Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.


Join the forum, it's quick and easy

Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.
Ẩm Thực Cho Mọi Người
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» Bún gạo xào Mikiri - Món ăn thanh đạm vẫn đảm bảo dinh dưỡng
Bí quyết làm Gà, Vịt ngon EmptyYesterday at 16:14 by SanPhamMikiri

» BÚN MIKIRI - GIẢI PHÁP AN TOÀN CHO NGƯỜI TIÊU DÙNG
Bí quyết làm Gà, Vịt ngon EmptyYesterday at 14:23 by SanPhamMikiri

» TÚI ĐỰNG 1 LY 2 LY
Bí quyết làm Gà, Vịt ngon EmptyYesterday at 11:13 by MKT

» Trọn vẹn món ngon với nguyên liệu mì trứng Mikiri
Bí quyết làm Gà, Vịt ngon EmptyWed 27 Mar - 15:00 by SanPhamMikiri

» BÁNH TRÁNG CUỐN RAM MIKIRI - BÍ QUYẾT VÀNG GIÒN CHO CHẢ RAM
Bí quyết làm Gà, Vịt ngon EmptyWed 27 Mar - 14:30 by SanPhamMikiri

» TÚI BẠC
Bí quyết làm Gà, Vịt ngon EmptyWed 27 Mar - 14:28 by MKT

» Thung Lũng Vàng Đà Lạt - Khám phá thiên đường check in sống ảo cực chill
Bí quyết làm Gà, Vịt ngon EmptyWed 27 Mar - 10:58 by tuấn ztc

» IN TÚI GIẤY
Bí quyết làm Gà, Vịt ngon EmptyTue 26 Mar - 15:36 by MKT

» Chao Mikiri - Sản phẩm lên men chất lượng hàng đầu
Bí quyết làm Gà, Vịt ngon EmptyTue 26 Mar - 15:14 by SanPhamMikiri

» Chao Mikiri - Sản phẩm lên men chất lượng hàng đầu
Bí quyết làm Gà, Vịt ngon EmptyTue 26 Mar - 15:13 by SanPhamMikiri

» TƯƠNG ME MIKIRI - VỊ CHUA NGON ĐẬM ĐÀ
Bí quyết làm Gà, Vịt ngon EmptyTue 26 Mar - 14:25 by SanPhamMikiri

» MUỐI TIÊU CHANH MIKIRI - MUỐI CHẤM CAO CẤP
Bí quyết làm Gà, Vịt ngon EmptyMon 25 Mar - 16:05 by SanPhamMikiri

» TÚI ZIPPER
Bí quyết làm Gà, Vịt ngon EmptyMon 25 Mar - 15:11 by MKT

» Trọn Gói Cẩm Nang Du Lịch Đảo Bình Hưng Cực Chi Tiết
Bí quyết làm Gà, Vịt ngon EmptyMon 25 Mar - 14:22 by tuấn ztc

» Bánh tráng gạo - Nguyên liệu độc đáo cho món cuốn tuyệt hảo
Bí quyết làm Gà, Vịt ngon EmptySat 23 Mar - 15:29 by SanPhamMikiri

» HỦ TIẾU DAI MIKIRI - VỊ GẠO DAI NGON KÍCH THÍCH
Bí quyết làm Gà, Vịt ngon EmptySat 23 Mar - 14:05 by SanPhamMikiri

» MÀNG PE BỌC HÀNG
Bí quyết làm Gà, Vịt ngon EmptySat 23 Mar - 10:37 by MKT

» Cốt me đã tách hạt - Sản phẩm tiện lợi cho mọi món ăn
Bí quyết làm Gà, Vịt ngon EmptyFri 22 Mar - 14:52 by SanPhamMikiri

» BÁNH CANH ỐNG MIKIRI - SỢI BÁNH CANH CHẤT LƯỢNG
Bí quyết làm Gà, Vịt ngon EmptyFri 22 Mar - 14:16 by SanPhamMikiri

» TÚI GIẤY
Bí quyết làm Gà, Vịt ngon EmptyFri 22 Mar - 13:35 by MKT

» Muối tiêu - Muối chấm có sẵn cho món ăn thêm tuyệt vời
Bí quyết làm Gà, Vịt ngon EmptyThu 21 Mar - 16:34 by SanPhamMikiri

» TIÊU ĐEN MIKIRI - TIÊU ĐEN XAY CAO CẤP, TIỆN DỤNG
Bí quyết làm Gà, Vịt ngon EmptyThu 21 Mar - 14:35 by SanPhamMikiri

» TÚI ZIPPER CHỈ TRẮNG
Bí quyết làm Gà, Vịt ngon EmptyThu 21 Mar - 13:33 by MKT

» TƯƠNG CÀ MIKIRI - CHUA NGON ĐẬM VỊ
Bí quyết làm Gà, Vịt ngon EmptyWed 20 Mar - 16:03 by SanPhamMikiri

» TÚI TRỒNG CÂY 2 DA
Bí quyết làm Gà, Vịt ngon EmptyWed 20 Mar - 13:33 by MKT

» TÚI TRỒNG CÂY (ĐEN)
Bí quyết làm Gà, Vịt ngon EmptyTue 19 Mar - 14:21 by MKT

» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG MỎNG DẺO CHẤT LƯỢNG
Bí quyết làm Gà, Vịt ngon EmptyTue 19 Mar - 14:13 by SanPhamMikiri

» BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI - MÓN BÁNH PHỒNG CHẤT LƯỢNG
Bí quyết làm Gà, Vịt ngon EmptyMon 18 Mar - 14:20 by SanPhamMikiri

» IN TÚI BẠC
Bí quyết làm Gà, Vịt ngon EmptyMon 18 Mar - 13:42 by MKT

» BÁNH CANH ỐNG MIKIRI - SỢI BÁNH CANH BỘT GẠO CHẤT LƯỢNG
Bí quyết làm Gà, Vịt ngon EmptySat 16 Mar - 8:50 by SanPhamMikiri

Top posters
online123OK (1541)
Bí quyết làm Gà, Vịt ngon 68013Bí quyết làm Gà, Vịt ngon 68013Bí quyết làm Gà, Vịt ngon Vote_rcap 
SanPhamMikiri (925)
Bí quyết làm Gà, Vịt ngon 68013Bí quyết làm Gà, Vịt ngon 68013Bí quyết làm Gà, Vịt ngon Vote_rcap 
meoden1211 (396)
Bí quyết làm Gà, Vịt ngon 68013Bí quyết làm Gà, Vịt ngon 68013Bí quyết làm Gà, Vịt ngon Vote_rcap 
Admin (202)
Bí quyết làm Gà, Vịt ngon 68013Bí quyết làm Gà, Vịt ngon 68013Bí quyết làm Gà, Vịt ngon Vote_rcap 
truonganhthuat (145)
Bí quyết làm Gà, Vịt ngon 68013Bí quyết làm Gà, Vịt ngon 68013Bí quyết làm Gà, Vịt ngon Vote_rcap 
Mimi_tham_ăn (101)
Bí quyết làm Gà, Vịt ngon 68013Bí quyết làm Gà, Vịt ngon 68013Bí quyết làm Gà, Vịt ngon Vote_rcap 
Gmark (77)
Bí quyết làm Gà, Vịt ngon 68013Bí quyết làm Gà, Vịt ngon 68013Bí quyết làm Gà, Vịt ngon Vote_rcap 
lothithuyhoa (71)
Bí quyết làm Gà, Vịt ngon 68013Bí quyết làm Gà, Vịt ngon 68013Bí quyết làm Gà, Vịt ngon Vote_rcap 
donbaclieu (60)
Bí quyết làm Gà, Vịt ngon 68013Bí quyết làm Gà, Vịt ngon 68013Bí quyết làm Gà, Vịt ngon Vote_rcap 
MKT (49)
Bí quyết làm Gà, Vịt ngon 68013Bí quyết làm Gà, Vịt ngon 68013Bí quyết làm Gà, Vịt ngon Vote_rcap 

Statistics
Diễn Đàn hiện có 779 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: 99704

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 4928 in 2739 subjects

Bí quyết làm Gà, Vịt ngon

Go down

Bí quyết làm Gà, Vịt ngon Empty Bí quyết làm Gà, Vịt ngon

Bài gửi by Admin Thu 9 Apr - 22:04

Bí quyết làm Gà, Vịt ngon Gx1qWABi

Làm gà, vịt hay ngan, nếu không biết cách, thịt sẽ rất đỏ, da nhũn, không sạch lông non. Áp dụng những cách sau, bạn sẽ thấy tự tin hơn khi vào bếp.

Vặt lông:

Dùng nước khoảng 70ºC, nhúng gà hoặc vịt, ngan vào, lật đều, vặt thử thấy lông tuột và róc màng chân thì vớt ra.

Nên vặt lông xuôi để da không bị rách.

Khi vặt, miết tay vào thân gà, vịt, ngan cho hết lông non.

Sau khi làm sạch lông, xát muối, rửa nhiều nước rồi xát gừng ngoài da để khử mùi hôi.


Mổ gà, vịt hoặc ngan:

Nếu mổ phanh, bạn khía từ ức xuống đến hậu môn. Khi rạch đến phần bụng, cầm da kéo lên để không bị thủng ruột. Khoét vòng quanh phao câu, lách ngón tay trỏ vào trong lấy phủ tạng ra.

Nếu mổ moi, khía một đoạn da ở diều, moi diều vứt đi. Dùng dao nhọn khoét xung quanh phao câu, kéo ruột ra ngoài. Rạch ngang ở bụng dưới, cho ngón tay đưa các nội tạng khác ra qua phần bụng.

Ngoài ra, để thịt không bị đỏ, cần cắt tiết khéo để không bị tụ huyết. Với chim bồ câu không cần cắt tiết vì thịt vốn đỏ không làm ảnh hưởng đến màu sắc.

(Sưu Tầm)

--------------------
Bí quyết làm Gà, Vịt ngon Logogi10
Admin
Admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 202

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết