Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (985) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
MKT (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5060 in 2871 subjects
Không cần lò nướng: Làm bánh tart trứng ngàn lớp KFC
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Không cần lò nướng: Làm bánh tart trứng ngàn lớp KFC
Món bánh tart trứng KFC thơm béo, đế giòn tan làm mê mẩn biết bao người. Hôm nay mình chia sẻ cách làm món bánh này mà không cần lò nướng nhé.
Nguyên Liệu:.
Vỏ bánh ngàn lớp:.
- Bột mì đa dụng: 400g
- Bơ Magarine (loại bơ thực vật hơi mặn): 200g
- Đường: 15g
Nhân kem sữa:.
- Trứng: 3 quả
- Sữa đặc: 60ml
- Sữa tươi không đường: 200ml
- Vani: 38g
Dụng cụ làm bánh tart trứng:.
- Dụng cụ dong đo nguyên liệu
- Găng tay nilong
- Cán bột
- Máy đánh trứng
- Lò nướng
- Khuân bánh
- Dụng cụ tạo hình
CÁCH LÀM:
Phần vỏ bánh
• Cho 100g bột mì cùng 200g bơ vào bát tô, đeo găng tay rồi nhào đều.
• Dùng màng bọc thực phẩm bọc miệng bát bột và ủ khoảng 15 phút trong ngăn đá tủ lạnh.
• Trong lúc chờ ủ bột, bạn cho tiếp 300g bột mì, 2 lòng đỏ trứng gà và 150ml nước vào bát tô khác, lấy máy đánh trứng đánh đều cho đến khi hỗn hợp đặc quánh thì dùng cán bột cán mỏng bột khoảng 3mm.
• Lấy phần bột ủ trong tủ lạnh ra ngoài, từ từ đổ hỗn hợp vào giữa miếng bột rồi gói lại. Sau đó bạn tiếp tục cán nhẹ nhàng.
• Gấp bột làm 3 và lấy màng bọc thực phẩm bọc lại rồi cho tiếp vào ngăn đá 15 phút.
• Sau 15 phút, bạn lại lấy bột ra và thực hiện lặp lại các bước trên thêm 2 lần nữa.
Làm nhân bánh tart trứng KFC
• Cho 60ml sữa đặc và 200ml sữa tươi không đường vào bát tô, khuấy đều và cho vào nồi hấp hấp khoảng 3 phút.
• Đập 3 quả trứng vào bát, thêm 1 thìa vani vào, khuấy tan bằng máy đánh trứng.
• Lấy bát sữa nóng vừa hấp ra khỏi nồi hấp rồi đổ trứng vào, khuấy đều và lọc bằng rây lọc để nhân bánh mềm mịn, sánh đặc.
Tạo hình và nướng bánh
• Bột sau khi cán đến lần thứ 5, bạn đặt bột lên thớt và cán mỏng khoảng 3mm, dùng khuôn cắt bột hoặc cốc cắt ra thành từng miếng tròn và xếp vào khuôn nướng.
• Tiếp theo, bạn dùng tăm hoặc vật nhọn bất kỳ châm vào miếng bột rồi cẩn thận múc phần nhân sữa vào lớp vỏ bánh.
• Nhấn nút khởi động nồi chiên không dầu để làm nóng nồi ở nhiệt độ 180 độ C, sau đó xếp bánh vào nồi và đậy nắp nồi.
• Nướng bánh tart trứng KFC khoảng 20 - 25 phút, mở nắp và quan sát, nếu thấy vỏ bánh đã vàng, giòn thì lấy ra.
---------------------------------
Nếu bạn bận rộn không có thời gian để chuẩn bị nguyên liệu & dụng cụ để làm. Bạn có thể tìm thấy những nguyên liệu & dụng cụ có sẵn tại #dunngculambanhanphu nhé.
Mimi_tham_ăn- Tổng số bài gửi : 101
Mimi_tham_ăn likes this post
Similar topics
» Không Lò Nướng – Bánh Trung Thu Ngàn Lớp Trứng Chảy
» Cách làm bánh Donut nhân kem trứng mềm mịn thơm ngon không cần lò nướng
» Bánh bèo bằng chén đựng bánh tart trứng!
» Cách Làm Bánh Pancake Dâu Tây Xịn Sò Không Cần Lò Nướng
» Bánh Castella Phô Mai Không Dùng Lò Nướng, Không Nồi Cơm Điện
» Cách làm bánh Donut nhân kem trứng mềm mịn thơm ngon không cần lò nướng
» Bánh bèo bằng chén đựng bánh tart trứng!
» Cách Làm Bánh Pancake Dâu Tây Xịn Sò Không Cần Lò Nướng
» Bánh Castella Phô Mai Không Dùng Lò Nướng, Không Nồi Cơm Điện
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 15:02 by SanPhamMikiri
» Nâng tầm thương hiệu với bao bì mỹ phẩm sang trọng, ấn tượng
Yesterday at 14:19 by MKT
» TƯƠNG ME MIKIRI - XỐT TƯƠNG ĂN LIỀN HẤP DẪN
Fri 17 May - 15:47 by SanPhamMikiri
» Giải pháp bao bì chả trọn gói, tiết kiệm chi phí
Fri 17 May - 14:34 by MKT
» Những lưu ý khi làm cổng nhôm đúc
Fri 17 May - 13:41 by Nhã Vị
» Ăn ngon mà vẫn tốt cho sức khỏe - Thử ngay Bún Gạo Xào
Fri 17 May - 10:27 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Fri 17 May - 10:21 by SanPhamMikiri
» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Thu 16 May - 16:11 by Nhã Vị
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Thu 16 May - 13:22 by MKT
» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Thu 16 May - 9:36 by Xoanvpccnh165
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Wed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri
» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Wed 15 May - 14:07 by Nhã Vị
» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Wed 15 May - 13:26 by MKT
» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Wed 15 May - 10:12 by tuanztc
» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Wed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Tue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri
» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Tue 14 May - 14:19 by MKT
» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Tue 14 May - 11:02 by Nhã Vị
» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Mon 13 May - 16:06 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Mon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Mon 13 May - 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Mon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT