Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.


Join the forum, it's quick and easy

Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.
Ẩm Thực Cho Mọi Người
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» TIÊU ĐEN MIKIRI - GIA VỊ CAO CẤP TỰ NHIÊN
10 bí quyết cho món nướng EmptyToday at 13:52 by SanPhamMikiri

» Bún gạo xào Mikiri - Món ăn thanh đạm vẫn đảm bảo dinh dưỡng
10 bí quyết cho món nướng EmptyYesterday at 16:14 by SanPhamMikiri

» BÚN MIKIRI - GIẢI PHÁP AN TOÀN CHO NGƯỜI TIÊU DÙNG
10 bí quyết cho món nướng EmptyYesterday at 14:23 by SanPhamMikiri

» TÚI ĐỰNG 1 LY 2 LY
10 bí quyết cho món nướng EmptyYesterday at 11:13 by MKT

» Trọn vẹn món ngon với nguyên liệu mì trứng Mikiri
10 bí quyết cho món nướng EmptyWed 27 Mar - 15:00 by SanPhamMikiri

» BÁNH TRÁNG CUỐN RAM MIKIRI - BÍ QUYẾT VÀNG GIÒN CHO CHẢ RAM
10 bí quyết cho món nướng EmptyWed 27 Mar - 14:30 by SanPhamMikiri

» TÚI BẠC
10 bí quyết cho món nướng EmptyWed 27 Mar - 14:28 by MKT

» Thung Lũng Vàng Đà Lạt - Khám phá thiên đường check in sống ảo cực chill
10 bí quyết cho món nướng EmptyWed 27 Mar - 10:58 by tuấn ztc

» IN TÚI GIẤY
10 bí quyết cho món nướng EmptyTue 26 Mar - 15:36 by MKT

» Chao Mikiri - Sản phẩm lên men chất lượng hàng đầu
10 bí quyết cho món nướng EmptyTue 26 Mar - 15:14 by SanPhamMikiri

» Chao Mikiri - Sản phẩm lên men chất lượng hàng đầu
10 bí quyết cho món nướng EmptyTue 26 Mar - 15:13 by SanPhamMikiri

» TƯƠNG ME MIKIRI - VỊ CHUA NGON ĐẬM ĐÀ
10 bí quyết cho món nướng EmptyTue 26 Mar - 14:25 by SanPhamMikiri

» MUỐI TIÊU CHANH MIKIRI - MUỐI CHẤM CAO CẤP
10 bí quyết cho món nướng EmptyMon 25 Mar - 16:05 by SanPhamMikiri

» TÚI ZIPPER
10 bí quyết cho món nướng EmptyMon 25 Mar - 15:11 by MKT

» Trọn Gói Cẩm Nang Du Lịch Đảo Bình Hưng Cực Chi Tiết
10 bí quyết cho món nướng EmptyMon 25 Mar - 14:22 by tuấn ztc

» Bánh tráng gạo - Nguyên liệu độc đáo cho món cuốn tuyệt hảo
10 bí quyết cho món nướng EmptySat 23 Mar - 15:29 by SanPhamMikiri

» HỦ TIẾU DAI MIKIRI - VỊ GẠO DAI NGON KÍCH THÍCH
10 bí quyết cho món nướng EmptySat 23 Mar - 14:05 by SanPhamMikiri

» MÀNG PE BỌC HÀNG
10 bí quyết cho món nướng EmptySat 23 Mar - 10:37 by MKT

» Cốt me đã tách hạt - Sản phẩm tiện lợi cho mọi món ăn
10 bí quyết cho món nướng EmptyFri 22 Mar - 14:52 by SanPhamMikiri

» BÁNH CANH ỐNG MIKIRI - SỢI BÁNH CANH CHẤT LƯỢNG
10 bí quyết cho món nướng EmptyFri 22 Mar - 14:16 by SanPhamMikiri

» TÚI GIẤY
10 bí quyết cho món nướng EmptyFri 22 Mar - 13:35 by MKT

» Muối tiêu - Muối chấm có sẵn cho món ăn thêm tuyệt vời
10 bí quyết cho món nướng EmptyThu 21 Mar - 16:34 by SanPhamMikiri

» TIÊU ĐEN MIKIRI - TIÊU ĐEN XAY CAO CẤP, TIỆN DỤNG
10 bí quyết cho món nướng EmptyThu 21 Mar - 14:35 by SanPhamMikiri

» TÚI ZIPPER CHỈ TRẮNG
10 bí quyết cho món nướng EmptyThu 21 Mar - 13:33 by MKT

» TƯƠNG CÀ MIKIRI - CHUA NGON ĐẬM VỊ
10 bí quyết cho món nướng EmptyWed 20 Mar - 16:03 by SanPhamMikiri

