Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (986) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
MKT (78) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 794 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: lenhuthoai
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5064 in 2875 subjects
BIẾN TẤU MÓN NGON, NHANH CHÓNG TỪ BÁNH MÌ
Trang 1 trong tổng số 1 trang
BIẾN TẤU MÓN NGON, NHANH CHÓNG TỪ BÁNH MÌ
Ổ bánh mì đơn giản lại có thể biến tấu được nhiều món ngon, lạ miệng và cực nhanh chóng. Ngại gì không thử nhỉ? Ăn sáng, ăn trưa hay ăn xế đều phù hợp đó ạ ^^
Tủ lạnh nhà mình thường trữ sẵn 1 ít bánh mì tươi cấp đông để những lúc không tiện ra ngoài mua bánh mì nóng thì mình vẫn có bánh mì ăn. Bánh mì cấp đông chỉ cần rã đông, sau đó cho vào lò nướng 4-6ph là đã có ngay bánh mì nóng hổi, giòn rụm để thưởng thức rồi.
Hôm nay mình chia sẻ 1 vài món ngon, dễ làm mà không kém phần hấp dẫn nè:
BÁNH MÌ NƯỚNG TÔM “6 PHÚT”
- Bánh mì
- Tôm 7 con
- Sốt mayonnaise 60g
- Cà rốt 100g
- Ngò rí
- Gia vị: muối, tiêu, tương ớt, tương đen
Cách làm:
- Tôm rửa sạch, bỏ vỏ, chỉ đen. Thấm khô tôm, sau đó cắt hạt lựu.
- Cà rốt bào vỏ, cắt hạt lựu. Ngò rí cắt nhỏ.
- Trộn đều cà rốt, tôm, ngò rí với sốt mayonnaise + muối + ít tiêu xay
- Bánh mì xẻ dọc, sau đó cắt thành miếng vừa ăn.
- Phết lên bánh mì hỗn hợp tôm, cà rốt, ngò rí đã trộn với mayonnaise.
- Cho bánh mì vào lò nướng/ nồi chiên không dầu, để nhiệt độ 160 độ trong 6ph. Lưu ý: không xếp chồng bánh mì lên nhau, sẽ làm bánh không chín đều. Tùy theo độ nóng của mỗi lò mà canh chỉnh thời gian nướng tăng hoặc giảm.
- Sau khi bánh mì chín, ăn kèm với tương ớt, tương đen.
BÁNH MÌ NƯỚNG MUỐI ỚT
- Bánh mì
- Hành lá
- Sốt muối ớt:
10g bơ lạt
1 củ tỏi băm nhỏ
1 muỗng sa tế ớt
1 muỗng đường
1/2 muỗng muối tôm Tây Ninh
Cách làm:
Bánh mì để nguyên ổ, cán dẹt. Nếu mua bánh mì dài (bánh mì baguette) thì cắt bánh mì thành đoạn vừa ăn rồi cán dẹt.
Muối tôm giã nhỏ, nếu làm nhiều thì trừ bơ, tỏi, cho tất cả nguyên liệu vào cối xay thịt xay đều.
Cho bơ vào chảo nấu cho tan chảy, sau đó cho tỏi vào phi thơm. Tiếp theo cho các nguyên liệu còn lại vào đảo đều.
- Dầu hành: Hành lá cắt nhỏ thêm ít muối,. Nấu sôi dầu, sau đó cho dầu nóng vào chén hành đã cắt.
- Phết sốt ớt lên 2 mặt bánh mì đã cán dẹt, cho vào lò nướng 5-10p nhiệt 150 độ ( tuỳ từng lò ) đến khi bánh giòn. Bỏ bánh ra phết dầu hành, maiyonaise, sốt dầu trứng (nếu thích), thêm chà bông, xúc xích.
Tada! Vậy là đã xong. Một món ăn vặt hấp dẫn và quá đơn giản, phải không nào?
#Banhmicapdong tại #dungculambanhanphu giá bịch 4 ổ: #28k, bịch 6 ổ: #42k
CỬA HÀNG AN PHÚ:.
- Địa chỉ: 108/48 Trần Quang Diệu, Phường 14. Quận 3 – Tp. Hồ chí Minh
- Hotline:. 098 263 6618 (ZALO, GỌI, NHẮN TIN) – MAI (HẬU)
Tủ lạnh nhà mình thường trữ sẵn 1 ít bánh mì tươi cấp đông để những lúc không tiện ra ngoài mua bánh mì nóng thì mình vẫn có bánh mì ăn. Bánh mì cấp đông chỉ cần rã đông, sau đó cho vào lò nướng 4-6ph là đã có ngay bánh mì nóng hổi, giòn rụm để thưởng thức rồi.
Hôm nay mình chia sẻ 1 vài món ngon, dễ làm mà không kém phần hấp dẫn nè:
BÁNH MÌ NƯỚNG TÔM “6 PHÚT”
- Bánh mì
- Tôm 7 con
- Sốt mayonnaise 60g
- Cà rốt 100g
- Ngò rí
- Gia vị: muối, tiêu, tương ớt, tương đen
Cách làm:
- Tôm rửa sạch, bỏ vỏ, chỉ đen. Thấm khô tôm, sau đó cắt hạt lựu.
- Cà rốt bào vỏ, cắt hạt lựu. Ngò rí cắt nhỏ.
- Trộn đều cà rốt, tôm, ngò rí với sốt mayonnaise + muối + ít tiêu xay
- Bánh mì xẻ dọc, sau đó cắt thành miếng vừa ăn.
- Phết lên bánh mì hỗn hợp tôm, cà rốt, ngò rí đã trộn với mayonnaise.
- Cho bánh mì vào lò nướng/ nồi chiên không dầu, để nhiệt độ 160 độ trong 6ph. Lưu ý: không xếp chồng bánh mì lên nhau, sẽ làm bánh không chín đều. Tùy theo độ nóng của mỗi lò mà canh chỉnh thời gian nướng tăng hoặc giảm.
- Sau khi bánh mì chín, ăn kèm với tương ớt, tương đen.
BÁNH MÌ NƯỚNG MUỐI ỚT
- Bánh mì
- Hành lá
- Sốt muối ớt:
10g bơ lạt
1 củ tỏi băm nhỏ
1 muỗng sa tế ớt
1 muỗng đường
1/2 muỗng muối tôm Tây Ninh
Cách làm:
Bánh mì để nguyên ổ, cán dẹt. Nếu mua bánh mì dài (bánh mì baguette) thì cắt bánh mì thành đoạn vừa ăn rồi cán dẹt.
Muối tôm giã nhỏ, nếu làm nhiều thì trừ bơ, tỏi, cho tất cả nguyên liệu vào cối xay thịt xay đều.
Cho bơ vào chảo nấu cho tan chảy, sau đó cho tỏi vào phi thơm. Tiếp theo cho các nguyên liệu còn lại vào đảo đều.
- Dầu hành: Hành lá cắt nhỏ thêm ít muối,. Nấu sôi dầu, sau đó cho dầu nóng vào chén hành đã cắt.
- Phết sốt ớt lên 2 mặt bánh mì đã cán dẹt, cho vào lò nướng 5-10p nhiệt 150 độ ( tuỳ từng lò ) đến khi bánh giòn. Bỏ bánh ra phết dầu hành, maiyonaise, sốt dầu trứng (nếu thích), thêm chà bông, xúc xích.
Tada! Vậy là đã xong. Một món ăn vặt hấp dẫn và quá đơn giản, phải không nào?
#Banhmicapdong tại #dungculambanhanphu giá bịch 4 ổ: #28k, bịch 6 ổ: #42k
CỬA HÀNG AN PHÚ:.
- Địa chỉ: 108/48 Trần Quang Diệu, Phường 14. Quận 3 – Tp. Hồ chí Minh
- Hotline:. 098 263 6618 (ZALO, GỌI, NHẮN TIN) – MAI (HẬU)
Mimi_tham_ăn- Tổng số bài gửi : 101
Mimi_tham_ăn likes this post
Similar topics
» BIẾN TẤU MÓN NGON, NHANH CHÓNG TỪ BÁNH MÌ
» Bánh Phồng Cua Mikiri - Vị bánh truyền thống ngon và lạ miệng
» Bánh phồng cua Mikiri - Vị ngon trong từng chiếc bánh
» ĐỊa chỉ may váy Y tá nhanh chóng, mẫu mã đa dạng
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Vị ngon trọn vẹn trong từng lát bánh
» Bánh Phồng Cua Mikiri - Vị bánh truyền thống ngon và lạ miệng
» Bánh phồng cua Mikiri - Vị ngon trong từng chiếc bánh
» ĐỊa chỉ may váy Y tá nhanh chóng, mẫu mã đa dạng
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Vị ngon trọn vẹn trong từng lát bánh
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 15:34 by MKT
» Tương ớt Mikiri - Tín đồ mê gà rán đồ chiên tìm kiếm
Today at 11:48 by SanPhamMikiri
» Tại sao giá thành cổng nhôm đúc lại cao hơn các vật liệu khác?
Today at 10:29 by Nhã Vị
» HONY FRUIT
Today at 8:16 by HONY FRUIT
» TIÊU ĐEN XAY - TIÊU ĐEN CHẤT LƯỢNG
Sat 18 May - 15:02 by SanPhamMikiri
» Nâng tầm thương hiệu với bao bì mỹ phẩm sang trọng, ấn tượng
Sat 18 May - 14:19 by MKT
» TƯƠNG ME MIKIRI - XỐT TƯƠNG ĂN LIỀN HẤP DẪN
Fri 17 May - 15:47 by SanPhamMikiri
» Giải pháp bao bì chả trọn gói, tiết kiệm chi phí
Fri 17 May - 14:34 by MKT
» Những lưu ý khi làm cổng nhôm đúc
Fri 17 May - 13:41 by Nhã Vị
» Ăn ngon mà vẫn tốt cho sức khỏe - Thử ngay Bún Gạo Xào
Fri 17 May - 10:27 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Fri 17 May - 10:21 by SanPhamMikiri
» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Thu 16 May - 16:11 by Nhã Vị
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Thu 16 May - 13:22 by MKT
» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Thu 16 May - 9:36 by Xoanvpccnh165
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Wed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri
» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Wed 15 May - 14:07 by Nhã Vị
» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Wed 15 May - 13:26 by MKT
» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Wed 15 May - 10:12 by tuanztc
» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Wed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Tue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri
» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Tue 14 May - 14:19 by MKT
» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Tue 14 May - 11:02 by Nhã Vị
» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Mon 13 May - 16:06 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Mon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Mon 13 May - 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Mon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT