Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (910) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) | ||||
quangminhpro (46) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 776 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: antoannamviet01
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 4903 in 2714 subjects
Tuyệt chiêu làm mứt xoài chín thơm ngon
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Tuyệt chiêu làm mứt xoài chín thơm ngon
Với những nguyên liệu dễ tìm và cách làm đơn giản, bạn đã có thể tự làm cho mình những hũ mứt xoài chua chua ngọt ngọt, thơm lừng lại không hề lo có hóa chất bảo quản! Cùng lambanh365.com học cách làm mứt xoài chín ngọt ngào đón Tết nhé!
Nguyên liệu làm mứt xoài chín ngọt ngào đón Tết
1 kg xoài chín.
200- 300gr đường (gia giảm tùy khẩu vị).
1 tsp nước cốt chanh.
Dụng cụ làm mứt xoài chín ngọt ngào đón Tết
Dao.
Tô.
Nồi.
Muỗng gỗ.
Hũ thủy tinh.
Cách làm mứt xoài chín ngọt ngào đón Tết
Bước 1:
– Xoài rửa sạch, gọt vỏ, lóc lấy phần thịt xoài rồi cắt thành những khối vuông nhỏ.
Bước 2:
– Trộn đều xoài đã cắt nhỏ với đường, để yên 3 – 4 tiếng cho xoài ngấm đường và đường tan hết.
Bước 3:
– Trút hỗn hợp xoài vào nồi rồi đặt lên bếp, đun với lửa lớn, khi nồi hỗn hợp xoài bắt đầu sôi thì vặn lửa xuống mức thấp nhất, đun liu riu cho đến khi xoài mềm, nước đường cạn tạo thành một hỗn hợp sệt, dẻo thì cho nước cốt chanh vào, đảo đều rồi tắt bếp.
Bước 4:
– Để mứt nguội hẳn rồi cho vào lọ thủy tinh sạch để bảo quản và dùng dần!
Chúc các bạn thành công với cách làm mứt xoài chín ngọt ngào đón Tết này nhé!
Các bạn sẽ thích cách cách làm mứt cà rốt sợi siêu đỉnh!
Nguyên liệu làm mứt xoài chín ngọt ngào đón Tết
1 kg xoài chín.
200- 300gr đường (gia giảm tùy khẩu vị).
1 tsp nước cốt chanh.
Dụng cụ làm mứt xoài chín ngọt ngào đón Tết
Dao.
Tô.
Nồi.
Muỗng gỗ.
Hũ thủy tinh.
Cách làm mứt xoài chín ngọt ngào đón Tết
Bước 1:
– Xoài rửa sạch, gọt vỏ, lóc lấy phần thịt xoài rồi cắt thành những khối vuông nhỏ.
Bước 2:
– Trộn đều xoài đã cắt nhỏ với đường, để yên 3 – 4 tiếng cho xoài ngấm đường và đường tan hết.
Bước 3:
– Trút hỗn hợp xoài vào nồi rồi đặt lên bếp, đun với lửa lớn, khi nồi hỗn hợp xoài bắt đầu sôi thì vặn lửa xuống mức thấp nhất, đun liu riu cho đến khi xoài mềm, nước đường cạn tạo thành một hỗn hợp sệt, dẻo thì cho nước cốt chanh vào, đảo đều rồi tắt bếp.
Bước 4:
– Để mứt nguội hẳn rồi cho vào lọ thủy tinh sạch để bảo quản và dùng dần!
Chúc các bạn thành công với cách làm mứt xoài chín ngọt ngào đón Tết này nhé!
Các bạn sẽ thích cách cách làm mứt cà rốt sợi siêu đỉnh!
nvhung247z- Tổng số bài gửi : 26
Similar topics
» Học cách làm mứt bí đao trắng tuyệt ngon
» Phở cuốn xoài xanh vừa ngon vừa lạ cả nhà mê
» Xoài dầm món ngon khoái khẩu của các nàng!
» Xoài dầm món ngon khoái khẩu của các nàng!
» Học cách làm mít sấy khô ngon tuyệt
» Phở cuốn xoài xanh vừa ngon vừa lạ cả nhà mê
» Xoài dầm món ngon khoái khẩu của các nàng!
» Xoài dầm món ngon khoái khẩu của các nàng!
» Học cách làm mít sấy khô ngon tuyệt
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 14:21 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG MỎNG DẺO CHẤT LƯỢNG
Today at 14:13 by SanPhamMikiri
» BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI - MÓN BÁNH PHỒNG CHẤT LƯỢNG
Yesterday at 14:20 by SanPhamMikiri
» IN TÚI BẠC
Yesterday at 13:42 by MKT
» BÁNH CANH ỐNG MIKIRI - SỢI BÁNH CANH BỘT GẠO CHẤT LƯỢNG
Sat 16 Mar - 8:50 by SanPhamMikiri
» Nui gạo cao cấp - Thực đơn đổi mới cho bữa ăn dinh dưỡng
Fri 15 Mar - 15:43 by SanPhamMikiri
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - NGUYÊN LIỆU CUỐN BÁNH TRÁNG CHẤT LƯỢNG
Fri 15 Mar - 13:59 by SanPhamMikiri
» TÚI XỐP ĐỰNG LY
Fri 15 Mar - 13:44 by MKT
» Thương hiệu chao ngon, cao cấp tại Hồ Chí Minh
Thu 14 Mar - 16:35 by SanPhamMikiri
» TÚI TRỒNG CÂY
Thu 14 Mar - 14:14 by MKT
» HỦ TIẾU MIKIRI - VỊ DAI NGON KHÓ CƯỠNG
Thu 14 Mar - 14:10 by SanPhamMikiri
» CỒI SÒ ĐIỆP CÓ TỐT CHO SỨC KHOẺ KHÔNG?
Wed 13 Mar - 15:30 by Gmark
» TÚI HD
Wed 13 Mar - 13:32 by MKT
» Sốt ớt chanh cao cấp - Vị chua cay thắm nồng cho món ăn
Tue 12 Mar - 14:48 by SanPhamMikiri
» IN TÚI ĐỰNG THỰC PHẨM
Tue 12 Mar - 14:16 by MKT
» TIÊU ĐEN MIKIRI - GIA VỊ ĐẶC SẢN QUÊ NHÀ
Tue 12 Mar - 13:56 by SanPhamMikiri
» Bún gạo cao cấp Mikiri - Tinh tuý trong từng hạt gạo
Mon 11 Mar - 15:11 by SanPhamMikiri
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG TÂY NINH - THỨC QUÀ GIÒN TAN
Mon 11 Mar - 13:58 by SanPhamMikiri
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG TÂY NINH - THỨC QUÀ GIÒN TAN
Mon 11 Mar - 13:57 by SanPhamMikiri
» TÚI ĐỰNG LY
Mon 11 Mar - 10:00 by MKT
» Cốt me cao cấp - Me chua tự nhiên nấu món gì cũng ngon
Sat 9 Mar - 15:39 by SanPhamMikiri
» BÁNH TRÁNG CHẢ RAM MIKIRI - CHO CÁC CUỐN CHẢ RAM GIÒN TAN
Sat 9 Mar - 14:05 by SanPhamMikiri
» TÚI ZIPPER TRẮNG
Sat 9 Mar - 13:09 by MKT
» Bánh tráng nướng - Siêu phẩm ăn liền, tiện lợi hàng đầu
Fri 8 Mar - 14:14 by SanPhamMikiri
» PHỒNG TÔM MIKIRI - THỨC QUÀ QUÊ TRUYỀN THỐNG
Fri 8 Mar - 14:00 by SanPhamMikiri
» TÚI PP
Fri 8 Mar - 11:26 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG TÂY NINH - VỊ GIÒN TAN ĐẦY KÍCH THÍCH
Thu 7 Mar - 14:00 by SanPhamMikiri
» IN TÚI HỘT XOÀI
Thu 7 Mar - 13:23 by MKT
» Mì trứng - Nguyên liệu gần gũi với bữa ăn gia đình bạn
Thu 7 Mar - 11:13 by SanPhamMikiri
» Cuốn chả ram - Món ăn truyền thống vươn đến ẩm thực thế giới
Wed 6 Mar - 15:43 by SanPhamMikiri