Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (909) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) | ||||
quangminhpro (46) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 776 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: antoannamviet01
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 4901 in 2712 subjects
Nấu Cỗ 29- Dịch vụ nấu cỗ chuyên nghiệp tại Hà Nội
2 posters
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Nấu Cỗ 29- Dịch vụ nấu cỗ chuyên nghiệp tại Hà Nội
Tính đến thời điểm này, Nấu Cỗ 29 đã trải qua chặng đường 11 năm hình thành và phát triển. Với tôn chỉ “Sự hài lòng của thực khách là động lực của chúng tôi”, Nấu Cỗ 29 mang sứ mệnh mang lên bàn ăn của thực khách những mâm cỗ hoàn hảo nhất, không chỉ mang hơi thở truyền thống mà còn phá cách, sáng tạo theo xu hướng tiệc đương đại.
Hiện nay, trung bình mỗi tháng Nấu Cỗ 29 phục vụ hơn 1000 mâm cỗ cho thực khách khắp nơi ở Hà Nội. Nấu Cỗ 29 luôn tự hào là địa chỉ tin cậy đã làm nên những bữa tiệc liên hoan, tiệc cuối năm ấn tượng cho nhiều đơn vị như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Việt Đức, Bộ Công An, Tổng cục 5, các Tổng công ty hay nhiều tập đoàn lớn khác.
Nhắc đến Nấu Cỗ 29 là nhắc đến hệ thống ẩm thực phong phú với khả năng chế biến trên 300 món ăn, đa dạng từ những đầu thực phẩm hàng ngày như bò, dê, gà, vịt…đến những nguyên liệu “sang chảnh” từ hải sản, nhím cùng nhiều thực phẩm khác được đánh giá là “khó chế biến”, đòi hỏi kỹ thuật điêu luyện đến từ những đầu bếp phải dày dặn kinh nghiệm như ngỗng, baba, cá sấu….
Mâm cỗ truyền thống
Nấu Cỗ 29 sử dụng 1 chuỗi quy trình khép kín từ khâu lựa chọn nguyên liệu, thực phẩm, gia vị đến khâu sơ chế, bảo quản, vận chuyển, nấu nướng, phục vụ khách hàng... Tất cả các bước này được thực hiện theo quy chuẩn cực kỳ nghiêm ngặt, với sự kiểm soát sát sao của đội ngũ đầu bếp, chuyên gia giàu kinh nghiệm. Bởi thế mà mỗi món ăn sau khi đặt lên mâm cỗ được coi là một tác phẩm nghệ thuật không chỉ của đầu bếp lành nghề mà còn là kết quả đến từ quy trình quản lý chặt chẽ của cả một hệ thống chuyên nghiệp.
Mâm cỗ hiện đại
Thông thường thực khách sẽ có 2 lựa chọn: sử dụng thực phẩm có sẵn cùng một số thực đơn gợi ý tại Nấu Cỗ 29 hoặc có thể yêu cầu các món khác ngoài thực đơn bằng chính thực phẩm khách hàng cung cấp. Nấu Cỗ 29 cũng cung cấp cho thực khách dịch vụ chế biến, trình diễn tại nhà. Để thực khách được trực tiếp quan sát, theo dõi toàn bộ quy trình nấu nướng, đáp ứng mong muốn, tâm lý của khách hàng. Ngoài ra, Nấu Cỗ 29 cũng đáp ứng những đơn hàng gấp, có sự phát sinh, khách hàng chỉ cần oder đơn hàng trước 3 ngày là đã có ngay một bữa tiệc ưng ý.
Báo chí nói gì về chúng tôi:http://www.24h.com.vn/tin-tuc-am-thuc/nau-co-29-lua-chon-hoan-hao-tiec-cuoi-nam-c677a929352.html
Hiện nay, trung bình mỗi tháng Nấu Cỗ 29 phục vụ hơn 1000 mâm cỗ cho thực khách khắp nơi ở Hà Nội. Nấu Cỗ 29 luôn tự hào là địa chỉ tin cậy đã làm nên những bữa tiệc liên hoan, tiệc cuối năm ấn tượng cho nhiều đơn vị như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Việt Đức, Bộ Công An, Tổng cục 5, các Tổng công ty hay nhiều tập đoàn lớn khác.
Nhắc đến Nấu Cỗ 29 là nhắc đến hệ thống ẩm thực phong phú với khả năng chế biến trên 300 món ăn, đa dạng từ những đầu thực phẩm hàng ngày như bò, dê, gà, vịt…đến những nguyên liệu “sang chảnh” từ hải sản, nhím cùng nhiều thực phẩm khác được đánh giá là “khó chế biến”, đòi hỏi kỹ thuật điêu luyện đến từ những đầu bếp phải dày dặn kinh nghiệm như ngỗng, baba, cá sấu….
Mâm cỗ truyền thống
Nấu Cỗ 29 sử dụng 1 chuỗi quy trình khép kín từ khâu lựa chọn nguyên liệu, thực phẩm, gia vị đến khâu sơ chế, bảo quản, vận chuyển, nấu nướng, phục vụ khách hàng... Tất cả các bước này được thực hiện theo quy chuẩn cực kỳ nghiêm ngặt, với sự kiểm soát sát sao của đội ngũ đầu bếp, chuyên gia giàu kinh nghiệm. Bởi thế mà mỗi món ăn sau khi đặt lên mâm cỗ được coi là một tác phẩm nghệ thuật không chỉ của đầu bếp lành nghề mà còn là kết quả đến từ quy trình quản lý chặt chẽ của cả một hệ thống chuyên nghiệp.
Mâm cỗ hiện đại
Thông thường thực khách sẽ có 2 lựa chọn: sử dụng thực phẩm có sẵn cùng một số thực đơn gợi ý tại Nấu Cỗ 29 hoặc có thể yêu cầu các món khác ngoài thực đơn bằng chính thực phẩm khách hàng cung cấp. Nấu Cỗ 29 cũng cung cấp cho thực khách dịch vụ chế biến, trình diễn tại nhà. Để thực khách được trực tiếp quan sát, theo dõi toàn bộ quy trình nấu nướng, đáp ứng mong muốn, tâm lý của khách hàng. Ngoài ra, Nấu Cỗ 29 cũng đáp ứng những đơn hàng gấp, có sự phát sinh, khách hàng chỉ cần oder đơn hàng trước 3 ngày là đã có ngay một bữa tiệc ưng ý.
Báo chí nói gì về chúng tôi:http://www.24h.com.vn/tin-tuc-am-thuc/nau-co-29-lua-chon-hoan-hao-tiec-cuoi-nam-c677a929352.html
dinhvanson93- Tổng số bài gửi : 3
Re: Nấu Cỗ 29- Dịch vụ nấu cỗ chuyên nghiệp tại Hà Nội
hay quá bữa cỗ thế này có giá bn nhỉ
lambanh365- Tổng số bài gửi : 10
Similar topics
» DỊCH VỤ UY TÍN VÀ CHUYÊN NGHIỆP MXH
» HỌC CẤP TỐC NGHIỆP VỤ LỄ TÂN KHÁCH SẠN CHUYÊN NGHIỆP TRÊN TOÀN QUỐC 0969650995
» HỌC CẤP TỐC NGHIỆP VỤ BUỒNG PHÒNG KHÁCH SẠN CHUYÊN NGHIỆP 0969650995
» Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Lễ Tân Văn Phòng Chuyên Nghiệp 0969650995
» DV báo cáo thuế trọn gói chuyên nghiệp, giá rẻ kèm hỗ trợ tư vấn khởi nghiệp
» HỌC CẤP TỐC NGHIỆP VỤ LỄ TÂN KHÁCH SẠN CHUYÊN NGHIỆP TRÊN TOÀN QUỐC 0969650995
» HỌC CẤP TỐC NGHIỆP VỤ BUỒNG PHÒNG KHÁCH SẠN CHUYÊN NGHIỆP 0969650995
» Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Lễ Tân Văn Phòng Chuyên Nghiệp 0969650995
» DV báo cáo thuế trọn gói chuyên nghiệp, giá rẻ kèm hỗ trợ tư vấn khởi nghiệp
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 14:20 by SanPhamMikiri
» IN TÚI BẠC
Yesterday at 13:42 by MKT
» BÁNH CANH ỐNG MIKIRI - SỢI BÁNH CANH BỘT GẠO CHẤT LƯỢNG
Sat 16 Mar - 8:50 by SanPhamMikiri
» Nui gạo cao cấp - Thực đơn đổi mới cho bữa ăn dinh dưỡng
Fri 15 Mar - 15:43 by SanPhamMikiri
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - NGUYÊN LIỆU CUỐN BÁNH TRÁNG CHẤT LƯỢNG
Fri 15 Mar - 13:59 by SanPhamMikiri
» TÚI XỐP ĐỰNG LY
Fri 15 Mar - 13:44 by MKT
» Thương hiệu chao ngon, cao cấp tại Hồ Chí Minh
Thu 14 Mar - 16:35 by SanPhamMikiri
» TÚI TRỒNG CÂY
Thu 14 Mar - 14:14 by MKT
» HỦ TIẾU MIKIRI - VỊ DAI NGON KHÓ CƯỠNG
Thu 14 Mar - 14:10 by SanPhamMikiri
» CỒI SÒ ĐIỆP CÓ TỐT CHO SỨC KHOẺ KHÔNG?
Wed 13 Mar - 15:30 by Gmark
» TÚI HD
Wed 13 Mar - 13:32 by MKT
» Sốt ớt chanh cao cấp - Vị chua cay thắm nồng cho món ăn
Tue 12 Mar - 14:48 by SanPhamMikiri
» IN TÚI ĐỰNG THỰC PHẨM
Tue 12 Mar - 14:16 by MKT
» TIÊU ĐEN MIKIRI - GIA VỊ ĐẶC SẢN QUÊ NHÀ
Tue 12 Mar - 13:56 by SanPhamMikiri
» Bún gạo cao cấp Mikiri - Tinh tuý trong từng hạt gạo
Mon 11 Mar - 15:11 by SanPhamMikiri
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG TÂY NINH - THỨC QUÀ GIÒN TAN
Mon 11 Mar - 13:58 by SanPhamMikiri
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG TÂY NINH - THỨC QUÀ GIÒN TAN
Mon 11 Mar - 13:57 by SanPhamMikiri
» TÚI ĐỰNG LY
Mon 11 Mar - 10:00 by MKT
» Cốt me cao cấp - Me chua tự nhiên nấu món gì cũng ngon
Sat 9 Mar - 15:39 by SanPhamMikiri
» BÁNH TRÁNG CHẢ RAM MIKIRI - CHO CÁC CUỐN CHẢ RAM GIÒN TAN
Sat 9 Mar - 14:05 by SanPhamMikiri
» TÚI ZIPPER TRẮNG
Sat 9 Mar - 13:09 by MKT
» Bánh tráng nướng - Siêu phẩm ăn liền, tiện lợi hàng đầu
Fri 8 Mar - 14:14 by SanPhamMikiri
» PHỒNG TÔM MIKIRI - THỨC QUÀ QUÊ TRUYỀN THỐNG
Fri 8 Mar - 14:00 by SanPhamMikiri
» TÚI PP
Fri 8 Mar - 11:26 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG TÂY NINH - VỊ GIÒN TAN ĐẦY KÍCH THÍCH
Thu 7 Mar - 14:00 by SanPhamMikiri
» IN TÚI HỘT XOÀI
Thu 7 Mar - 13:23 by MKT
» Mì trứng - Nguyên liệu gần gũi với bữa ăn gia đình bạn
Thu 7 Mar - 11:13 by SanPhamMikiri
» Cuốn chả ram - Món ăn truyền thống vươn đến ẩm thực thế giới
Wed 6 Mar - 15:43 by SanPhamMikiri
» TÚI XỐP 2 QUAI
Wed 6 Mar - 13:41 by MKT
» Bán ít màn hình HP P22va G4 21.5 icnh full hd , full box giá rẻ
Wed 6 Mar - 9:16 by thinhphat