Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.


Join the forum, it's quick and easy

Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.
Ẩm Thực Cho Mọi Người
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sườn nướng sốt vang EmptyYesterday at 16:27 by MKT

» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Sườn nướng sốt vang EmptyFri 10 May - 15:41 by MKT

» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Sườn nướng sốt vang EmptyFri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri

» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Sườn nướng sốt vang EmptyFri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri

» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Sườn nướng sốt vang EmptyThu 9 May - 15:28 by Nhã Vị

» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Sườn nướng sốt vang EmptyThu 9 May - 15:00 by MKT

» Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?
Sườn nướng sốt vang EmptyThu 9 May - 9:59 by SanPhamMikiri

» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Sườn nướng sốt vang EmptyThu 9 May - 9:43 by Nhã Vị

» Giữ thực phẩm tươi ngon, an toàn với túi đựng thịt thông minh!
Sườn nướng sốt vang EmptyWed 8 May - 15:26 by MKT

» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
Sườn nướng sốt vang EmptyWed 8 May - 9:57 by SanPhamMikiri

» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Sườn nướng sốt vang EmptyTue 7 May - 13:57 by MKT

» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Sườn nướng sốt vang EmptyTue 7 May - 10:16 by Nhã Vị

» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Sườn nướng sốt vang EmptyMon 6 May - 16:00 by Nhã Vị

» BAO BÌ KHẨU TRANG
Sườn nướng sốt vang EmptyMon 6 May - 15:36 by MKT

» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Sườn nướng sốt vang EmptyMon 6 May - 15:32 by SanPhamMikiri

» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Sườn nướng sốt vang EmptyMon 6 May - 9:59 by trangtruong190694

» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Sườn nướng sốt vang EmptyMon 6 May - 9:59 by Nhã Vị

» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sườn nướng sốt vang EmptySat 4 May - 16:16 by MKT

» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sườn nướng sốt vang EmptySat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri

» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Sườn nướng sốt vang EmptyFri 3 May - 14:56 by MKT

» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Sườn nướng sốt vang EmptyFri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri

» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Sườn nướng sốt vang EmptyFri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri

» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Sườn nướng sốt vang EmptyThu 2 May - 15:30 by MKT

» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Sườn nướng sốt vang EmptyThu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri

» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Sườn nướng sốt vang EmptyThu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri

» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Sườn nướng sốt vang EmptyMon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694

» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sườn nướng sốt vang EmptySat 27 Apr - 15:31 by MKT

» BAO BÌ GẠO
Sườn nướng sốt vang EmptySat 27 Apr - 15:09 by MKT

» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sườn nướng sốt vang EmptySat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri

» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Sườn nướng sốt vang EmptyFri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri

Top posters
online123OK (1541)
Sườn nướng sốt vang 68013Sườn nướng sốt vang 68013Sườn nướng sốt vang Vote_rcap 
SanPhamMikiri (974)
Sườn nướng sốt vang 68013Sườn nướng sốt vang 68013Sườn nướng sốt vang Vote_rcap 
meoden1211 (396)
Sườn nướng sốt vang 68013Sườn nướng sốt vang 68013Sườn nướng sốt vang Vote_rcap 
Admin (202)
Sườn nướng sốt vang 68013Sườn nướng sốt vang 68013Sườn nướng sốt vang Vote_rcap 
truonganhthuat (145)
Sườn nướng sốt vang 68013Sườn nướng sốt vang 68013Sườn nướng sốt vang Vote_rcap 
Mimi_tham_ăn (101)
Sườn nướng sốt vang 68013Sườn nướng sốt vang 68013Sườn nướng sốt vang Vote_rcap 
Gmark (77)
Sườn nướng sốt vang 68013Sườn nướng sốt vang 68013Sườn nướng sốt vang Vote_rcap 
lothithuyhoa (71)
Sườn nướng sốt vang 68013Sườn nướng sốt vang 68013Sườn nướng sốt vang Vote_rcap 
MKT (71)
Sườn nướng sốt vang 68013Sườn nướng sốt vang 68013Sườn nướng sốt vang Vote_rcap 
donbaclieu (60)
Sườn nướng sốt vang 68013Sườn nướng sốt vang 68013Sườn nướng sốt vang Vote_rcap 

Statistics
Diễn Đàn hiện có 791 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: anhd389

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5036 in 2847 subjects

Sườn nướng sốt vang

Go down

Sườn nướng sốt vang Empty Sườn nướng sốt vang

Bài gửi by Admin Thu 9 Apr - 22:13

Sườn nướng sốt vang AVLOdRr
Nguyên liệu:- 300gr sườn non.
- 100ml rượu vang.
- 1/2 muỗng súp bột năng.
- Hành lá tước sợi, cà rốt.
- 1 muỗng súp bột nêm.
- 1/2 muỗng súp đường.
- Hành tím, tỏi băm nhuyễn.

Thực hiện:
- Rửa sạch sườn non, chặt miếng vừa ăn.
- Ướp sườn với rượu vang, hành tỏi, bột nêm, trong 15 phút.
- Nhóm lửa than, đặt miếng sườn lên vỉ nướng vàng.
- Khi nướng, dùng nước ướp gia vị thường xuyên quét lên miếng sườn để sườn không bị khô.
- Nước sốt: nấu hỗn hợp rượu vang và phần gia vị vừa ướp sườn còn lại, quậy bột năng bỏ vào để tạo độ sền sệt.
(Sưu Tầm)

--------------------
Sườn nướng sốt vang Logogi10
Admin
Admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 202

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết