Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (985) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
MKT (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5060 in 2871 subjects
Bánh tráng chả ram Mikiri - Bí quyết cho chả giò giòn ngon
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh tráng chả ram Mikiri - Bí quyết cho chả giò giòn ngon
Chả giò hay còn gọi chả ram, nem rán là món ăn đặc sản của ẩm thực Việt. Đây là món ăn với sự kết hợp đầy khéo léo giữa các loại nguyên liệu thông dụng trong đời sống hằng ngày giúp phần nhân bánh được hài hòa, thơm ngon và được gói gọn trong miếng bánh tráng dai ngon, thơm hương gạo tạo nên cảm giác mới lạ khi thưởng thức. Bên cạnh đó, đây cũng là món ăn rất được du khách nước ngoài yếu mến và tìm đến thưởng thức khi đặt chân đến Việt Nam. Bánh tráng cuốn ram Mikiri với thành phần bột gạo cao cấp, giúp các cuốn chả giò của bạn giòn ngon hơn và đậm chất truyền thống.
Bánh tráng chả ram Mikiri - Bánh tráng cao cấp.
Bánh tráng chả ram Mikiri được làm chủ yếu từ bột gạo, bột mì cao cấp cùng ít muối ăn để bánh được mặn mà. Sau khi chiên, bánh sẽ có màu vàng bắt măt, vị giòn tan cùng hương gạo thơm nức mũi. Khi ăn, vị giòn tan từ vỏ bánh hòa quyện cùng phần nhân bánh đậm đà, hấp dẫn kích thích vị giác của thực khách. Ngoài ra, bánh còn có thể để ngoài không khí trong vòng 60 phút mà không sợ bị ỉu.
Chả giò hấp dẫn cùng bánh tráng chả ram Mikiri.
Chả giò là món ăn thường hay xuất hiện trong mâm cơm của người Việt vào các ngày lễ, giỗ, đám tiệc,....Ngày nay, ngoài loại nhân thịt truyền thống, chả giò còn được biến tấu với nhiều loại nhân khác nhau như nhân phô mai, nhân trứng muối, nhân hàu, nhân cá chẽm, nhân chả cá thác lác, nhân hải sản, nhân đậu xanh, nhân thịt gà,...đầy hấp dẫn. Với bánh tráng cuốn ram cao cấp Mikiri, bạn chỉ cần thoa một lớp hỗn hợp (gồm 1/4 trái chanh, 1 thìa đường cùng 50ml nước) trước khi cuốn là sẽ có ngay các cuốn chả giò giòn ngon, đúng chuẩn.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Bánh tráng chả ram Mikiri - Bánh tráng cao cấp.
Bánh tráng chả ram Mikiri được làm chủ yếu từ bột gạo, bột mì cao cấp cùng ít muối ăn để bánh được mặn mà. Sau khi chiên, bánh sẽ có màu vàng bắt măt, vị giòn tan cùng hương gạo thơm nức mũi. Khi ăn, vị giòn tan từ vỏ bánh hòa quyện cùng phần nhân bánh đậm đà, hấp dẫn kích thích vị giác của thực khách. Ngoài ra, bánh còn có thể để ngoài không khí trong vòng 60 phút mà không sợ bị ỉu.
Chả giò hấp dẫn cùng bánh tráng chả ram Mikiri.
Chả giò là món ăn thường hay xuất hiện trong mâm cơm của người Việt vào các ngày lễ, giỗ, đám tiệc,....Ngày nay, ngoài loại nhân thịt truyền thống, chả giò còn được biến tấu với nhiều loại nhân khác nhau như nhân phô mai, nhân trứng muối, nhân hàu, nhân cá chẽm, nhân chả cá thác lác, nhân hải sản, nhân đậu xanh, nhân thịt gà,...đầy hấp dẫn. Với bánh tráng cuốn ram cao cấp Mikiri, bạn chỉ cần thoa một lớp hỗn hợp (gồm 1/4 trái chanh, 1 thìa đường cùng 50ml nước) trước khi cuốn là sẽ có ngay các cuốn chả giò giòn ngon, đúng chuẩn.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 985
Similar topics
» Bí quyết làm bánh tráng cuốn chả ram ngon giòn lâu
» Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò
» BÁNH TRÁNG CUỐN RAM MIKIRI - BÍ QUYẾT VÀNG GIÒN CHO CHẢ RAM
» BÁNH TRÁNG CHẢ RAM MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN RAM BAO GIÒN NGON
» BÁNH TRÁNG CHẢ RAM MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN RAM GIÒN NGON
» Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò
» BÁNH TRÁNG CUỐN RAM MIKIRI - BÍ QUYẾT VÀNG GIÒN CHO CHẢ RAM
» BÁNH TRÁNG CHẢ RAM MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN RAM BAO GIÒN NGON
» BÁNH TRÁNG CHẢ RAM MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN RAM GIÒN NGON
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 15:02 by SanPhamMikiri
» Nâng tầm thương hiệu với bao bì mỹ phẩm sang trọng, ấn tượng
Yesterday at 14:19 by MKT
» TƯƠNG ME MIKIRI - XỐT TƯƠNG ĂN LIỀN HẤP DẪN
Fri 17 May - 15:47 by SanPhamMikiri
» Giải pháp bao bì chả trọn gói, tiết kiệm chi phí
Fri 17 May - 14:34 by MKT
» Những lưu ý khi làm cổng nhôm đúc
Fri 17 May - 13:41 by Nhã Vị
» Ăn ngon mà vẫn tốt cho sức khỏe - Thử ngay Bún Gạo Xào
Fri 17 May - 10:27 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Fri 17 May - 10:21 by SanPhamMikiri
» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Thu 16 May - 16:11 by Nhã Vị
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Thu 16 May - 13:22 by MKT
» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Thu 16 May - 9:36 by Xoanvpccnh165
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Wed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri
» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Wed 15 May - 14:07 by Nhã Vị
» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Wed 15 May - 13:26 by MKT
» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Wed 15 May - 10:12 by tuanztc
» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Wed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Tue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri
» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Tue 14 May - 14:19 by MKT
» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Tue 14 May - 11:02 by Nhã Vị
» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Mon 13 May - 16:06 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Mon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Mon 13 May - 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Mon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT