Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.


Join the forum, it's quick and easy

Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.
Ẩm Thực Cho Mọi Người
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» TIÊU ĐEN XAY - TIÊU ĐEN CHẤT LƯỢNG
Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở EmptySat 18 May - 15:02 by SanPhamMikiri

» Nâng tầm thương hiệu với bao bì mỹ phẩm sang trọng, ấn tượng
Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở EmptySat 18 May - 14:19 by MKT

» TƯƠNG ME MIKIRI - XỐT TƯƠNG ĂN LIỀN HẤP DẪN
Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở EmptyFri 17 May - 15:47 by SanPhamMikiri

» Giải pháp bao bì chả trọn gói, tiết kiệm chi phí
Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở EmptyFri 17 May - 14:34 by MKT

» Những lưu ý khi làm cổng nhôm đúc
Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở EmptyFri 17 May - 13:41 by Nhã Vị

» Ăn ngon mà vẫn tốt cho sức khỏe - Thử ngay Bún Gạo Xào
Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở EmptyFri 17 May - 10:27 by SanPhamMikiri

» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở EmptyFri 17 May - 10:21 by SanPhamMikiri

» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở EmptyThu 16 May - 16:11 by Nhã Vị

» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở EmptyThu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri

» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở EmptyThu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri

» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở EmptyThu 16 May - 13:22 by MKT

» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở EmptyThu 16 May - 9:36 by Xoanvpccnh165

» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở EmptyWed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri

» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở EmptyWed 15 May - 14:07 by Nhã Vị

» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở EmptyWed 15 May - 13:26 by MKT

» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở EmptyWed 15 May - 10:12 by tuanztc

» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở EmptyWed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri

» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở EmptyTue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri

» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở EmptyTue 14 May - 14:19 by MKT

» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở EmptyTue 14 May - 11:02 by Nhã Vị

» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở EmptyMon 13 May - 16:06 by MKT

» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở EmptyMon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri

» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở EmptyMon 13 May - 9:56 by Nhã Vị

» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở EmptyMon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri

» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở EmptySat 11 May - 16:27 by MKT

» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở EmptyFri 10 May - 15:41 by MKT

» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở EmptyFri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri

» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở EmptyFri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri

» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở EmptyThu 9 May - 15:28 by Nhã Vị

» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở EmptyThu 9 May - 15:00 by MKT

Top posters
online123OK (1541)
Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở 68013Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở 68013Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở Vote_rcap 
SanPhamMikiri (985)
Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở 68013Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở 68013Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở Vote_rcap 
meoden1211 (396)
Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở 68013Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở 68013Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở Vote_rcap 
Admin (202)
Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở 68013Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở 68013Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở Vote_rcap 
truonganhthuat (145)
Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở 68013Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở 68013Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở Vote_rcap 
Mimi_tham_ăn (101)
Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở 68013Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở 68013Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở Vote_rcap 
Gmark (77)
Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở 68013Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở 68013Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở Vote_rcap 
MKT (77)
Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở 68013Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở 68013Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở Vote_rcap 
lothithuyhoa (71)
Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở 68013Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở 68013Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở Vote_rcap 
donbaclieu (60)
Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở 68013Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở 68013Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở Vote_rcap 

Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5060 in 2871 subjects

Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở

Go down

Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở Empty Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở

Bài gửi by Mimi_tham_ăn Wed 25 May - 14:31


Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở ULhKmFYDz2xYafJXdhexnlTASma6RmFQnSk4Z9uO48-wH5FwjmlUh6VEyyeDF2youq3ITbEVHFnUWTMhRpx4kyGYH1N6baZ61PwJ5aKGQA=w600
Món này mình học được từ một chị, bánh ở giữa dẻo, bên ngoài giòn. Hôm nay mình chia sẻ lại công thức để mọi người cùng làm thử nhé.

Bánh mì Hàn Quốc đã không còn xa lạ với người VN mình. Với lớp vỏ bên ngoài giòn ruột dẻo dai thơm lừng vị mè cực hot một thời giờ thì hem biết còn không ha
Trong thời điểm này bánh mì là món ăn có thể nói là khan hiếm để có thể mua được tại VN. Với bánh mì này mọi người có thể dễ dàng tìm mua được nguyên liệu vì nó khá đơn giản, không cần men nở, không cần nhồi bột, bột chính của bánh mì này là bột năng, chỉ sử dụng 1 ít bột mì và các nguyên liệu khác như trứng, sữa, bơ, mè quá đơn giản phải không ạh? Lại nhanh không mất thời gian ủ bột trong vòng 1h cho tất tần tật từ A~Z là có bánh mì để măm .

CÔNG THỨC
Nguyên liệu:

- Bơ lạt 30g
- Đường 30g
- Muối 1g
- Sữa tươi không đường 150ml
- Bột mì đa dụng 30g
- Bột năng 130g
- Trứng gà 1cái
- Mè đen
Dụng cụ:
- Thố trộn bột
- Rây bột
- Phới trộn
- Cân điện tử
- Túi bắt kem (nếu có). Hoặc có thể sử dụng túi nilon rồi cắt 1 góc túi
- Đuôi bắt kem (không bắt buộc)
- Lò nướng hoặc nồi chiên không dầu
- Giấy nến (giấy nướng bánh)

CÁCH LÀM
1. Cho bơ, sữa, đường muối vào nồi bắc lên bếp nấu với lửa nhỏ cho tan.
2. Khi hỗn hợp đã tan mình cho bột qua rây vào nồi rồi dùng cây phới lòng khuấy đều tan. Khi hỗn hợp bột sệt lại mịn là được mình tắt bếp nhấc xuống.
Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở O_X8TBi5hqvI0VFnuHJ8G23cmzSXWzFrCHi130KXRwBSG2h9VQraFW06FJ5548Fj30k6z1yNyp4YxcOu-LRTBS2FWt9gYh_Y4QzvyABQsA=w600
3. Tiếp tục rây bột năng vào dùng cây phới trộn đều. Chia bột ra thành 3 lần trộn sẽ nhanh hơn là cho vèo 1 lần nhé!
Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở F9rM9JTukWnFBi6KJAO-e5zAAkqpBHxGvdZzKz5XfkFOE5NzzcB4ZxR4EFWCk2mt6-l4jS-PqSq7BYxsAGp9jQiPyrUh5SE_GTCqU04FMQ=w600
- Nếu có máy thì cho vào máy trộn nhanh hơn đỡ mỏi tay còn không có máy trộn bằng cây phới cũng ok nhé sẵn tập thể dục cũng rất tốt ah .
4. Khi hỗn hợp bột mịn không còn nhìn thấy bột khô nữa mình cho tiếp trứng vào tiếp tục trộn cho đến khi có được hỗn hợp bột mịn.

Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở U-O3coI3HPzUT02rs0OtCWROOIMQZbCoRRPSHp4IdhoZXeCGsylkq8hDSfhxfh7F4hXkSYzlH4oIRqSQXCNKi__1xpeio2JLgFNn7nSkiQ=w600
5. Cho mè vào trộn đều.
Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở Ik-Axn1PwQ4LTpLD0itH33MDM4rKttsulmGLXgbIRRyH8HXT-Nxo0XF2FW0juhIKb6CjBMTGAyIT51iO5MyQa6Usj5QM_OriMry5nqf4HPQ=w600
6. Cho bột bánh vào túi bắt bông kem.
7. Nặn bột bánh lên khay nướng có lót giấy nến.
Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở QdtYbqwFpfVEn20L5H-nqr7HprAK3hOz4Cq1fI8Xf8Ngpv4Vk0nP5sGm5UpPshOcBqQlXSahOMIFkw26q1u31LlWPMDxh_PKesCeKuGReK4=w600
8. Nướng lần 1:180 °c 30 phút
- Lấy ra trở mặt bánh cho vào lò nướng tiếp. ( lúc này bánh hơi bị xẹp và có phần chưa nở hết nên phải trở mặt cho bánh nở đều)
* Bước này khá quan trọng để giúp cơ cấu ruột bánh định hình thì bánh sẽ không bị xẹp nhé!
- Nướng lần 2: 180°c 10 phút
Nếu sử dụng Nồi chiên không dầu thì để nhiệt 170°c 25~30 phút
--------------
Nguồn công thức + 1 số hình ảnh: Xuan Kieu Kado

----------------
Nếu không có thời gian tìm mua các nguyên liệu, mọi người có thể ghé #dungculambanhanphu nhé.

Mimi_tham_ăn

Tổng số bài gửi : 101

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết