Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (974) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 791 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: anhd389
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5036 in 2847 subjects
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món ăn của bạn
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món ăn của bạn
Bánh tráng là nguyên liệu vẫn luôn có vị trí đặc biệt trong lòng người Việt, vốn có nguồn gốc từ xa xưa và luôn đồng hành trong cuộc sống của mọi người. Tuy có vẻ ngoài bình dị, mộc mạc nhưng lại có sức hút chinh phục mọi thực khách bởi vô vàn món ăn hấp dẫn. Theo thời gian, bánh tráng ngày càng khẳng định được vị thế vững chắc của mình nhờ sự biến tấu đầy linh hoạt cùng với sự sáng tạo khéo léo của người Việt. Bánh tráng gạo Mikiri được sản xuất bởi dây chuyền hiện đại, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.
Bánh tráng Mikiri - Bánh tráng cao cấp.
Bánh tráng Mikiri được làm chủ yếu từ bột gạo cao cấp với độ dẻo thơm nhất định, sau đó có pha thêm ít bột năng vào để bánh tráng có độ dẻo mềm vừa phải, không bị nếp gấp - không bị gãy vỡ khi cuốn và đặc biệt không cần phải nhúng nước khi sử dụng. Được sản xuất bằng công nghệ hiện đại với các tiêu chí an toàn - tiện dụng - chất lượng nhằm đem đến sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. Ngoài ra, bánh tráng còn có hai loại vuông tròn với nhiều kích cỡ khác nên người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn.
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cho món cuốn.
Bánh tráng là món ăn hầu như thường hay xuất hiện trong mâm cơm của người Việt, nhất là vào các dịp Lễ, Tết, đám tiệc,...Đặc biệt, trong những năm trở lại đây, các món ăn vặt từ bánh tráng lại tạo nên cơn sốt trong ẩm thực đường phố với các món như bánh tráng trộn, bánh tráng mỡ hành, bánh tráng cuốn sốt me bơ, bánh tráng chấm me sa tế, bánh tráng cuốn chiên, bánh tráng nướng,....Với chiếc bánh tráng mỏng dẻo Mikiri thơm hương gạo, bạn có thể chế biến nhiều món ăn hấp dẫn cho gia đình mình.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Bánh tráng Mikiri - Bánh tráng cao cấp.
Bánh tráng Mikiri được làm chủ yếu từ bột gạo cao cấp với độ dẻo thơm nhất định, sau đó có pha thêm ít bột năng vào để bánh tráng có độ dẻo mềm vừa phải, không bị nếp gấp - không bị gãy vỡ khi cuốn và đặc biệt không cần phải nhúng nước khi sử dụng. Được sản xuất bằng công nghệ hiện đại với các tiêu chí an toàn - tiện dụng - chất lượng nhằm đem đến sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. Ngoài ra, bánh tráng còn có hai loại vuông tròn với nhiều kích cỡ khác nên người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn.
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cho món cuốn.
Bánh tráng là món ăn hầu như thường hay xuất hiện trong mâm cơm của người Việt, nhất là vào các dịp Lễ, Tết, đám tiệc,...Đặc biệt, trong những năm trở lại đây, các món ăn vặt từ bánh tráng lại tạo nên cơn sốt trong ẩm thực đường phố với các món như bánh tráng trộn, bánh tráng mỡ hành, bánh tráng cuốn sốt me bơ, bánh tráng chấm me sa tế, bánh tráng cuốn chiên, bánh tráng nướng,....Với chiếc bánh tráng mỏng dẻo Mikiri thơm hương gạo, bạn có thể chế biến nhiều món ăn hấp dẫn cho gia đình mình.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 974
Similar topics
» Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn
» Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu tiện dụng cho món ăn
» Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cao cấp cho món cuốn
» Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan
» Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn ram hoàn hảo
» Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu tiện dụng cho món ăn
» Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cao cấp cho món cuốn
» Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan
» Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn ram hoàn hảo
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT
» Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?
Thu 9 May - 9:59 by SanPhamMikiri
» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Thu 9 May - 9:43 by Nhã Vị
» Giữ thực phẩm tươi ngon, an toàn với túi đựng thịt thông minh!
Wed 8 May - 15:26 by MKT
» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
Wed 8 May - 9:57 by SanPhamMikiri
» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Tue 7 May - 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Tue 7 May - 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Mon 6 May - 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Mon 6 May - 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Mon 6 May - 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Mon 6 May - 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Mon 6 May - 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri