Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (970) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (67) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 790 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: phuonganh2208
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5026 in 2837 subjects
Khóa Học Lẩu Nướng Mở Quán Kinh Doanh 0969650995
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Khóa Học Lẩu Nướng Mở Quán Kinh Doanh 0969650995
KHÓA HỌC NẤU CÁC MÓN LẨU
LỚP HỌC CHUYÊN ĐỀ CÁC MÓN LẨU ĐỂ KINH DOANH
1. Đối tượng học nấu các món Lẩu:
- Những người sẽ hoặc đang là chủ quán, cửa hàng, nhà hàng muốn có thêm những món Lẩu vào thực đơn.
- Mọi đối tượng có nhu cầu học để nâng cao tay nghề
- Đối tượng học phục vụ cho gia đình
2. Thời lượng khóa học: 6 - 8 buổi
3. Học phí toàn khóa: 7.000.000 /khóa học ( Học phí bao gồm Nguyên liệu thực hành)
Học viên có thể đăng ký riêng modun từng phần:
Modun 1 chế biến các loại lẩu cơ bản: 3.500.000đ (bao gồm nguyên vật liệu thực hành)
Modun 2 chế biến các loại lẩu nâng cao: 5.000.000đ (bao gồm nguyên vật liệu thực hành)
Thời gian học nấu các món Lẩu :Ca sáng/ chiều/ tối ngày trong tuần hoặc cả ngày thứ 7 + Chủ nhật hàng tuần
(Sáng: 08h00- 11h00; Chiều: 14h00-17h00; Tối: 18h00 - 20h00).
4. Nội dung Khóa học:
Phần1:Lý thuyết:
+ Cách chế biến, sử dụng nguyên liệu, gia vị cho mỗi món lẩu.
+ Cách trang trí các loại rau, củ, quả ăn kèm.
+ Cách chế biến nước dùng cho các món lẩu
+ Lựa chọn các loại nguyên liêu nấu ăn một cách tươi ngon nhất
+ Cách bảo quản các loại nguyên liệu nấu ăn
+ Cách tỉa rau củ quả trang trí đĩa ăn của bạn bắt mắt hơn
Phần 2: Thực hành chế biến các món lẩu:
Modun 1: Thực hành chế biến các món Lẩu cơ bản Học phí
1. Lẩu bò nhúng dấm 5. Lẩu riêu cua bắp bò sườn sụn 3.500.000 /học viên ( HP Bao gồm nguyên liệu thực hành)
2. Lẩu Thái 6. Lẩu cá
3. Lẩu gà 7. Lẩu thập cẩm
4. Lẩu vịt nấu chao hoặc lẩu vịt om sấu
Modun 2: Thực hành chế biến các món Lẩu nâng cao Học phí
1. Lẩu đầu cá hồi 6. Lẩu cháo 5.000.000 /học viên ( HP Bao gồm nguyên liệu thực hành)
2. Lẩu Kim Chi Hàn Quốc 7. Lẩu miso Nhật bản
3. Lẩu ếch 8. Lẩu Hồng Kông
4. Lẩu dê 9. Lẩu hải sản
5. Lẩu chim 10. Lẩu nấm 11. Lẩu chó
Địa điểm học: phòng 102, số 70, ngõ 213, Đường Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội (Gần Ngã Tư Sở)
5.Hồ sơ nhập học các món lẩu:
-Phiếu đăng ký học các món lẩu theo mẫu
-01 CMT photo.
-02 ảnh 3x4.
Kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học “Kỹ thuật chế biến Lẩu chuyên nghiệp" của nhà trường.
Ưu điểm của khóa học:
- Sĩ số lớp thấp, không quá 10 học viên/lớp.
- Học viên được thực hành trong suốt khóa học.
- Hỗ trợ tư vấn và setup cửa hàng cho học viên kinh doanh.
Mọi thông tin về khóa học xin liên hệ:
TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI
Địa chỉ: phòng 102, số 70, ngõ 213, Đường Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội (Gần Ngã Tư Sở)
Hotline: 0969 650 995 (Ms. Ngân – Phòng Đào Tạo)
LỚP HỌC CHUYÊN ĐỀ CÁC MÓN LẨU ĐỂ KINH DOANH
1. Đối tượng học nấu các món Lẩu:
- Những người sẽ hoặc đang là chủ quán, cửa hàng, nhà hàng muốn có thêm những món Lẩu vào thực đơn.
- Mọi đối tượng có nhu cầu học để nâng cao tay nghề
- Đối tượng học phục vụ cho gia đình
2. Thời lượng khóa học: 6 - 8 buổi
3. Học phí toàn khóa: 7.000.000 /khóa học ( Học phí bao gồm Nguyên liệu thực hành)
Học viên có thể đăng ký riêng modun từng phần:
Modun 1 chế biến các loại lẩu cơ bản: 3.500.000đ (bao gồm nguyên vật liệu thực hành)
Modun 2 chế biến các loại lẩu nâng cao: 5.000.000đ (bao gồm nguyên vật liệu thực hành)
Thời gian học nấu các món Lẩu :Ca sáng/ chiều/ tối ngày trong tuần hoặc cả ngày thứ 7 + Chủ nhật hàng tuần
(Sáng: 08h00- 11h00; Chiều: 14h00-17h00; Tối: 18h00 - 20h00).
4. Nội dung Khóa học:
Phần1:Lý thuyết:
+ Cách chế biến, sử dụng nguyên liệu, gia vị cho mỗi món lẩu.
+ Cách trang trí các loại rau, củ, quả ăn kèm.
+ Cách chế biến nước dùng cho các món lẩu
+ Lựa chọn các loại nguyên liêu nấu ăn một cách tươi ngon nhất
+ Cách bảo quản các loại nguyên liệu nấu ăn
+ Cách tỉa rau củ quả trang trí đĩa ăn của bạn bắt mắt hơn
Phần 2: Thực hành chế biến các món lẩu:
Modun 1: Thực hành chế biến các món Lẩu cơ bản Học phí
1. Lẩu bò nhúng dấm 5. Lẩu riêu cua bắp bò sườn sụn 3.500.000 /học viên ( HP Bao gồm nguyên liệu thực hành)
2. Lẩu Thái 6. Lẩu cá
3. Lẩu gà 7. Lẩu thập cẩm
4. Lẩu vịt nấu chao hoặc lẩu vịt om sấu
Modun 2: Thực hành chế biến các món Lẩu nâng cao Học phí
1. Lẩu đầu cá hồi 6. Lẩu cháo 5.000.000 /học viên ( HP Bao gồm nguyên liệu thực hành)
2. Lẩu Kim Chi Hàn Quốc 7. Lẩu miso Nhật bản
3. Lẩu ếch 8. Lẩu Hồng Kông
4. Lẩu dê 9. Lẩu hải sản
5. Lẩu chim 10. Lẩu nấm 11. Lẩu chó
Địa điểm học: phòng 102, số 70, ngõ 213, Đường Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội (Gần Ngã Tư Sở)
5.Hồ sơ nhập học các món lẩu:
-Phiếu đăng ký học các món lẩu theo mẫu
-01 CMT photo.
-02 ảnh 3x4.
Kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học “Kỹ thuật chế biến Lẩu chuyên nghiệp" của nhà trường.
Ưu điểm của khóa học:
- Sĩ số lớp thấp, không quá 10 học viên/lớp.
- Học viên được thực hành trong suốt khóa học.
- Hỗ trợ tư vấn và setup cửa hàng cho học viên kinh doanh.
Mọi thông tin về khóa học xin liên hệ:
TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI
Địa chỉ: phòng 102, số 70, ngõ 213, Đường Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội (Gần Ngã Tư Sở)
Hotline: 0969 650 995 (Ms. Ngân – Phòng Đào Tạo)
phamngan- Tổng số bài gửi : 18
Similar topics
» KHóa Học Làm Bánh Mỳ Mở Quán Kinh Doanh 0969650995
» KHÓA HỌC CẮM HOA TƯƠI MỞ QUÁN KINH DOANH TRÊN TOÀN QUỐC 0969650995
» ĐỊA CHỈ DẠY CÁC MÓN ĂN VẶT MỞ QUÁN KINH DOANH 0969650995
» Khóa Học Nấu Ăn Món Hàn QUốc 0969650995
» Khóa Học Nấu Ăn Gia Đình Tại Hà Nội 0969650995
» KHÓA HỌC CẮM HOA TƯƠI MỞ QUÁN KINH DOANH TRÊN TOÀN QUỐC 0969650995
» ĐỊA CHỈ DẠY CÁC MÓN ĂN VẶT MỞ QUÁN KINH DOANH 0969650995
» Khóa Học Nấu Ăn Món Hàn QUốc 0969650995
» Khóa Học Nấu Ăn Gia Đình Tại Hà Nội 0969650995
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Yesterday at 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Mon 6 May - 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Mon 6 May - 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Mon 6 May - 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Mon 6 May - 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Mon 6 May - 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri