Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (971) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (68) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 790 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: phuonganh2208
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5028 in 2839 subjects
BÁNH CHUỐI NƯỚNG BẰNG NCKD
Trang 1 trong tổng số 1 trang
BÁNH CHUỐI NƯỚNG BẰNG NCKD
NGUYÊN LIỆU:
1/ 150gr bột mì
2/ 4gr baking soda
3/40gr bơ lạt
4/ 130gr đường nâu
5/2 quả trứng gà
6/ 3 trái chuối chín( mình dùng chuối sứ)
7/ 60gr dầu
8/60ml nc cốt dừa
9/ vani
CÁCH LÀM:
Lấy trứng gà đập ra tô, lấy máy đánh trứng đánh nhẹ cho tan. Tiếp đến cho đường nâu vào đánh cho hỗn hợp đường tan. Tiếp đến cho bơ lạt đun chảy và dầu ăn vào đánh đều. Sau đó cho nước cốt dừa vào đánh đều. Sau đó rây hỗn hợp bột mì và basking soda vào( cho lần lượt 3 lần) trộn đều hỗn hợp. Làm nhuyễn phần chuối rồi cho vào hỗn hợp đã trộn phía trên. Cho thêm xí vani cho thơm nữa nhe
Làm nóng lò trước, cho hỗn hợp vào khuôn. Trang trí chuối lát mặt trên cho đẹp. Bỏ vào NCKD nướng 160 độ 40. Các bạn cứ canh nhiệt lò của mình nhe
Bánh này theo mình thấy nướng xong để nguội bỏ vô tủ lạnh ăn sẽ ngon hơn là ăn nóng ^^
Mùi bánh chuối nướng thơm phức
Chúc các bạn thành công
Mọi người tham khảo mua nguyên liệu tại #dungculambanhanphu
CỬA HÀNG AN PHÚ:.
- Địa chỉ: 108/48 Trần Quang Diệu, Phường 14. Quận 3 – Tp. Hồ chí Minh
- Hotline:. 098 263 6618 (ZALO, GỌI, NHẮN TIN) – MAI (HẬU)
1/ 150gr bột mì
2/ 4gr baking soda
3/40gr bơ lạt
4/ 130gr đường nâu
5/2 quả trứng gà
6/ 3 trái chuối chín( mình dùng chuối sứ)
7/ 60gr dầu
8/60ml nc cốt dừa
9/ vani
CÁCH LÀM:
Lấy trứng gà đập ra tô, lấy máy đánh trứng đánh nhẹ cho tan. Tiếp đến cho đường nâu vào đánh cho hỗn hợp đường tan. Tiếp đến cho bơ lạt đun chảy và dầu ăn vào đánh đều. Sau đó cho nước cốt dừa vào đánh đều. Sau đó rây hỗn hợp bột mì và basking soda vào( cho lần lượt 3 lần) trộn đều hỗn hợp. Làm nhuyễn phần chuối rồi cho vào hỗn hợp đã trộn phía trên. Cho thêm xí vani cho thơm nữa nhe
Làm nóng lò trước, cho hỗn hợp vào khuôn. Trang trí chuối lát mặt trên cho đẹp. Bỏ vào NCKD nướng 160 độ 40. Các bạn cứ canh nhiệt lò của mình nhe
Bánh này theo mình thấy nướng xong để nguội bỏ vô tủ lạnh ăn sẽ ngon hơn là ăn nóng ^^
Mùi bánh chuối nướng thơm phức
Chúc các bạn thành công
Mọi người tham khảo mua nguyên liệu tại #dungculambanhanphu
CỬA HÀNG AN PHÚ:.
- Địa chỉ: 108/48 Trần Quang Diệu, Phường 14. Quận 3 – Tp. Hồ chí Minh
- Hotline:. 098 263 6618 (ZALO, GỌI, NHẮN TIN) – MAI (HẬU)
miu_miu- Tổng số bài gửi : 25
Similar topics
» Nướng bánh quy bằng lò nướng hay lò vi sóng tốt hơn?
» Làm Bánh Chuối Nướng Thơm Lừng cho bữa sáng
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - DÒNG BÁNH NƯỚNG VỊ RUỐC
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG RUỐC MIKIRI - MÓN BÁNH NƯỚNG HẤP DẪN
» Bánh Chuối Hấp
» Làm Bánh Chuối Nướng Thơm Lừng cho bữa sáng
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - DÒNG BÁNH NƯỚNG VỊ RUỐC
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG RUỐC MIKIRI - MÓN BÁNH NƯỚNG HẤP DẪN
» Bánh Chuối Hấp
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 15:26 by MKT
» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
Yesterday at 9:57 by SanPhamMikiri
» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Tue 7 May - 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Tue 7 May - 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Mon 6 May - 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Mon 6 May - 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Mon 6 May - 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Mon 6 May - 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Mon 6 May - 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri