Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (954) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) | ||||
MKT (57) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 786 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: TrangAnhDoan
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 4986 in 2797 subjects
Địa điểm ăn bánh tráng trộn ngon tại Sài Gòn:
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Địa điểm ăn bánh tráng trộn ngon tại Sài Gòn:
Bánh tráng trộn là một trong những món ăn vặt phổ biến nhất trong giới trẻ. Các hàng bán bánh tráng trộn ở Sài Gòn đông vô kể, vậy hãy cùng Lambanh365.com dạo một vòng khám phá các địa chỉ thưởng thức bánh tráng trộn của các teen Sài Gòn nhé!
Bánh Tráng trộn Chú Viên – 38 Nguyễn Thượng Hiền, phường 5, quận 3, TP.HCM.
Ấn tượng đầu tiên của hàng bánh tráng trộn này là vô cùng sạch sẽ. Người bán hàng đều dùng bao tay trộn đều bánh tráng, các gia vị, nguyên liệu đều được đậy nắp kỹ càng, nên các bạn cứ ăn thoải mái mà không phải lo gì về vệ sinh thực phẩm đâu.
Còn về chất lượng, Bánh Tráng Trộn Chú Viên là một trong những nơi làm bánh tráng trộn ngon nhất, là địa điểm ưa thích của các bạn trẻ. Với nước sốt bò vàng ươm, trộn đều khắp bánh, khiến bánh tráng mềm nhưng không bị ỉu, khô bò, đậu phộng, rau răm, xòa, trứng cút,…tạo nên vị chua chua, cay cay, mằm mặn cho bánh ăn cực ngon miệng luôn nhé!
Giá chỉ có 20.000đ cho một hộp đầy ắp.
Bánh Tráng Trộn Long – 24 Nguyễn Thượng Hiền, phường 5, quận 3, TP.HCM.
Nằm gần sát ngay Bánh Tráng Trộn Chú Viên, nhưng Bánh Tráng Trộn Long lại có cách riêng để giữ chân khách hàng. Nước sốt bò là công thức đặc biệt tạo nên hương vị mới cho bánh với vị ngọt và cay hơn, rất hợp cho những bạn thích ăn ngọt nhé! Bánh tráng mềm mềm, dai dai và đầy ắp khô bò, xoài, trứng cút,…nhìn chất lượng vô cùng.
Giá cả lại cạnh tranh, chỉ 15.000đ/bịch.
Bánh Tráng Trộn Cô Thảo – 90 Nguyễn Thượng Hiền, phường 5, quận 3, TP.HCM.
Có vẻ như Nguyễn Thượng Hiền là con đường chuyên về bánh tráng trộn nhỉ? Vì đa phần các hàng quán ở đây đều có món chính là bánh tráng trộn nên mỗi nơi phải tự có cho mình bí quyết riêng để thực khách ăn một lần là nhớ mãi không quên, và Bánh Tráng Cô Thảo là một trong những tiệm thực khách ấn tượng nhất. Ngoài bán tại chỗ, Bánh Tráng Cô Thảo còn ship bánh đến hầu khắp nội thành TP.HCM. Hương vị bánh tráng “chuẩn không cần chỉnh”, chút ngọt ngọt của nước sốt bò vàng ươm, thêm vị chua chua của xoài, vị mặn của khô bò, chút bùi bùi của đậu phộng, tất cả hòa quyện với nhau tạo nên bản “tình ca” tuyệt diệu khiến những thực khách kỹ tính nhất cũng phải gật đầu khen ngon.
Bánh chất lượng, giá cả hợp lý, chỉ từ 15.000đ đến 18.000đ/bịch.
Bánh Tráng Trộn – 282 Lò Siêu, phường 12, quận 11, TP.HCM.
Là một địa chỉ thưởng thức bánh tráng trộn yêu thích của các teen quận 11, không chỉ do cô chủ siêu dễ thương, khéo ăn nói, giá cả rẻ vô cùng mà còn bởi bánh tráng trộn ở đây siêu siêu ngon. Nước sốt bò và các gia vị được trộn chung với bánh tráng rất đậm đà, ăn vừa miệng, bánh tráng mềm mềm, dai dai, thấm đều nước sốt và bắt gia vị. Nếu bạn mua mang về, cô chủ sẽ tự động để nước sốt riêng, tránh trường hợp về đến nhà thì nước sốt làm ỉu bánh, trứng cút được làm sạch sẽ nên không có mùi tanh như nhiều hàng vỉa hè rất nên các bạn cứ yên tâm thưởng thức nhé!
Chỉ 10.000đ một bịch đầy ụ, ăn no nê luôn nha!
Lambanh365.com vừa mách bạn 4 địa chỉ thưởng thức bánh tráng trộn tuyệt ngon rồi đấy, bạn đã sẵn sàng lang thang Sài Gòn thưởng thức bánh tráng trộn chưa?
