Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.
Latest topics
» Quán cafe xem world cup 2018 ở Hà Nội
Tue 15 May - 22:31 by duchoang2110

» Cá Kho Niêu Đất Làng Vũ Đại
Mon 23 Apr - 14:53 by duchoang2110

» Cho thuê địa điểm tổ chức lễ ăn hỏi ở Hà Nội
Fri 20 Apr - 14:06 by duchoang2110

» MUA CHẢ RAM TÔM ĐẤT BÌNH ĐỊNH TẠI HỒ CHÍ MINH
Thu 19 Apr - 11:18 by chả ram tôm đất bình định

» KHU PHỨC HỢP NGHỈ DƯỠNG ĐƯỢC ĐỖ MẠNH CƯỜNG LỰA CHỌN LÀ NƠI TRÌNH LÀNG BST XUÂN – HÈ 2018
Thu 19 Apr - 10:24 by manliennguyet

» Bán Bột CaCao Nguyên Chất Tại Hà Nội
Tue 17 Apr - 17:32 by duchoang2110

» Chuối Ngự Đại Hoàng Đặc Sản Trái Cây Miền Bắc
Fri 13 Apr - 17:46 by duchoang2110

» Cách làm mực chiên nước mắm
Fri 6 Apr - 23:58 by thoxam

» KOMBO khuyến mãi 5K/niêu BBQ ăn thả ga chào hè rực rỡ
Fri 6 Apr - 10:48 by kombo

» Bán Bột CaCao Nguyên Chất Tại Hà Nội
Mon 2 Apr - 10:56 by duchoang2110

» Đặc sản miền trung đã có mặt tại Sài Gòn
Mon 2 Apr - 9:12 by thanh nhân

» Thực đơn những món ăn dễ làm dùng đãi tiệc, đãi khách
Sat 31 Mar - 12:13 by mamcomviet

» Chả ram tôm đất Bình Định - Đặc sản miền trung
Fri 30 Mar - 10:29 by thanh nhân

» Vọc Long Tửu - Rượu Nấu Men Làng Vọc
Wed 28 Mar - 10:33 by duchoang2110

» Chuối Ngự Tiến Vua - Chuối Ngự Đại Hoàng
Tue 27 Mar - 14:53 by duchoang2110

» Cá Kho Niêu Đất Làng Vũ Đại
Mon 26 Mar - 14:22 by duchoang2110

» KOMBO KHUYẾN MÃI BAO NHIÊU TUỔI GIẢM BẤY NHIÊU % TẠI KOMBO 26 KIM ĐỒNG
Tue 20 Mar - 10:18 by kombo

» Phim hoạt hình 3D ý nghĩa về ngày Tết khiến dân mạng thích thú
Tue 27 Feb - 15:39 by manliennguyet

» Làm mứt vỏ bưởi ngon
Fri 9 Feb - 10:46 by nvhung247z

» Tuyệt chiêu làm mứt xoài chín thơm ngon
Thu 8 Feb - 13:50 by nvhung247z

» Cách làm mứt khoai lang đón tết Nguyên Đán đẳng cấp
Tue 6 Feb - 10:56 by nvhung247z

» cách làm mứt chuối khô ngọt ngào
Tue 6 Feb - 10:51 by lambanh365

» Nấu Cỗ 29- Dịch vụ nấu cỗ chuyên nghiệp tại Hà Nội
Tue 6 Feb - 10:51 by lambanh365

» Cách làm mứt dừa mà xanh ngon thơm mùi lá dứa
Tue 6 Feb - 10:50 by lambanh365

» Cách làm sushi Nhật biến tấu theo cách đơn giản
Tue 6 Feb - 10:49 by lambanh365

» 5 tiêu chí chọn thực phẩm giúp bạn sẵn sàng đón Tết
Tue 6 Feb - 10:48 by lambanh365

» Làm mứt gừng đơn giản
Tue 6 Feb - 10:47 by lambanh365

» Bí kíp đánh bật nỗi sợ bếp núc của nàng dâu ngày Tết
Tue 6 Feb - 10:46 by lambanh365

» Tết này, mua thực phẩm ở đâu tươi ngon, đảm bảo an toàn?
Tue 6 Feb - 10:46 by lambanh365

» Học cách làm mứt bí đao trắng tuyệt ngon
Tue 6 Feb - 10:45 by lambanh365

Top posters
online123OK (1541)
 
meoden1211 (396)
 
Admin (202)
 
truonganhthuat (145)
 
quangminhpro (46)
 
donbaclieu (45)
 
jindo (43)
 
teddy (42)
 
tieuhuuhanh (38)
 
tournhatrang (35)
 

Statistics
Diễn Đàn hiện có 417 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: moingaysite

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 3168 in 1018 subjects

Học cách làm bánh bông lan phô mai nhật bản

Go down

default Học cách làm bánh bông lan phô mai nhật bản

Bài gửi by nvhung247z on Mon 11 Dec - 9:46

Bánh bông lan là một trong những loại bánh ngọt được yêu thích nhất. Bởi thế rất nhiều người đã tìm cách làm bánh bông lan phô mai Nhật Bản để tập làm ngay tại nhà. Cùng lambanh365.com tập làm nhé!
Twisted Evil  Twisted Evil  Twisted Evil
Nguyên liệu cho cách làm bánh bông lan phô mai Nhật Bản

  • 300 gram cream cheese
    50 gram bột mì đa dụng
    30 gram bột bắp
    1 tsp bột nở
    60 gram bơ thường
    6 quả trứng thường
    70 gram đường trắng
    150 ml sữa tươi
    1 tsp vanilla
    1 nhúm muối nhỏ


Dụng cụ của cách làm bánh bông lan phô mai Nhật Bản

  • Bát lớn, nhỏ
    Dao, đĩa, thìa, thớt, rổ, …
    Nồi đôi cách thủy
    Phới lưới trộn
    Máy trộn
    Rây lọc
    Lò nướng
    Khay nướng bánh bông lan
    Bình xịt hoặc giấy chống dính


Cách làm bánh bông lan phô mai Nhật Bản
Bước 1:
Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C.
Đặt một cái nồi đôi lên bếp. Vặn lửa to và làm tan chảy bơ cùng cream cheese và sữa tươi.
Bạn nên quấy đều để hỗn hợp được hòa quện. Sau đó sử dụng một cái rây để lọc cho hỗn hợp mềm mịn hơn nữa.
Bước 2:
Đập trứng và tách lấy lòng đỏ trứng thôi nhé! Phần lòng trắng để riêng. Bạn cho lòng đỏ trứng vào một cái bát rồi đổ 1/2 lượng đường trắng mà bạn đã chuẩn bị vào đây.
Dùng phới lưới trộn đều hỗn hợp này.
Sau đó bạn trộn hỗn hợp lòng đỏ này vào hỗn hợp bơ, sữa đang còn ấm ở trên, đánh đều để hỗn hợp hòa quyện.
Bước 3:
Trong một cái bát khác, bạn trộn đều hỗn hợp khô gồm bột mì đa dụng, bột nở và nhúm muối.
Dùng rây để rây lọc mịn hỗn hợp này vào cái bát đựng hỗn hợp bơ trứng ở trên.
Dùng phới lưới hoặc máy trộn để đánh đều hỗn hợp này.
Có thể bạn sẽ thích những cách làm bánh bông lan khác ở dưới:
http://lambanh365.com/cach-lam/cach-lam-banh-bong-lan-cuon-dau-tay-ngot-ngao/
http://lambanh365.com/cach-lam/cach-lam-banh-bong-lan-pho-mai-nhat-ban/
Bước 4:
Sử dụng máy trộn để đánh bông lòng trắng trứng ở tốc độ thấp cho đến khi thấy các bọt khí lớn xuất hiện thì cho thêm 1 ít muối vào đánh mạnh.
Khi bọt khí nhỏ dần thì cho từ từ số đường còn lại vào, tiếp tục đánh cho đến khi lòng trắng bông cứng là được. Không đánh quá lâu lòng trắng bông cứng quá sẽ khó trộn vào bột.
Bước 5:
Bây giờ, bạn hãy chia hỗn hợp lòng trắng trứng thành 3 phần nhỏ, cho 1 phần vào hỗn hợp lòng bột đánh đều tay để hỗn hợp hòa quện với nhau.
Lấy thêm 1 phần lòng trắng nữa cho vào bột, trộn bột theo phương pháp vét bột.
Sau cùng, cho nốt phần lòng trắng cuối cùng vào và tiếp tục làm động tác vét bột. Sau khi hoàn thành bột sẽ vẫn bông và mịn, không có hoặc có rất ít bọt khí là đạt yêu cầu.
Bước 6:
Bây giờ bạn đã có hỗn hợp bột như ý, đặt giấy lót vào khay nướng rồi đổ hỗn hợp bánh vào đó. Thêm một chút nước. Đem vào lò nướng đã được làm nóng từ trước ở 180 độ C.
Sau 15 phút nếu thấy bánh nở quá nhanh thì nhiệt độ trong lò đang quá cao, hạ nhiệt độ xuống rồi tiếp tục nướng thêm 30 – 40 phút nữa.
Khi bánh chín vàng, mặt bánh căn phồng thì tắt lò ủ thêm 20 phút nữa là có thể lấy bánh ra. Để nguội và thưởng thức.
Đừng quên xắt bánh thành những miếng nhỏ vừa miệng và trang trí vài trái hoa quả cho đẹp mắt nhé!
Chúc các bạn thành công với cách làm bánh bông lan phô mai Nhật Bản cuốn hút nhé!
Nguồn: http://lambanh365.com/cach-lam/cach-lam-banh-bong-lan-pho-mai-nhat-ban-cuon-hut/

nvhung247z

Tổng số bài gửi : 26

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết