI ĐỰNG THỰC PHẨM
Tue 12 Mar - 14:16 by MKT
» TIÊU ĐEN MIKIRI - GIA VỊ ĐẶC SẢN QUÊ NHÀ
Tue 12 Mar - 13:56 by SanPhamMikiri
» Bún gạo cao cấp Mikiri - Tinh tuý trong từng hạt gạo
Mon 11 Mar - 15:11 by SanPhamMikiri
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG TÂY NINH - THỨC QUÀ GIÒN TAN
Mon 11 Mar - 13:58 by SanPhamMikiri
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG TÂY NINH - THỨC QUÀ GIÒN TAN
Mon 11 Mar - 13:57 by SanPhamMikiri
» TÚI ĐỰNG LY
Mon 11 Mar - 10:00 by MKT
» Cốt me cao cấp - Me chua tự nhiên nấu món gì cũng ngon
Sat 9 Mar - 15:39 by SanPhamMikiri
» BÁNH TRÁNG CHẢ RAM MIKIRI - CHO CÁC CUỐN CHẢ RAM GIÒN TAN
Sat 9 Mar - 14:05 by SanPhamMikiri
» TÚI ZIPPER TRẮNG
Sat 9 Mar - 13:09 by MKT
» Bánh tráng nướng - Siêu phẩm ăn liền, tiện lợi hàng đầu
Fri 8 Mar - 14:14 by SanPhamMikiri
» PHỒNG TÔM MIKIRI - THỨC QUÀ QUÊ TRUYỀN THỐNG
Fri 8 Mar - 14:00 by SanPhamMikiri
» TÚI PP
Fri 8 Mar - 11:26 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG TÂY NINH - VỊ GIÒN TAN ĐẦY KÍCH THÍCH
Thu 7 Mar - 14:00 by SanPhamMikiri
» IN TÚI HỘT XOÀI
Thu 7 Mar - 13:23 by MKT
» Mì trứng - Nguyên liệu gần gũi với bữa ăn gia đình bạn
Thu 7 Mar - 11:13 by SanPhamMikiri
» Cuốn chả ram - Món ăn truyền thống vươn đến ẩm thực thế giới
Wed 6 Mar - 15:43 by SanPhamMikiri