Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (985) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
MKT (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5060 in 2871 subjects
Cách làm râu bạch tuộc mỳ Ý sốt kem ngon tuyệt
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Cách làm râu bạch tuộc mỳ Ý sốt kem ngon tuyệt
Nhắc đến các món ăn từ bạch tuộc, hẳn bạn đã quá quen thuộc với các món ăn truyền thống như: hấp, làm lẩu, hay nướng muối ớt và sa tế. Tuy nhiên trong bài viết này, hãy để NatuFood mách bạn một món ăn "vô cùng Tây". Khẳng định cách làm này sẽ làm phong phú hơn rất nhiều thực đơn của gia đình bạn đấy. Bên cạnh đó cá với bạn rằng đây sẽ là món ăn được "các bạn nhỏ" vô cùng ưa thích đó!
Nguyên liệu cần chuẩn bị:
Đây đều là các nguyên liệu rất phổ biến bạn có thể tìm thấy tại bất cứ siêu thị hay cửa tiệm làm bánh nào. Nếu đã chuẩn bị sẵn sàng rồi thì hãy cùng vào bếp với hướng dẫn của nhà NatuFood nào!
Cách chế biến món ăn:
Vậy là chỉ với 20 phút chuẩn bị và chế biến bạn đã có ngay một món ăn vô cùng ngon lành rồi đó.
Nguyên liệu cần chuẩn bị:
- Tôm nõn 100g
- 200 gram râu bạch tuộc
- Kem béo 200ml
- Mỳ Ý
- Ớt chuông: 1 quả đỏ, 1 quả vàng.
- Bông cải xanh ( súp lơ ) 200gram
- Hành tây, tỏi: 3 củ
- Bơ lạt
- Các loại gia vị thông dụng: hạt nêm, muối, bột năng
Đây đều là các nguyên liệu rất phổ biến bạn có thể tìm thấy tại bất cứ siêu thị hay cửa tiệm làm bánh nào. Nếu đã chuẩn bị sẵn sàng rồi thì hãy cùng vào bếp với hướng dẫn của nhà NatuFood nào!
Cách chế biến món ăn:
- Trước hết phần tôm và phần bạch tuộc bạn luộc trần sơ qua.Lưu ý giữ lại phần nước này để sử dụng làm nước sốt trong bước tiếp theo
- Phần tôm và râu cắt nhỏ hạt lựu vừa ăn. Lưu ý không nên cắt quá nhỏ để khi ăn vẫn cảm thấy độ ngọt trong miếng thịt. Sau đó xào qua với một chút bơ để càng dậy mùi thơm
- Phần ớt chuông, bông cải xanh thái nhỏ, xào qua với dầu. Nên dùng dầu ô-liu là ngon nhất.
- Luộc mỳ Ý trong khoảng 15 phút sau đó vớt ra. Xả lại với nước lạnh và bóp với một chút dầu để sợi mỳ trở nên ngon mắt và không bị kết dính
- Nếu đã chuẩn bị xong hãy chuyển qua công đoạn làm sốt. Cho bơ lạt và dầu ăn cùng các loại nguyên liệu đã xào sẵn vào cùng. Tiếp theo đó cho thêm khoảng 300ml nước. Tại đây bạn nêm nếm các loại gia vị :muối, bột ngọt, hạt nêm, đường sao cho vừa ăn. Đợi khi nước sôi bạn cho tiếp một năng để nước sánh lại. Cuối cùng đồ 200ml kem béo vào đĩa.
- Xào qua sợi mỳ với bơ sau đó đổ sốt lên là đã có thể hoàn thành rồi. Một món ăn "rất Tây" nhưng lại thật đơn giản phải không nào?
Vậy là chỉ với 20 phút chuẩn bị và chế biến bạn đã có ngay một món ăn vô cùng ngon lành rồi đó.
NatuFood- Tổng số bài gửi : 5
Similar topics
» Học cách làm mít sấy khô ngon tuyệt
» Học cách làm mứt bí đao trắng tuyệt ngon
» Cách làm món cá nục nướng giấy bạc ngon tuyệt
» Bạch Tuộc Nhật Là Gì?
» BẠCH TUỘC NHẬT KHỔNG LỒ
» Học cách làm mứt bí đao trắng tuyệt ngon
» Cách làm món cá nục nướng giấy bạc ngon tuyệt
» Bạch Tuộc Nhật Là Gì?
» BẠCH TUỘC NHẬT KHỔNG LỒ
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 15:02 by SanPhamMikiri
» Nâng tầm thương hiệu với bao bì mỹ phẩm sang trọng, ấn tượng
Yesterday at 14:19 by MKT
» TƯƠNG ME MIKIRI - XỐT TƯƠNG ĂN LIỀN HẤP DẪN
Fri 17 May - 15:47 by SanPhamMikiri
» Giải pháp bao bì chả trọn gói, tiết kiệm chi phí
Fri 17 May - 14:34 by MKT
» Những lưu ý khi làm cổng nhôm đúc
Fri 17 May - 13:41 by Nhã Vị
» Ăn ngon mà vẫn tốt cho sức khỏe - Thử ngay Bún Gạo Xào
Fri 17 May - 10:27 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Fri 17 May - 10:21 by SanPhamMikiri
» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Thu 16 May - 16:11 by Nhã Vị
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Thu 16 May - 13:22 by MKT
» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Thu 16 May - 9:36 by Xoanvpccnh165
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Wed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri
» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Wed 15 May - 14:07 by Nhã Vị
» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Wed 15 May - 13:26 by MKT
» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Wed 15 May - 10:12 by tuanztc
» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Wed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Tue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri
» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Tue 14 May - 14:19 by MKT
» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Tue 14 May - 11:02 by Nhã Vị
» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Mon 13 May - 16:06 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Mon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Mon 13 May - 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Mon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT