Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (970) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (67) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 790 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: phuonganh2208
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5026 in 2837 subjects
Làm Tiramisu Dâu Tây ngon mắt, ngon miệng chỉ trong 10 phút!
Ẩm Thực Cho Mọi Người :: THẾ GIỚI ẪM THỰC :: TẬP VÀ LÀM BẾP (Câu Hỏi và Trả Lời) :: Chia xẻ Kinh Nghiệm
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Làm Tiramisu Dâu Tây ngon mắt, ngon miệng chỉ trong 10 phút!
Nguyên liệu:
- 200g phô mai mascarpone
- 45g đường
- 155ml whipping cream
- 1 thìa cà phê chiết xuất vani
- Vụn bánh quy , hoặc bánh ladyfinger (còn gọi là bánh Sampa) hoặc lát bánh bông lan
- Dâu Tây, Cà phê, Bột cacao
Cách làm:
- Đánh nhuyễn phô mai với đường, đánh bông whipping cream rồi trộn đều với phô mai và chiết xuất vani.
- Trong ly, đặt vụn bánh quy (ladyfinger hoặc lát bánh bông lan) dưới đáy, thấm chút nước cà phê, xếp dâu tây cắt thành lát mỏng xung quanh thành cốc, cho kem phô mai vào và tiếp tục làm tầng thứ 2 tương tự.
- Phủ lên mặt bánh bột cacao (hoặc milo) thêm chút lá bạc hà hoặc trang trí tuỳ theo ý thích ạ.
*** Ghi chú từ #dungculambanhanphu:
- Có thể thay MASCARPONE bằng CREAMCHEESE nhé cả nhà. Vị sẽ có chút khác biệt nhưng vẫn ngon miệng, đặc biệt là Cream cheese sẽ có chút vị mặn và chua nhẹ đặc trưng của phô mai.
Nguồn công thức: Herman Huang
-----------------------------
Mọi người có thể tìm mua các nguyên liệu tại #dungculambanhanphu hoặc các cửa hàng bán nguyên liệu làm bánh ạ.
Hình ảnh 1 số nguyên liệu để mọi người dễ hình dung hơn:
Cream cheese:
Bánh lady finger (bánh sampa):
Chiết xuất vani:
Mimi_tham_ăn- Tổng số bài gửi : 101
Similar topics
» Làm Ngay Bánh Dứa Đài Loan Ngon Mắt, Ngon Miệng!
» 05 phút nấu ăn với Cathy Hà - Món Tôm Càng Rim Me ngon dễ làm
» Cách nấu bún riêu chay tại nhà cực ngon chỉ 10 phút
» Công thức làm panna cotta dừa caramel ngọt ngào, tan ngay trong miệng
» Gợi Ý Chả Cá Nha Trang Nấu Món Gì Ngon Lạ Miệng?
» 05 phút nấu ăn với Cathy Hà - Món Tôm Càng Rim Me ngon dễ làm
» Cách nấu bún riêu chay tại nhà cực ngon chỉ 10 phút
» Công thức làm panna cotta dừa caramel ngọt ngào, tan ngay trong miệng
» Gợi Ý Chả Cá Nha Trang Nấu Món Gì Ngon Lạ Miệng?
Ẩm Thực Cho Mọi Người :: THẾ GIỚI ẪM THỰC :: TẬP VÀ LÀM BẾP (Câu Hỏi và Trả Lời) :: Chia xẻ Kinh Nghiệm
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Today at 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Yesterday at 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Yesterday at 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Yesterday at 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Yesterday at 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Yesterday at 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri