Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (971) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (68) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 790 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: phuonganh2208
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5028 in 2839 subjects
Khóa Học Nấu Ăn Gia Đình Tại Hà Nội 0969650995
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Khóa Học Nấu Ăn Gia Đình Tại Hà Nội 0969650995
KHÓA HỌC NẤU ĂN GIA ĐÌNH 0969 650 995, ĐỊA CHỈ ĐÀO TẠO NẤU ĂN GIA ĐÌNH CHUYÊN NGHIỆP 0969 650 995, CHỨNG CHỈ NẤU ĂN 0969 650 995, NẤU ĂN GIA ĐÌNH 0969 650 995, ĐÀO TẠO NẤU ĂN GIA ĐÌNH 0969 650 995
ĐỊA CHỈ: PHÒNG 102, SỐ 70 –GIÁP NHẤT – THANH XUÂN – HÀ NỘI
HOTLINE: 0969 650 995 (GẶP NGÂN – PHÒNG ĐÀO TẠO)
LIKE FANPAGE ĐỂ CẬP NHẬT THÔNG TIN:
KHÓA HỌC NẤU ĂN GIA ĐÌNH
Những bữa cơm gia đình là những sợi dây gắn chặt tình cảm gia đình.Bếp không chỉ là nơi bạn chuẩn bị những bữa cơm ngon cho gia đình mà còn là nơi “giữ lửa” cho tổ ấm và việc Nấu ăn ngon không hề dễ dàng nhưng cũng không phải là quá khó khăn, hãy bắt đầu từ những món ăn mới trong bữa ăn gia đình.
Đến Lớp học nấu ăn gia đình tại Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội là giải pháp giúp chị em nâng cao tay nghề nấu ăn bản thân và quan trọng là giữ lửa trong bếp, giữ lửa hạnh phúc gia đình
Ca sáng: 08h30 – 11h30; Ca chiều: 13h30 – 16h30, Ca tối: 18h00 – 20h30 (Khóa học khai giảng liên tục)
1. Thời lượng: 12 buổi (3 tiếng/buổi)
Học Phí: 3.000.000 VNĐ (bao gồm nguyên vật liệu thực hành)
Nội dung: khóa học nấu ăn gia đình, Dạy nấu ăn gia đình
- Cung cấp những kiến thức và kỹ năng cơ bản để học viên biết sử dụng đúng cách các dụng cụ nhà bếp, nguyên tắc sử dụng, kết hợp nguyên liệu, thực phẩm không thể bỏ qua và chế biến sáng tạo chế biến các món ăn thường ngày
- Cung cấp các kỹ năng nấu món ăn gia đình ngon – đơn giản – giàu dinh dưỡng cho người thân của mình
- Lên thực đơn khoa học cho mỗi bữa ăn, khi nhà có cỗ..
Thực hành chế biến các món ăn gia đình:
( Thực đơn các món có thể thay đổi theo nhu cầu)
Buổi 1:
- Giới thiệu về dao, hướng dẫn sử dụng dao đúng cách và an toàn. Hướng dẫn cách sử dụng nhà bếp ngăn nắp, vệ sinh nhà bếp sạch sẽ.
- Kỹ thuật cắt thái cơ bản
Thực hành: Cắt tỉa trang trí trình bày món ăn
Buổi 2:
- Cách sử dụng nhiệt và gia vị hợp lý
- Thực hành: Sườn rán chua ngọt, Salat cà chua dưa chuột, Mực xào cần tỏi, Canh bầu nấu tôm
Buổi 3:
- Hướng dẫn kỹ thuật cuốn, gói, pha nước chấm
- An toàn vệ sinh thực phẩm
- Thực hành: Thịt kho tàu, Đậu nhồi thịt sốt cà chua, Canh ngao chua Nam bộ, Nem rán ( Phở cuốn)
Buổi 4:
- Lựa chọn và bảo quản thực phẩm, kỹ thuật Xóc chảo
- Thực hành: Cơm rang dưa bò, mì xào giòn, Phở bò, Bò xào lúc lắc
Buổi 5:
- Phương pháp xây dựng thực đơn
- Thực hành: Cá kho tộ, Cải chíp sốt nấm, Canh sườn thập cẩm
Buổi 6:
- Phương pháp tẩm ướp món nướng
- Thực hành: Miến ngan, Nộm gà xé phay, Gà nướng lá chanh, Thịt ba chỉ nướng ( Bún chả Hà Nội)
Buổi 7:
- Phương pháp làm nước sốt, Phương pháp sơ chế thực phẩm tươi sống
- Thịt lợn rang cháy cạnh, Canh cua, Cơm đùi gà sốt nấm
Buổi 8:
- Phương pháp chế biến các món hầm, ninh
Thực hành: Ốc om chuối đậu, Bún bò Huế, Chân giò nấu giả cầy
Buổi 9:
- Phương pháp om, kho, rim
- Thực hành: Sup gà nấm ngô non, Vịt om sấu, Bò sốt vang
Buổi 10:
- Phương pháp chế biến món lẩu
- Thực hành: Lẩu riêu cua, ngô chiên, rau xào theo mùa, salad nga
Buổi 11:
- Phương pháp làm chín thực phẩm bằng chất béo
- Thực hành: Tôm tẩm bột chiên xù, Gà chiên mắm, Sup tôm Thái
Buổi 12:
- Phương pháp làm chín thực phẩm có sử dụng nhiệt.
- Cá chép om dưa, gà rang muối, Ếch xào sả ớt, Chè hạt sen long nhãn
Địa điểm học: Số 70, Ngõ 213, Đường Giáp Nhất, Thanh Xuân , Hà Nội
Hồ sơ đăng ký khóa học nấu ăn gia đình bao gồm:
- Đơn đăng học nghề theo mẫu của Trường.
- CMT Phô tô
- 2 ảnh 3x4, 2 ảnh 4x6 (có ghi rõ họ tên và ngày tháng năm sinh)
Mọi thông tin về khóa học xin liên hệ:
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI
Địa chỉ: Số 70, Giáp Nhất, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0969 650 995 ( Ngân – Phòng Đào Tạo)
(Phụ huynh và sinh viên có thể gọi điện trước để được tư vấn tốt nhất)
ĐỊA CHỈ: PHÒNG 102, SỐ 70 –GIÁP NHẤT – THANH XUÂN – HÀ NỘI
HOTLINE: 0969 650 995 (GẶP NGÂN – PHÒNG ĐÀO TẠO)
LIKE FANPAGE ĐỂ CẬP NHẬT THÔNG TIN:
KHÓA HỌC NẤU ĂN GIA ĐÌNH
Những bữa cơm gia đình là những sợi dây gắn chặt tình cảm gia đình.Bếp không chỉ là nơi bạn chuẩn bị những bữa cơm ngon cho gia đình mà còn là nơi “giữ lửa” cho tổ ấm và việc Nấu ăn ngon không hề dễ dàng nhưng cũng không phải là quá khó khăn, hãy bắt đầu từ những món ăn mới trong bữa ăn gia đình.
Đến Lớp học nấu ăn gia đình tại Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội là giải pháp giúp chị em nâng cao tay nghề nấu ăn bản thân và quan trọng là giữ lửa trong bếp, giữ lửa hạnh phúc gia đình
Ca sáng: 08h30 – 11h30; Ca chiều: 13h30 – 16h30, Ca tối: 18h00 – 20h30 (Khóa học khai giảng liên tục)
1. Thời lượng: 12 buổi (3 tiếng/buổi)
Học Phí: 3.000.000 VNĐ (bao gồm nguyên vật liệu thực hành)
Nội dung: khóa học nấu ăn gia đình, Dạy nấu ăn gia đình
- Cung cấp những kiến thức và kỹ năng cơ bản để học viên biết sử dụng đúng cách các dụng cụ nhà bếp, nguyên tắc sử dụng, kết hợp nguyên liệu, thực phẩm không thể bỏ qua và chế biến sáng tạo chế biến các món ăn thường ngày
- Cung cấp các kỹ năng nấu món ăn gia đình ngon – đơn giản – giàu dinh dưỡng cho người thân của mình
- Lên thực đơn khoa học cho mỗi bữa ăn, khi nhà có cỗ..
Thực hành chế biến các món ăn gia đình:
( Thực đơn các món có thể thay đổi theo nhu cầu)
Buổi 1:
- Giới thiệu về dao, hướng dẫn sử dụng dao đúng cách và an toàn. Hướng dẫn cách sử dụng nhà bếp ngăn nắp, vệ sinh nhà bếp sạch sẽ.
- Kỹ thuật cắt thái cơ bản
Thực hành: Cắt tỉa trang trí trình bày món ăn
Buổi 2:
- Cách sử dụng nhiệt và gia vị hợp lý
- Thực hành: Sườn rán chua ngọt, Salat cà chua dưa chuột, Mực xào cần tỏi, Canh bầu nấu tôm
Buổi 3:
- Hướng dẫn kỹ thuật cuốn, gói, pha nước chấm
- An toàn vệ sinh thực phẩm
- Thực hành: Thịt kho tàu, Đậu nhồi thịt sốt cà chua, Canh ngao chua Nam bộ, Nem rán ( Phở cuốn)
Buổi 4:
- Lựa chọn và bảo quản thực phẩm, kỹ thuật Xóc chảo
- Thực hành: Cơm rang dưa bò, mì xào giòn, Phở bò, Bò xào lúc lắc
Buổi 5:
- Phương pháp xây dựng thực đơn
- Thực hành: Cá kho tộ, Cải chíp sốt nấm, Canh sườn thập cẩm
Buổi 6:
- Phương pháp tẩm ướp món nướng
- Thực hành: Miến ngan, Nộm gà xé phay, Gà nướng lá chanh, Thịt ba chỉ nướng ( Bún chả Hà Nội)
Buổi 7:
- Phương pháp làm nước sốt, Phương pháp sơ chế thực phẩm tươi sống
- Thịt lợn rang cháy cạnh, Canh cua, Cơm đùi gà sốt nấm
Buổi 8:
- Phương pháp chế biến các món hầm, ninh
Thực hành: Ốc om chuối đậu, Bún bò Huế, Chân giò nấu giả cầy
Buổi 9:
- Phương pháp om, kho, rim
- Thực hành: Sup gà nấm ngô non, Vịt om sấu, Bò sốt vang
Buổi 10:
- Phương pháp chế biến món lẩu
- Thực hành: Lẩu riêu cua, ngô chiên, rau xào theo mùa, salad nga
Buổi 11:
- Phương pháp làm chín thực phẩm bằng chất béo
- Thực hành: Tôm tẩm bột chiên xù, Gà chiên mắm, Sup tôm Thái
Buổi 12:
- Phương pháp làm chín thực phẩm có sử dụng nhiệt.
- Cá chép om dưa, gà rang muối, Ếch xào sả ớt, Chè hạt sen long nhãn
Địa điểm học: Số 70, Ngõ 213, Đường Giáp Nhất, Thanh Xuân , Hà Nội
Hồ sơ đăng ký khóa học nấu ăn gia đình bao gồm:
- Đơn đăng học nghề theo mẫu của Trường.
- CMT Phô tô
- 2 ảnh 3x4, 2 ảnh 4x6 (có ghi rõ họ tên và ngày tháng năm sinh)
Mọi thông tin về khóa học xin liên hệ:
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI
Địa chỉ: Số 70, Giáp Nhất, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0969 650 995 ( Ngân – Phòng Đào Tạo)
(Phụ huynh và sinh viên có thể gọi điện trước để được tư vấn tốt nhất)
phamngan- Tổng số bài gửi : 18
Similar topics
» KHÓA HỌC CẮT TỈA CƠ BẢN, ĐỊA CHỈ DẠY CẮT TỈA DƯA HẤU 0969650995
» Khóa Học Nấu Ăn Món Hàn QUốc 0969650995
» Khóa Học Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Cấp Dưỡng Mầm Non 0969650995
» KHÓA HỌC PHA CHẾ ĐỒ UỐNG TỔNG HỢP CHUYÊN NGHIỆP 0969650995
» Khóa Học Lẩu Nướng Mở Quán Kinh Doanh 0969650995
» Khóa Học Nấu Ăn Món Hàn QUốc 0969650995
» Khóa Học Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Cấp Dưỡng Mầm Non 0969650995
» KHÓA HỌC PHA CHẾ ĐỒ UỐNG TỔNG HỢP CHUYÊN NGHIỆP 0969650995
» Khóa Học Lẩu Nướng Mở Quán Kinh Doanh 0969650995
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 15:26 by MKT
» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
Today at 9:57 by SanPhamMikiri
» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Yesterday at 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Yesterday at 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Mon 6 May - 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Mon 6 May - 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Mon 6 May - 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Mon 6 May - 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Mon 6 May - 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri