Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (964) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (62) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 789 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: xaydung123
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5010 in 2821 subjects
Cách làm sushi Nhật biến tấu theo cách đơn giản
2 posters
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Cách làm sushi Nhật biến tấu theo cách đơn giản
Nhật Bản vốn nổi tiếng với nền ẩm thực phong phú, Sushi Nhật Bản là một trong những món ăn rất nổi tiếng và được yêu thích trên thế giới. Sushi Nhật Bản có nhiều biến tấu rất đa dạng, cùng lambanh365.com bắt đầu thử sức với món ăn này theo công thức đơn giản nhất nhé!
Nguyên liệu làm sushi Nhật Bản
Cơm nóng ( 3 cup gạo + 3 ½ cup nước)
1/3 cup giấm gạo
4 tbsp đường
1 tsp muối
File cá hồi.
Quả bơ.
Vừng rang
Dong biển khô
Cách làm sushi Nhật Bản
Trộn giấm, đường và muối đến khi đường và muối tan hết trong giấm
Trộn đều cơm vẫn còn nóng với phần giấm. Dùng khăn ẩm đậy cơm lại và để cơm nguội
Bơ gọt vỏ, bỏ hạt, thái thành thanh dài
Cá hồi thái thành những lát mỏng
Đặt rong biển lên mặt nhẵn của miếng tre cuốn sushi. Đặt cơm lên giữa miếng dong biển
Nhẹ nhàng trải cơm thật đều lên hết miếng rong biển. Ấn nhẹ vừng rang lên cơm để vừng bám vào cơm.
Cẩn thận lật miếng cơm để phần dong biển lên mặt trên.
Đặt những miếng bơ và cá hồi lên giữa miếng dong biển.
Luồn hai ngón tay cái xuống dưới mảnh tre, đặt ngón giữa lên phần nhân, từ từ cuốn sushi nhẹ và chặt tay.
Bóp nhẹ mảnh tre để miếng sushi chặt hơn.
Cắt sushi thành những miếng vừa ăn.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với Cách làm sushi Nhật Bản này!
Nguyên liệu làm sushi Nhật Bản
Cơm nóng ( 3 cup gạo + 3 ½ cup nước)
1/3 cup giấm gạo
4 tbsp đường
1 tsp muối
File cá hồi.
Quả bơ.
Vừng rang
Dong biển khô
Cách làm sushi Nhật Bản
Trộn giấm, đường và muối đến khi đường và muối tan hết trong giấm
Trộn đều cơm vẫn còn nóng với phần giấm. Dùng khăn ẩm đậy cơm lại và để cơm nguội
Bơ gọt vỏ, bỏ hạt, thái thành thanh dài
Cá hồi thái thành những lát mỏng
Đặt rong biển lên mặt nhẵn của miếng tre cuốn sushi. Đặt cơm lên giữa miếng dong biển
Nhẹ nhàng trải cơm thật đều lên hết miếng rong biển. Ấn nhẹ vừng rang lên cơm để vừng bám vào cơm.
Cẩn thận lật miếng cơm để phần dong biển lên mặt trên.
Đặt những miếng bơ và cá hồi lên giữa miếng dong biển.
Luồn hai ngón tay cái xuống dưới mảnh tre, đặt ngón giữa lên phần nhân, từ từ cuốn sushi nhẹ và chặt tay.
Bóp nhẹ mảnh tre để miếng sushi chặt hơn.
Cắt sushi thành những miếng vừa ăn.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với Cách làm sushi Nhật Bản này!
nvhung247z- Tổng số bài gửi : 26
Re: Cách làm sushi Nhật biến tấu theo cách đơn giản
sushi siêu ngon sướng quá ăn uống thoải mái
lambanh365- Tổng số bài gửi : 10
Similar topics
» Cách làm bánh xèo Nhật Okonomiyaki tại nhà đơn giản nhất!
» Cách làm món trứng hấp kiểu Nhật cực kì đơn giản ngon miệng
» Cách Chế Biến Trứng Cá Hồi Của Người Nhật Như Thế Nào?
» Dạo đầu theo cách chàng thích
» Sáp vuốt tóc nam và các cách tạo nếp tóc cực đơn giản
» Cách làm món trứng hấp kiểu Nhật cực kì đơn giản ngon miệng
» Cách Chế Biến Trứng Cá Hồi Của Người Nhật Như Thế Nào?
» Dạo đầu theo cách chàng thích
» Sáp vuốt tóc nam và các cách tạo nếp tóc cực đơn giản
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Yesterday at 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Yesterday at 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc
» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Mon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93
» BAO BÌ IN
Mon 22 Apr - 15:53 by MKT
» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Mon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Mon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri
» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Mon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị
» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Mon 22 Apr - 9:24 by tuanztc
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Sat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri
» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Sat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri
» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Fri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Fri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị
» Muối tôm Mikiri đậm đà đặc sản Tây Ninh
Fri 19 Apr - 10:19 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
Thu 18 Apr - 14:17 by SanPhamMikiri
» Mê đắm những món ngon từ bún gạo
Thu 18 Apr - 10:12 by SanPhamMikiri
» Cách Làm Mơ Ngâm Đường Giải Cơn Khát Ngày Hè
Wed 17 Apr - 15:25 by Nhã Vị