Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.


Join the forum, it's quick and easy

Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.
Ẩm Thực Cho Mọi Người
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» TIÊU ĐEN XAY - TIÊU ĐEN CHẤT LƯỢNG
Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt EmptyYesterday at 15:02 by SanPhamMikiri

» Nâng tầm thương hiệu với bao bì mỹ phẩm sang trọng, ấn tượng
Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt EmptyYesterday at 14:19 by MKT

» TƯƠNG ME MIKIRI - XỐT TƯƠNG ĂN LIỀN HẤP DẪN
Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt EmptyFri 17 May - 15:47 by SanPhamMikiri

» Giải pháp bao bì chả trọn gói, tiết kiệm chi phí
Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt EmptyFri 17 May - 14:34 by MKT

» Những lưu ý khi làm cổng nhôm đúc
Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt EmptyFri 17 May - 13:41 by Nhã Vị

» Ăn ngon mà vẫn tốt cho sức khỏe - Thử ngay Bún Gạo Xào
Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt EmptyFri 17 May - 10:27 by SanPhamMikiri

» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt EmptyFri 17 May - 10:21 by SanPhamMikiri

» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt EmptyThu 16 May - 16:11 by Nhã Vị

» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt EmptyThu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri

» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt EmptyThu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri

» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt EmptyThu 16 May - 13:22 by MKT

» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt EmptyThu 16 May - 9:36 by Xoanvpccnh165

» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt EmptyWed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri

» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt EmptyWed 15 May - 14:07 by Nhã Vị

» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt EmptyWed 15 May - 13:26 by MKT

» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt EmptyWed 15 May - 10:12 by tuanztc

» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt EmptyWed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri

» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt EmptyTue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri

» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt EmptyTue 14 May - 14:19 by MKT

» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt EmptyTue 14 May - 11:02 by Nhã Vị

» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt EmptyMon 13 May - 16:06 by MKT

» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt EmptyMon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri

» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt EmptyMon 13 May - 9:56 by Nhã Vị

» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt EmptyMon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri

» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt EmptySat 11 May - 16:27 by MKT

» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt EmptyFri 10 May - 15:41 by MKT

» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt EmptyFri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri

» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt EmptyFri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri

» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt EmptyThu 9 May - 15:28 by Nhã Vị

» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt EmptyThu 9 May - 15:00 by MKT

Top posters
online123OK (1541)
Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt 68013Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt 68013Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt Vote_rcap 
SanPhamMikiri (985)
Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt 68013Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt 68013Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt Vote_rcap 
meoden1211 (396)
Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt 68013Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt 68013Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt Vote_rcap 
Admin (202)
Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt 68013Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt 68013Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt Vote_rcap 
truonganhthuat (145)
Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt 68013Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt 68013Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt Vote_rcap 
Mimi_tham_ăn (101)
Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt 68013Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt 68013Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt Vote_rcap 
Gmark (77)
Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt 68013Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt 68013Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt Vote_rcap 
MKT (77)
Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt 68013Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt 68013Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt Vote_rcap 
lothithuyhoa (71)
Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt 68013Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt 68013Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt Vote_rcap 
donbaclieu (60)
Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt 68013Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt 68013Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt Vote_rcap 

Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5060 in 2871 subjects

Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt

Go down

Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt Empty Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt

Bài gửi by Mimi_tham_ăn Tue 28 Jun - 14:19



BÁNH MÌ NHÂN TRỨNG SỮA (CUSTARD) là món bánh mì mềm ngọt và vô cùng bổ dưỡng, đổi vị món ăn sáng cho gia đình. Phần vỏ bánh mềm, thêm nhân bơ sữa ngọt béo, tan chảy trong miệng, đảm bảo ăn là ghiền I love you
☘ Nguyên liệu:
1/ Phần bột Tangzhong:
- 100ml sữa tươi không đường
- 20g bột mì số 13

2/ Phần bột bánh mì:
- 100ml sữa tươi không đường (đã làm ấm)
- 300g bột mì số 13
- 30g bơ lạt
- 50g đường
- 5g men khô instant
- 5ml vani
- 1 quả trứng gà
- 1 ít muối

3/ Phần nhân trứng sữa (custard)
- 250ml sữa tươi không đường
- 50g đường
- 1 quả trứng gà
- 15g bột bắp
- 1 ít muối
- 5ml vani
- 20g bơ lạt

4/ Phần Topping:

- 1 lòng đỏ trứng gà
- 3 muỗng canh sữa tươi không đường
- Hạnh nhân lát

***Video hướng dẫn chi tiết:





Cám ơn kênh Boy’s Home đã cho phép chia sẻ lại công thức và video hướng dẫn.
--------------------------------------
Mọi người có thể tìm mua các nguyên vật liệu làm bánh tại #dungculambanhanphu nhé.


Mimi_tham_ăn

Tổng số bài gửi : 101

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết