Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (984) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
MKT (76) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5058 in 2869 subjects
Top 8 cách nấu canh thịt bò ngon chuẩn vị dễ làm
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Top 8 cách nấu canh thịt bò ngon chuẩn vị dễ làm
Thịt bò là loại nguyên liệu đã quá quen thuộc thường xuyên xuất hiện trong mâm cơm của nhiều gia đình Việt Nam. Đây là loại thực phẩm chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, rất tốt cho sức khỏe người dùng. Thịt bò chứa hàm lượng chất đạm, sắt, kẽm, vitamin B2, B6, B12 tương đối cao. Không chỉ vậy, khi đưa thịt bò vào thực đơn sẽ có tác dụng cải thiện tình trạng thiếu máu, tăng cường hệ miễn dịch, giảm mệt mỏi…Hôm nay, hãy cùng 7 Nị điểm qua 8 cách nấu canh ngon từ thịt bò đơn giản và bổ dưỡng dễ nấu tại nhà nhé.
1. Canh thịt bò cà chua
Nguyên liệu & chuẩn bị:
Thịt bò: 200g xay nhuyễn
Cà chua: 3 trái thái hình múi cau
Sả: 1 cây đập dập, thái nhỏ
Rau: mùi, rau răm, hành lá cắt nhỏ
Hành khô: 1 củ băm nhỏ
Gia vị: tiêu, muối, nước mắm, bột ngọt
Cách nấu:
Bước 1: ướp thị bò với gia vị trong 15 phút
Bước 2: cho sả vào đun sôi với 300ml nước. Sau đó, đổ nước ra bắt riêng
Bước 3: phi thơm hành với dầu ăn, tiếp đó cho cà chua vào xào chín, cho nước sả vào đun sôi, nêm nếm gia vị vừa ăn
Bước 4: cho thịt bò vào nấu khoảng 5 phút. Sau đó, múc ra bát tô, rắc hành lá đã cắt, rau răm và rau mùi lên. Cuối cùng là thưởng thức thôi nào.
2. Canh thịt bò nấu đậu phụ và bí ngòi
Nguyên liệu & chuẩn bị:
Thịt bò: 200g thái mỏng
Đậu phụ: 1 – 2 bìa đậu cắt miếng
Bí ngòi: 1/2 quả bí ngòi thái miếng 0,5 – 1 cm
Hành tây: 1/2 củ hành tây thái múi cau
Gia vị: xì dầu, dầu hào, hạt tiêu, ớt bột ( có thể dùng ớt bột Hàn Quốc màu đỏ sẽ đẹp hơn ), tỏi băm, hành lá
Nếu bạn muốn mua ớt bột Hàn Quốc thì tham khảo ở đây nha!
Cách nấu:
Bước 1: ướp thịt bò chung với tỏi, xì dầu, dầu hào, hạt tiêu ( tùy khẩu vị )
Bước 2: trộn gia vị với ớt bột, hành lá thái nhỏ ( nếu bạn không thích hành lá có thể bỏ qua )
Bước 3: cho đậu phụ, bí ngòi, hành tây xếp vào nồi, trên cùng là thịt bò đã ướp. Sau đó đổ 3 bát nước lọc vào đun sôi
Bước 4: cho bát ớt bột, hành lá lúc nãy trộn vào, nêm nếm gia vị lại cho vừa ăn, đun lửa nhỏ khoảng 5 phút rồi tắt bếp. Cuối cùng là thưởng thức thôi nào.
3. Canh rong biển thịt bò
Nguyên liệu & chuẩn bị:
Rong biển khô: 10 lá rong biển ngâm trong nước, sau 15 phút vớt ra cắt khúc dài
Thịt bò: 300g thịt bò xay nhuyễn
Dầu mè: 15ml
Xì dầu: 30ml
Tỏi: 5 tép tỏi băm
Gia vị: muối, tiêu, bột ngọt và dầu mè
Cách nấu:
Bước 1: ướp thịt bò với 1 muỗng cà phê các loại gia vị: xì dầu, dầu mè, muối và bột ngọt trong khoảng 15 phút.
Bước 2: Phi thơm tỏi và cho thịt bò vào đảo nhanh. Sau đó, cho rong biển vào đảo đều khoảng 3 phút. Khi thịt vừa săn, cho nước vào nồi và nấu sôi.
Bước 3: Khi nước vừa sôi, cho tỏi băm vào nồi, nêm nếm gia vị cho vừa miệng và tắt bếp. Cuối cùng là thưởng thức thôi nào.
4. Canh dưa cải chua thịt bò
Nguyên liệu & chuẩn bị:
Gân bò: 350g gân bò thái mỏng
Dưa cải chua: 150g
Cà chua: 2 trái
Vài nhánh thì là
Hành tím: 1 muỗng cà phê hành tím băm
Gia vị: muối, tiêu, bột ngọt, nước mắm
Cách nấu:
Bước 1: ướp gân bò với 1 muỗng cà phê muối, 2 muỗng cà phê các gia vị: dầu hào và dầu mè.
Bước 2: Nấu nồi nước đến khi sôi, cho gân bò vào nồi, để lửa vừa, đậy nắp hờ. Hầm khoảng 15 phút thì cho cải chua vào nấu cùng.
Bước 3: Dùng một chảo khác, phi thơm hành và xào sơ qua phần cà chua. Sau đó, trút phần này vào nồi thịt bò, nấu thêm khoảng 5 phút, nêm nếm lại gia vị và tắt bếp.
Bước 4: Cho thì là vào nồi khi canh còn nóng. Cuối cùng là thưởng thức thôi nào.
5. Canh rau ngót nấu thịt bò
Nguyên liệu & chuẩn bị:
Thịt thăn bò: 300g thịt bò băm nhỏ
Bó rau ngót: 1 bó tuốt lá, rửa sạch, để ráo
Hành tím: 1 muỗng cà phê hành tím băm
Gia vị: Muối, tiêu xay, bột ngọt, dầu ăn.
Cách nấu:
Bước 1: cho thịt bò ướp cùng 1 muỗng cà phê muối, hành băm, 1 muỗng cà phê bột ngọt, 1 ít tiêu xay, trộn đều, ướp trong vòng khoảng 15 phút.
Bước 2: để nồi khác lên bếp, cho thêm 1 muỗng dầu ăn. Khi dầu sôi, cho hành tím băm vào phi thơm, cho thịt bò vào xào nhanh khoảng 3 phút rồi đổ thêm 1.5 lít nước, đun sôi.
Bước 3: khi nước sôi, cho rau ngót vào nấu chín. Nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn, tắt bếp. Cuối cùng là thưởng thức thôi nào.
6. Canh thịt bò bông cải
Nguyên liệu & chuẩn bị:
Bông cải xanh: 1 bông cải tách thành miếng vừa ăn
Thị bò: 300g thịt bò cắt lát mỏng
Hành tím: 1 muỗng cà phê hành tím băm
Gia vị: Nước mắm, tiêu, hạt nêm, dầu ăn, dầu hào, tiêu xay.
Cách nấu:
Bước 1: thịt bò ướp với 1 muỗng cà phê dầu hào, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1 ít tiêu xay, trộn đều, ướp trong vòng khoảng 15 phút.
Bước 2: để nồi lên bếp, thêm 1 muỗng dầu ăn đun nóng rồi cho hành tím băm nhỏ vào phi thơm. Khi hành chuyển sang màu vàng, cho thịt bò vào xào nhanh, tắt bếp.
Bước 3: đổ nước vào nồi khác, bắc lên bếp đun sôi. Khi nước sôi, cho bông cải vào nấu khoảng 5 phút, cho thịt bò đã xào vào cùng. Tiến hành nêm nếm gia vị cho vừa ăn, tắt bếp. Cuối cùng là thưởng thức thôi nào.
7. Canh kim chi nấu thịt bò
Nguyên liệu & chuẩn bị:
Kim chi: 150g kim chi cắt khúc
Thịt bò: 300g thịt bò thái mỏng
Bí ngòi: 1 trái bí ngòi thái lát vừa ăn
Nấm thủy tiên: 150g
Hành paro: 1 cây
Hành tím: 1 củ hành tím thái mỏng
Gia vị: muối, hạt nêm, dầu mè
Cách nấu:
Bước 1: ướp thịt bò với 1 muỗng dầu mè, ½ muỗng muối, ½ muỗng bột ngọt trong khoảng 15 phút.
Bước 2: phi thơm hành, cho thịt bò vào xào nhanh và đổ vào bát riêng.
Bước 3: tiếp tục cho nấm và kim chi và nồi, xào khoảng 4 phút thì đổ nước vào, nấu đến sôi.
Bước 4: cho bí ngòi vào nồi khi nước sôi, trút thịt bò vào cùng và nêm nếm gia vị. Đợi nước sôi lại và tắt bếp. Cuối cùng là thưởng thức thôi nào.
8. Canh thịt bò nấu lá lốt
Nguyên liệu & chuẩn bị:
Thịt bò: 300g thịt bò băm nhỏ
Lá lốt: 12 lá lốt thái nhuyễn
Cà chua: 2 trái cà chua thái múi cau
Hành tím: 1 muỗng cà phê hành tím băm
Gia vị: muối, tiêu, bột ngọt và dầu ăn.
Cách nấu:
Bước 1: ướp thịt bò với hành băm và các gia vị muối, bột ngọt khoảng 15 phút.
Bước 2: phi thơm hành và xào nhanh phần thịt bò, sau đó cho vào bát riêng.
Bước 3: tiếp tục cho cà chua vào nồi, xào nhanh và đổ nước vào, nấu đến khi nước sôi.
Bước 4: khi nước sôi, cho thịt bò đã xào vào nồi, nêm nếm gia vị cho vừa miệng, đồng thời cho lá lốt thái nhuyễn vào cùng và tắt bếp. Cuối cùng là thưởng thức thôi nào.
Với 8 cách nấu canh thịt bò trên mà 7 Nị đã chia sẻ, hy vọng sẽ giúp bạn lên danh sách và thiết kế thực đơn khoa học, đảm bảo dinh dưỡng cho gia đình mình nhé. Và nếu bạn đang phân vân không biết mua thịt bò ngon và đầy đủ chất dinh dưỡng ở đâu thì hãy ghé gian hàng của 7 Nị nha!
1. Canh thịt bò cà chua
Nguyên liệu & chuẩn bị:
Thịt bò: 200g xay nhuyễn
Cà chua: 3 trái thái hình múi cau
Sả: 1 cây đập dập, thái nhỏ
Rau: mùi, rau răm, hành lá cắt nhỏ
Hành khô: 1 củ băm nhỏ
Gia vị: tiêu, muối, nước mắm, bột ngọt
Cách nấu:
Bước 1: ướp thị bò với gia vị trong 15 phút
Bước 2: cho sả vào đun sôi với 300ml nước. Sau đó, đổ nước ra bắt riêng
Bước 3: phi thơm hành với dầu ăn, tiếp đó cho cà chua vào xào chín, cho nước sả vào đun sôi, nêm nếm gia vị vừa ăn
Bước 4: cho thịt bò vào nấu khoảng 5 phút. Sau đó, múc ra bát tô, rắc hành lá đã cắt, rau răm và rau mùi lên. Cuối cùng là thưởng thức thôi nào.
2. Canh thịt bò nấu đậu phụ và bí ngòi
Nguyên liệu & chuẩn bị:
Thịt bò: 200g thái mỏng
Đậu phụ: 1 – 2 bìa đậu cắt miếng
Bí ngòi: 1/2 quả bí ngòi thái miếng 0,5 – 1 cm
Hành tây: 1/2 củ hành tây thái múi cau
Gia vị: xì dầu, dầu hào, hạt tiêu, ớt bột ( có thể dùng ớt bột Hàn Quốc màu đỏ sẽ đẹp hơn ), tỏi băm, hành lá
Nếu bạn muốn mua ớt bột Hàn Quốc thì tham khảo ở đây nha!
Cách nấu:
Bước 1: ướp thịt bò chung với tỏi, xì dầu, dầu hào, hạt tiêu ( tùy khẩu vị )
Bước 2: trộn gia vị với ớt bột, hành lá thái nhỏ ( nếu bạn không thích hành lá có thể bỏ qua )
Bước 3: cho đậu phụ, bí ngòi, hành tây xếp vào nồi, trên cùng là thịt bò đã ướp. Sau đó đổ 3 bát nước lọc vào đun sôi
Bước 4: cho bát ớt bột, hành lá lúc nãy trộn vào, nêm nếm gia vị lại cho vừa ăn, đun lửa nhỏ khoảng 5 phút rồi tắt bếp. Cuối cùng là thưởng thức thôi nào.
3. Canh rong biển thịt bò
Nguyên liệu & chuẩn bị:
Rong biển khô: 10 lá rong biển ngâm trong nước, sau 15 phút vớt ra cắt khúc dài
Thịt bò: 300g thịt bò xay nhuyễn
Dầu mè: 15ml
Xì dầu: 30ml
Tỏi: 5 tép tỏi băm
Gia vị: muối, tiêu, bột ngọt và dầu mè
Cách nấu:
Bước 1: ướp thịt bò với 1 muỗng cà phê các loại gia vị: xì dầu, dầu mè, muối và bột ngọt trong khoảng 15 phút.
Bước 2: Phi thơm tỏi và cho thịt bò vào đảo nhanh. Sau đó, cho rong biển vào đảo đều khoảng 3 phút. Khi thịt vừa săn, cho nước vào nồi và nấu sôi.
Bước 3: Khi nước vừa sôi, cho tỏi băm vào nồi, nêm nếm gia vị cho vừa miệng và tắt bếp. Cuối cùng là thưởng thức thôi nào.
4. Canh dưa cải chua thịt bò
Nguyên liệu & chuẩn bị:
Gân bò: 350g gân bò thái mỏng
Dưa cải chua: 150g
Cà chua: 2 trái
Vài nhánh thì là
Hành tím: 1 muỗng cà phê hành tím băm
Gia vị: muối, tiêu, bột ngọt, nước mắm
Cách nấu:
Bước 1: ướp gân bò với 1 muỗng cà phê muối, 2 muỗng cà phê các gia vị: dầu hào và dầu mè.
Bước 2: Nấu nồi nước đến khi sôi, cho gân bò vào nồi, để lửa vừa, đậy nắp hờ. Hầm khoảng 15 phút thì cho cải chua vào nấu cùng.
Bước 3: Dùng một chảo khác, phi thơm hành và xào sơ qua phần cà chua. Sau đó, trút phần này vào nồi thịt bò, nấu thêm khoảng 5 phút, nêm nếm lại gia vị và tắt bếp.
Bước 4: Cho thì là vào nồi khi canh còn nóng. Cuối cùng là thưởng thức thôi nào.
5. Canh rau ngót nấu thịt bò
Nguyên liệu & chuẩn bị:
Thịt thăn bò: 300g thịt bò băm nhỏ
Bó rau ngót: 1 bó tuốt lá, rửa sạch, để ráo
Hành tím: 1 muỗng cà phê hành tím băm
Gia vị: Muối, tiêu xay, bột ngọt, dầu ăn.
Cách nấu:
Bước 1: cho thịt bò ướp cùng 1 muỗng cà phê muối, hành băm, 1 muỗng cà phê bột ngọt, 1 ít tiêu xay, trộn đều, ướp trong vòng khoảng 15 phút.
Bước 2: để nồi khác lên bếp, cho thêm 1 muỗng dầu ăn. Khi dầu sôi, cho hành tím băm vào phi thơm, cho thịt bò vào xào nhanh khoảng 3 phút rồi đổ thêm 1.5 lít nước, đun sôi.
Bước 3: khi nước sôi, cho rau ngót vào nấu chín. Nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn, tắt bếp. Cuối cùng là thưởng thức thôi nào.
6. Canh thịt bò bông cải
Nguyên liệu & chuẩn bị:
Bông cải xanh: 1 bông cải tách thành miếng vừa ăn
Thị bò: 300g thịt bò cắt lát mỏng
Hành tím: 1 muỗng cà phê hành tím băm
Gia vị: Nước mắm, tiêu, hạt nêm, dầu ăn, dầu hào, tiêu xay.
Cách nấu:
Bước 1: thịt bò ướp với 1 muỗng cà phê dầu hào, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1 ít tiêu xay, trộn đều, ướp trong vòng khoảng 15 phút.
Bước 2: để nồi lên bếp, thêm 1 muỗng dầu ăn đun nóng rồi cho hành tím băm nhỏ vào phi thơm. Khi hành chuyển sang màu vàng, cho thịt bò vào xào nhanh, tắt bếp.
Bước 3: đổ nước vào nồi khác, bắc lên bếp đun sôi. Khi nước sôi, cho bông cải vào nấu khoảng 5 phút, cho thịt bò đã xào vào cùng. Tiến hành nêm nếm gia vị cho vừa ăn, tắt bếp. Cuối cùng là thưởng thức thôi nào.
7. Canh kim chi nấu thịt bò
Nguyên liệu & chuẩn bị:
Kim chi: 150g kim chi cắt khúc
Thịt bò: 300g thịt bò thái mỏng
Bí ngòi: 1 trái bí ngòi thái lát vừa ăn
Nấm thủy tiên: 150g
Hành paro: 1 cây
Hành tím: 1 củ hành tím thái mỏng
Gia vị: muối, hạt nêm, dầu mè
Cách nấu:
Bước 1: ướp thịt bò với 1 muỗng dầu mè, ½ muỗng muối, ½ muỗng bột ngọt trong khoảng 15 phút.
Bước 2: phi thơm hành, cho thịt bò vào xào nhanh và đổ vào bát riêng.
Bước 3: tiếp tục cho nấm và kim chi và nồi, xào khoảng 4 phút thì đổ nước vào, nấu đến sôi.
Bước 4: cho bí ngòi vào nồi khi nước sôi, trút thịt bò vào cùng và nêm nếm gia vị. Đợi nước sôi lại và tắt bếp. Cuối cùng là thưởng thức thôi nào.
8. Canh thịt bò nấu lá lốt
Nguyên liệu & chuẩn bị:
Thịt bò: 300g thịt bò băm nhỏ
Lá lốt: 12 lá lốt thái nhuyễn
Cà chua: 2 trái cà chua thái múi cau
Hành tím: 1 muỗng cà phê hành tím băm
Gia vị: muối, tiêu, bột ngọt và dầu ăn.
Cách nấu:
Bước 1: ướp thịt bò với hành băm và các gia vị muối, bột ngọt khoảng 15 phút.
Bước 2: phi thơm hành và xào nhanh phần thịt bò, sau đó cho vào bát riêng.
Bước 3: tiếp tục cho cà chua vào nồi, xào nhanh và đổ nước vào, nấu đến khi nước sôi.
Bước 4: khi nước sôi, cho thịt bò đã xào vào nồi, nêm nếm gia vị cho vừa miệng, đồng thời cho lá lốt thái nhuyễn vào cùng và tắt bếp. Cuối cùng là thưởng thức thôi nào.
Với 8 cách nấu canh thịt bò trên mà 7 Nị đã chia sẻ, hy vọng sẽ giúp bạn lên danh sách và thiết kế thực đơn khoa học, đảm bảo dinh dưỡng cho gia đình mình nhé. Và nếu bạn đang phân vân không biết mua thịt bò ngon và đầy đủ chất dinh dưỡng ở đâu thì hãy ghé gian hàng của 7 Nị nha!
ThuCuc- Tổng số bài gửi : 2
Similar topics
» Nằm lòng 3 cách làm thịt chưng mắm tép ngon, chuẩn vị
» 2 cách làm thịt lợn gác bếp chuẩn người Tây Bắc
» Cách làm khô cá sặc ngon chuẩn miền tây
» Cách làm mắm tép chưng thịt ngon
» Cách làm món thịt bò sốt tiêu cực ngon
» 2 cách làm thịt lợn gác bếp chuẩn người Tây Bắc
» Cách làm khô cá sặc ngon chuẩn miền tây
» Cách làm mắm tép chưng thịt ngon
» Cách làm món thịt bò sốt tiêu cực ngon
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 15:47 by SanPhamMikiri
» Giải pháp bao bì chả trọn gói, tiết kiệm chi phí
Today at 14:34 by MKT
» Những lưu ý khi làm cổng nhôm đúc
Today at 13:41 by Nhã Vị
» Ăn ngon mà vẫn tốt cho sức khỏe - Thử ngay Bún Gạo Xào
Today at 10:27 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Today at 10:21 by SanPhamMikiri
» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Yesterday at 16:11 by Nhã Vị
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Yesterday at 15:06 by SanPhamMikiri
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Yesterday at 15:06 by SanPhamMikiri
» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Yesterday at 13:22 by MKT
» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Yesterday at 9:36 by Xoanvpccnh165
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Wed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri
» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Wed 15 May - 14:07 by Nhã Vị
» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Wed 15 May - 13:26 by MKT
» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Wed 15 May - 10:12 by tuanztc
» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Wed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Tue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri
» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Tue 14 May - 14:19 by MKT
» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Tue 14 May - 11:02 by Nhã Vị
» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Mon 13 May - 16:06 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Mon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Mon 13 May - 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Mon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT
» Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?
Thu 9 May - 9:59 by SanPhamMikiri
» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Thu 9 May - 9:43 by Nhã Vị