Nguồn:http://lambanh365.com/lang-thang-sai-gon-thuong-thuc-banh-trang-tron/http://lambanh365.com/lang-thang-sai-gon-thuong-thuc-banh-trang-tron/
Bánh Tráng trộn Chú Viên – 38 Nguyễn Thượng Hiền, phường 5, quận 3, TP.HCM.
Ấn tượng đầu tiên của hàng bánh tráng trộn này là vô cùng sạch sẽ. Người bán hàng đều dùng bao tay trộn đều bánh tráng, các gia vị, nguyên liệu đều được đậy nắp kỹ càng, nên các bạn cứ ăn thoải mái mà không phải lo gì về vệ sinh thực phẩm đâu.
Còn về chất lượng, Bánh Tráng Trộn Chú Viên là một trong những nơi làm bánh tráng trộn ngon nhất, là địa điểm ưa thích của các bạn trẻ. Với nước sốt bò vàng ươm, trộn đều khắp bánh, khiến bánh tráng mềm nhưng không bị ỉu, khô bò, đậu phộng, rau răm, xòa, trứng cút,…tạo nên vị chua chua, cay cay, mằm mặn cho bánh ăn cực ngon miệng luôn nhé!
Giá chỉ có 20.000đ cho một hộp đầy ắp.
Bánh Tráng Trộn Long – 24 Nguyễn Thượng Hiền, phường 5, quận 3, TP.HCM.
Nằm gần sát ngay Bánh Tráng Trộn Chú Viên, nhưng Bánh Tráng Trộn Long lại có cách riêng để giữ chân khách hàng. Nước sốt bò là công thức đặc biệt tạo nên hương vị mới cho bánh với vị ngọt và cay hơn, rất hợp cho những bạn thích ăn ngọt nhé! Bánh tráng mềm mềm, dai dai và đầy ắp khô bò, xoài, trứng cút,…nhìn chất lượng vô cùng.
Giá cả lại cạnh tranh, chỉ 15.000đ/bịch.
Bánh Tráng Trộn Cô Thảo – 90 Nguyễn Thượng Hiền, phường 5, quận 3, TP.HCM.
Có vẻ như Nguyễn Thượng Hiền là con đường chuyên về bánh tráng trộn nhỉ? Vì đa phần các hàng quán ở đây đều có món chính là bánh tráng trộn nên mỗi nơi phải tự có cho mình bí quyết riêng để thực khách ăn một lần là nhớ mãi không quên, và Bánh Tráng Cô Thảo là một trong những tiệm thực khách ấn tượng nhất. Ngoài bán tại chỗ, Bánh Tráng Cô Thảo còn ship bánh đến hầu khắp nội thành TP.HCM. Hương vị bánh tráng “chuẩn không cần chỉnh”, chút ngọt ngọt của nước sốt bò vàng ươm, thêm vị chua chua của xoài, vị mặn của khô bò, chút bùi bùi của đậu phộng, tất cả hòa quyện với nhau tạo nên bản “tình ca” tuyệt diệu khiến những thực khách kỹ tính nhất cũng phải gật đầu khen ngon.
Bánh chất lượng, giá cả hợp lý, chỉ từ 15.000đ đến 18.000đ/bịch.
Bánh Tráng Trộn – 282 Lò Siêu, phường 12, quận 11, TP.HCM.
Là một địa chỉ thưởng thức bánh tráng trộn yêu thích của các teen quận 11, không chỉ do cô chủ siêu dễ thương, khéo ăn nói, giá cả rẻ vô cùng mà còn bởi bánh tráng trộn ở đây siêu siêu ngon. Nước sốt bò và các gia vị được trộn chung với bánh tráng rất đậm đà, ăn vừa miệng, bánh tráng mềm mềm, dai dai, thấm đều nước sốt và bắt gia vị. Nếu bạn mua mang về, cô chủ sẽ tự động để nước sốt riêng, tránh trường hợp về đến nhà thì nước sốt làm ỉu bánh, trứng cút được làm sạch sẽ nên không có mùi tanh như nhiều hàng vỉa hè rất nên các bạn cứ yên tâm thưởng thức nhé!
Chỉ 10.000đ một bịch đầy ụ, ăn no nê luôn nha!
Lambanh365.com vừa mách bạn 4 địa chỉ thưởng thức bánh tráng trộn tuyệt ngon rồi đấy, bạn đã sẵn sàng lang thang Sài Gòn thưởng thức bánh tráng trộn chưa?
Nguồn:http://lambanh365.com/lang-thang-sai-gon-thuong-thuc-banh-trang-tron/http://lambanh365.com/lang-thang-sai-gon-thuong-thuc-banh-trang-tron/
nvhung247z- Tổng số bài gửi : 26
Similar topics
» Món cuốn ngon tại nhà với xấp bánh tráng gạo Mikiri
» Bánh tráng chiên ngon "lạ miệng" cùng bánh tráng Mikiri
» Bánh tráng Mikiri - Bánh tráng mỏng ngon đúng điệu
» Bánh tráng Mikiri giúp món cuốn thêm trọn vị
» Cách làm nước sốt cho bánh tráng trộn như thế này đã chuẩn chưa??
» Bánh tráng chiên ngon "lạ miệng" cùng bánh tráng Mikiri
» Bánh tráng Mikiri - Bánh tráng mỏng ngon đúng điệu
» Bánh tráng Mikiri giúp món cuốn thêm trọn vị
» Cách làm nước sốt cho bánh tráng trộn như thế này đã chuẩn chưa??
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Today at 11:01 by Nhã Vị
» Muối tôm Mikiri đậm đà đặc sản Tây Ninh
Today at 10:19 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
Yesterday at 14:17 by SanPhamMikiri
» Mê đắm những món ngon từ bún gạo
Yesterday at 10:12 by SanPhamMikiri
» Cách Làm Mơ Ngâm Đường Giải Cơn Khát Ngày Hè
Wed 17 Apr - 15:25 by Nhã Vị
» Đường đến Xóm Lèo Đà Lạt và thời gian ngắm hoàng hôn đẹp nhất
Wed 17 Apr - 10:38 by tuanztc
» CHAO MIKIRI - CHAO NGON KÍCH THÍCH VỊ GIÁC
Tue 16 Apr - 15:29 by SanPhamMikiri
» Khám phá kiến trúc Tháp đôi Quy Nhơn mang dấu ấn văn hóa Chăm cổ đại
Tue 16 Apr - 10:05 by tuấn ztc
» Bánh tráng gạo mè đen nhúng không dính Mikiri
Tue 16 Apr - 9:53 by SanPhamMikiri
» Du lịch Tà Đùng – Khám phá vẻ đẹp đại ngàn ở Đắk Nông
Tue 16 Apr - 9:47 by tuanztc
» Mì trứng không phẩm màu - Sợi mì chất lượng, nấu nhiều món ngon
Mon 15 Apr - 15:55 by SanPhamMikiri
» “Đắm chìm” vào lâu đài rượu vang RD tại thành phố biển Phan Thiết
Mon 15 Apr - 14:40 by tuấn ztc
» TƯƠNG ME MIKIRI - XỐT CHẤM ĐỘC QUYỀN HẤP DẪN
Mon 15 Apr - 13:43 by SanPhamMikiri
» 3 ngày du hí cùng tour đi Vinpearl Nha Trang cho các cặp đôi
Mon 15 Apr - 11:36 by tuanztc
» Thay đổi bữa ăn hằng ngày với Nui Mikiri
Mon 15 Apr - 10:12 by SanPhamMikiri
» Linh UK Go Global - hệ thống tư vấn du học chuyên nghiệp tại Hà Nội
Sat 13 Apr - 0:27 by xoaimuoivn
» Cách làm Ô Mai Mơ Xào Gừng Chua Ngọt
Fri 12 Apr - 15:31 by Nhã Vị
» Chao đậu, chao môn - Sản phẩm chất lượng, người tiêu dùng tin tưởng
Fri 12 Apr - 14:59 by SanPhamMikiri
» BÚN XÀO MIKIRI CHO MÓN XÀO CHAY CHẤT LƯỢNG
Fri 12 Apr - 14:53 by SanPhamMikiri
» Rosemary Cocktail - Đậm đà và tinh tế đến từ các “nghệ nhân” pha chế đến từ REX!!
Fri 12 Apr - 13:53 by trangtruong190694
» Nông trại cún Puppy Farm Đà Lạt - Ngôi nhà của những người bạn 4 chân siêu dễ thương
Fri 12 Apr - 10:06 by tuấn ztc
» Hồ Bánh xe - Đôi mắt ngọc đầy huyền bí, ảo diệu của Phú Quý
Fri 12 Apr - 9:46 by tuanztc
» Mùa mơ vào tháng mấy?
Thu 11 Apr - 16:11 by Nhã Vị
» Muối tôm Tây Ninh - Gia vị chấm mà ai cũng yêu thích
Thu 11 Apr - 16:10 by SanPhamMikiri
» Cảnh đẹp như mơ tại thành phố biển Phan Thiết
Thu 11 Apr - 14:21 by tuấn ztc
» QUE GARDEN - Điểm sống ảo đậm chất Nhật Bản
Thu 11 Apr - 10:25 by tuanztc
» Cuốn chả ram - Món ăn vị truyền thống ngon khó cưỡng
Wed 10 Apr - 15:48 by SanPhamMikiri
» BÁNH TRÁNG CUỐN RAM MIKIRI - LỰA CHỌN CHẤT LƯỢNG CHO MÓN RAM
Wed 10 Apr - 14:09 by SanPhamMikiri
» Trải nghiệm tận hưởng không gian xanh mát và không khí trong lành trên du thuyền MSC
Wed 10 Apr - 13:56 by Nhã Vị