» TÚI TRỒNG CÂY 2 DA
10 bí quyết cho món nướng EmptyWed 20 Mar - 13:33 by MKT

» TÚI TRỒNG CÂY (ĐEN)
10 bí quyết cho món nướng EmptyTue 19 Mar - 14:21 by MKT

» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG MỎNG DẺO CHẤT LƯỢNG
10 bí quyết cho món nướng EmptyTue 19 Mar - 14:13 by SanPhamMikiri

» BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI - MÓN BÁNH PHỒNG CHẤT LƯỢNG
10 bí quyết cho món nướng EmptyMon 18 Mar - 14:20 by SanPhamMikiri

» IN TÚI BẠC
10 bí quyết cho món nướng EmptyMon 18 Mar - 13:42 by MKT

Top posters
online123OK (1541)
10 bí quyết cho món nướng 6801310 bí quyết cho món nướng 6801310 bí quyết cho món nướng Vote_rcap 
SanPhamMikiri (926)
10 bí quyết cho món nướng 6801310 bí quyết cho món nướng 6801310 bí quyết cho món nướng Vote_rcap 
meoden1211 (396)
10 bí quyết cho món nướng 6801310 bí quyết cho món nướng 6801310 bí quyết cho món nướng Vote_rcap 
Admin (202)
10 bí quyết cho món nướng 6801310 bí quyết cho món nướng 6801310 bí quyết cho món nướng Vote_rcap 
truonganhthuat (145)
10 bí quyết cho món nướng 6801310 bí quyết cho món nướng 6801310 bí quyết cho món nướng Vote_rcap 
Mimi_tham_ăn (101)
10 bí quyết cho món nướng 6801310 bí quyết cho món nướng 6801310 bí quyết cho món nướng Vote_rcap 
Gmark (77)
10 bí quyết cho món nướng 6801310 bí quyết cho món nướng 6801310 bí quyết cho món nướng Vote_rcap 
lothithuyhoa (71)
10 bí quyết cho món nướng 6801310 bí quyết cho món nướng 6801310 bí quyết cho món nướng Vote_rcap 
donbaclieu (60)
10 bí quyết cho món nướng 6801310 bí quyết cho món nướng 6801310 bí quyết cho món nướng Vote_rcap 
MKT (49)
10 bí quyết cho món nướng 6801310 bí quyết cho món nướng 6801310 bí quyết cho món nướng Vote_rcap 

Statistics
Diễn Đàn hiện có 779 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: 99704

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 4929 in 2740 subjects

10 bí quyết cho món nướng

Go down

10 bí quyết cho món nướng Empty 10 bí quyết cho món nướng

Bài gửi by Admin Wed 11 Mar - 9:20

10 bí quyết cho món nướng
Thực phẩm chín mà không quá khô, vẫn giữ được mùi vị và màu sắc đặc trưng.

1. Trước khi đặt lên lò, hãy ướp cá thịt với gia vị và một chút dầu ăn. Dầu sẽ giúp gia vị thấm nhanh vào thịt, cá, khiến thực phẩm bớt khô trong quá trình nướng.

2. Đối với món sườn, hãy ướp rồi hấp nguyên bẹ trước khi nướng. Như thế, thịt sẽ thơm ngon và mềm. Ngoài ra, bạn còn rút ngắn được nhiều thời gian chờ thực phẩm chín.

3. Khi nướng, đừng quên rưới phần nước tiết ra trong lúc ướp thịt. Động tác này giúp thịt nướng thấm đều gia vị, không bị khô.

4. Muốn món gà nướng có lớp da vàng đẹp và giòn, hãy phết mật ong và ít nước cốt chanh lên đều khắp bề mặt gà.

5. Hãy ướp các loại hải sản với một ít tỏi và ớt khô. Cách này vừa giúp khử bớt mùi tanh khó chịu, vừa làm tăng thêm hương vị cho món ăn.

6. Các món chấm có độ chua nhẹ như muối tiêu chanh, tương chua ngọt, sốt me... giúp món thịt nướng đỡ ngấy.

7. Khi nướng cá, hãy dùng giấy bạc bọc kín cả con. Sau đó, nướng trên lửa than hồng hay trong lò, vặn lửa vừa phải, không quá cao. Cá sẽ chín đều và không bị khô bên ngoài.

8. Đối với món nướng bạn nên dùng kèm các loại salad sốt dầu giấm chua ngọt để làm tăng thêm sự hấp dẫn cho món ăn, giúp thực khách cảm thấy ngon miệng.

9. Các loại củ, quả nướng khư khoai tây, khoai môn, đậu bắp, cà chua,... là gợi ý tuyệt vời bên cạnh thực phẩm chính. Chúng sẽ mang đến nhiều khẩu vị lạ miệng và màu sắc sinh động cho buổi tiệc nướng ngoài trời của bạn.

10. Một cây xiên bằng kim loại cứng, chắc chắn sẽ giúp bạn xoay trở món nướng dể dàng hơn. Nhờ vậy, thực phẩm sẽ chín đều và ít cháy sém.
Mua cây xiên tại quầy gia dụng ở các siêu thị.

(Trich)
Giang Vu
Admin
Admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 202

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết