Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (983) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
MKT (75) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5055 in 2866 subjects
Cách làm sữa hạt sen tại nhà nguyên chất bằng máy xay sinh tố
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Cách làm sữa hạt sen tại nhà nguyên chất bằng máy xay sinh tố
Sữa Hạt Sen Mekong Xanh là nước giải khát dinh dưỡng với thành phần chính là Hạt Sen Tươi. Sản phẩm cung cấp năng lượng, bổ sung dưỡng chất hằng ngày cho cơ thể… Bên cạnh việc mua sản phẩm Sữa Hạt Sen Mekong Xanh tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi thì các bạn có thể tự làm Sữa Hạt Sen tại nhà. Hãy cùng thaisonfoods.vn tham khảo cách nấu sữa hạt sen tại nhà bằng máy xay sinh tố nhé!!
Nguyên liệu cần chuẩn bị:
Hạt sen tươi: 250gram.
Sữa đặc có đường: ⅓ lon.
Sữa tươi không đường: 200ml.
Đường.
Nước lọc: 1,5 lít.
Cách làm:
Loại bỏ phần tâm sen ra khỏi hạt cho khỏi bị đắng rồi đem rửa, để ráo nước và đem đi xay nhuyễn.
Dùng rây và một tấm vải sạch để lọc bỏ phần bã hạt sen. Lưu ý vắt hết phần nước có trong bã.
Đổ phần nước vừa được lọc vào nồi, đem đun sôi trên bếp. Quá trình đun sẽ xuất hiện những cục bị vón, vớt ra. Sau khi nước sôi, đun tiếp trong vòng 3 phút với lửa nhỏ. Tiếp tục cho sữa đặc, đường vào nồi và khuấy đều. Cuối cùng đổ nốt phần sữa không đường vào và khuấy đều rồi bỏ nồi ra khỏi bếp. Vậy là đã hoàn thành.
>>> Xem thêm tại:
Website: thaisonfoods.vn
Fanpage: Sữa Bắp Nếp Thái Sơn
Website đặt hàng: Shop Thái Sơn Foods
>> Xem thêm: Lợi ích của sữa bắp đối với cơ thể
Nguyên liệu cần chuẩn bị:
Hạt sen tươi: 250gram.
Sữa đặc có đường: ⅓ lon.
Sữa tươi không đường: 200ml.
Đường.
Nước lọc: 1,5 lít.
Cách làm:
Loại bỏ phần tâm sen ra khỏi hạt cho khỏi bị đắng rồi đem rửa, để ráo nước và đem đi xay nhuyễn.
Dùng rây và một tấm vải sạch để lọc bỏ phần bã hạt sen. Lưu ý vắt hết phần nước có trong bã.
Đổ phần nước vừa được lọc vào nồi, đem đun sôi trên bếp. Quá trình đun sẽ xuất hiện những cục bị vón, vớt ra. Sau khi nước sôi, đun tiếp trong vòng 3 phút với lửa nhỏ. Tiếp tục cho sữa đặc, đường vào nồi và khuấy đều. Cuối cùng đổ nốt phần sữa không đường vào và khuấy đều rồi bỏ nồi ra khỏi bếp. Vậy là đã hoàn thành.
>>> Xem thêm tại:
Website: thaisonfoods.vn
Fanpage: Sữa Bắp Nếp Thái Sơn
Website đặt hàng: Shop Thái Sơn Foods
>> Xem thêm: Lợi ích của sữa bắp đối với cơ thể
thaisonfoods- Tổng số bài gửi : 22
Similar topics
» Nhựa Chin Huei là vật liệu cách điện, không tự cháy và có độ an toàn cao. Thành phần cấu tạo từ nhựa ABS nguyên sinh kết hợp quy trình sản xuất các tấm nhựa Chinhuei thông qua nhiều thiết bị máy móc chuyên dụng. Với những đặc tính ưu việt của mình, Nhựa
» 7 nguyên tắc sử dụng hợp lý thuốc kháng sinh
» CÁCH LÀM BÁNH DỨA ĐÀI LOAN BẰNG NCKD
» Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cuốn nhanh - tiện - vệ sinh
» BÁNH CANH ỐNG MIKIRI - NGUYÊN LIỆU PHÁ CÁCH ĐỘC ĐÁO
» 7 nguyên tắc sử dụng hợp lý thuốc kháng sinh
» CÁCH LÀM BÁNH DỨA ĐÀI LOAN BẰNG NCKD
» Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cuốn nhanh - tiện - vệ sinh
» BÁNH CANH ỐNG MIKIRI - NGUYÊN LIỆU PHÁ CÁCH ĐỘC ĐÁO
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 10:27 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Today at 10:21 by SanPhamMikiri
» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Yesterday at 16:11 by Nhã Vị
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Yesterday at 15:06 by SanPhamMikiri
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Yesterday at 15:06 by SanPhamMikiri
» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Yesterday at 13:22 by MKT
» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Yesterday at 9:36 by Xoanvpccnh165
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Wed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri
» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Wed 15 May - 14:07 by Nhã Vị
» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Wed 15 May - 13:26 by MKT
» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Wed 15 May - 10:12 by tuanztc
» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Wed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Tue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri
» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Tue 14 May - 14:19 by MKT
» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Tue 14 May - 11:02 by Nhã Vị
» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Mon 13 May - 16:06 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Mon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Mon 13 May - 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Mon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT
» Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?
Thu 9 May - 9:59 by SanPhamMikiri
» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Thu 9 May - 9:43 by Nhã Vị
» Giữ thực phẩm tươi ngon, an toàn với túi đựng thịt thông minh!
Wed 8 May - 15:26 by MKT
» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
Wed 8 May - 9:57 by SanPhamMikiri
» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Tue 7 May - 13:57 by MKT