Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.


Join the forum, it's quick and easy

Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.
Ẩm Thực Cho Mọi Người
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
CÔNG THỨC LÀM BÁNH TÁO EmptyYesterday at 16:27 by MKT

» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
CÔNG THỨC LÀM BÁNH TÁO EmptyFri 10 May - 15:41 by MKT

» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
CÔNG THỨC LÀM BÁNH TÁO EmptyFri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri

» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
CÔNG THỨC LÀM BÁNH TÁO EmptyFri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri

» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
CÔNG THỨC LÀM BÁNH TÁO EmptyThu 9 May - 15:28 by Nhã Vị

» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
CÔNG THỨC LÀM BÁNH TÁO EmptyThu 9 May - 15:00 by MKT

» Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?
CÔNG THỨC LÀM BÁNH TÁO EmptyThu 9 May - 9:59 by SanPhamMikiri

» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
CÔNG THỨC LÀM BÁNH TÁO EmptyThu 9 May - 9:43 by Nhã Vị

» Giữ thực phẩm tươi ngon, an toàn với túi đựng thịt thông minh!
CÔNG THỨC LÀM BÁNH TÁO EmptyWed 8 May - 15:26 by MKT

» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
CÔNG THỨC LÀM BÁNH TÁO EmptyWed 8 May - 9:57 by SanPhamMikiri

» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
CÔNG THỨC LÀM BÁNH TÁO EmptyTue 7 May - 13:57 by MKT

» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
CÔNG THỨC LÀM BÁNH TÁO EmptyTue 7 May - 10:16 by Nhã Vị

» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
CÔNG THỨC LÀM BÁNH TÁO EmptyMon 6 May - 16:00 by Nhã Vị

» BAO BÌ KHẨU TRANG
CÔNG THỨC LÀM BÁNH TÁO EmptyMon 6 May - 15:36 by MKT

» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
CÔNG THỨC LÀM BÁNH TÁO EmptyMon 6 May - 15:32 by SanPhamMikiri

» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
CÔNG THỨC LÀM BÁNH TÁO EmptyMon 6 May - 9:59 by trangtruong190694

» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
CÔNG THỨC LÀM BÁNH TÁO EmptyMon 6 May - 9:59 by Nhã Vị

» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
CÔNG THỨC LÀM BÁNH TÁO EmptySat 4 May - 16:16 by MKT

» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
CÔNG THỨC LÀM BÁNH TÁO EmptySat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri

» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
CÔNG THỨC LÀM BÁNH TÁO EmptyFri 3 May - 14:56 by MKT

» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
CÔNG THỨC LÀM BÁNH TÁO EmptyFri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri

» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
CÔNG THỨC LÀM BÁNH TÁO EmptyFri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri

» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
CÔNG THỨC LÀM BÁNH TÁO EmptyThu 2 May - 15:30 by MKT

» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
CÔNG THỨC LÀM BÁNH TÁO EmptyThu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri

» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
CÔNG THỨC LÀM BÁNH TÁO EmptyThu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri

» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
CÔNG THỨC LÀM BÁNH TÁO EmptyMon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694

» BAO BÌ BỘT TRÉT
CÔNG THỨC LÀM BÁNH TÁO EmptySat 27 Apr - 15:31 by MKT

» BAO BÌ GẠO
CÔNG THỨC LÀM BÁNH TÁO EmptySat 27 Apr - 15:09 by MKT

» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
CÔNG THỨC LÀM BÁNH TÁO EmptySat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri

» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
CÔNG THỨC LÀM BÁNH TÁO EmptyFri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri

Top posters
online123OK (1541)
CÔNG THỨC LÀM BÁNH TÁO 68013CÔNG THỨC LÀM BÁNH TÁO 68013CÔNG THỨC LÀM BÁNH TÁO Vote_rcap 
SanPhamMikiri (974)
CÔNG THỨC LÀM BÁNH TÁO 68013CÔNG THỨC LÀM BÁNH TÁO 68013CÔNG THỨC LÀM BÁNH TÁO Vote_rcap 
meoden1211 (396)
CÔNG THỨC LÀM BÁNH TÁO 68013CÔNG THỨC LÀM BÁNH TÁO 68013CÔNG THỨC LÀM BÁNH TÁO Vote_rcap 
Admin (202)
CÔNG THỨC LÀM BÁNH TÁO 68013CÔNG THỨC LÀM BÁNH TÁO 68013CÔNG THỨC LÀM BÁNH TÁO Vote_rcap 
truonganhthuat (145)
CÔNG THỨC LÀM BÁNH TÁO 68013CÔNG THỨC LÀM BÁNH TÁO 68013CÔNG THỨC LÀM BÁNH TÁO Vote_rcap 
Mimi_tham_ăn (101)
CÔNG THỨC LÀM BÁNH TÁO 68013CÔNG THỨC LÀM BÁNH TÁO 68013CÔNG THỨC LÀM BÁNH TÁO Vote_rcap 
Gmark (77)
CÔNG THỨC LÀM BÁNH TÁO 68013CÔNG THỨC LÀM BÁNH TÁO 68013CÔNG THỨC LÀM BÁNH TÁO Vote_rcap 
lothithuyhoa (71)
CÔNG THỨC LÀM BÁNH TÁO 68013CÔNG THỨC LÀM BÁNH TÁO 68013CÔNG THỨC LÀM BÁNH TÁO Vote_rcap 
MKT (71)
CÔNG THỨC LÀM BÁNH TÁO 68013CÔNG THỨC LÀM BÁNH TÁO 68013CÔNG THỨC LÀM BÁNH TÁO Vote_rcap 
donbaclieu (60)
CÔNG THỨC LÀM BÁNH TÁO 68013CÔNG THỨC LÀM BÁNH TÁO 68013CÔNG THỨC LÀM BÁNH TÁO Vote_rcap 

Statistics
Diễn Đàn hiện có 791 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: anhd389

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5036 in 2847 subjects

CÔNG THỨC LÀM BÁNH TÁO

Go down

CÔNG THỨC LÀM BÁNH TÁO Empty CÔNG THỨC LÀM BÁNH TÁO

Bài gửi by miu_miu Wed 29 Jun - 18:02

Nguyên liệu
200g bột mì
5g bột nở
1 lòng trắng trứng
8g bơ
150ml sữa
10g đường bột
150g bơ
15g đường nâu
2-3 quả táo
50g đường cát

Cách làm
   Táo bỏ vỏ và hạt sau đó cắt thành những lát nhỏ, mỏng. Cho táo vào đun sôi với đường nâu, đường cát, bơ trong khoảng 5 phút tới khi bơ và đường hòa tan vào nhau.
   Đánh tan lòng trắng trứng gà sau đó trộn đều tất cả các nguyên liệu vào với nhau. Phần táo sau khi đun sôi tách biệt khỏi nước, cho nước đường vào đun sôi, sau đó xếp thành hình xoắn ốc. Cuối cùng đổ toàn bộ hỗn hợp lòng trắng trứng phủ kín các mặt táo.
   Cho toàn bộ hỗn hợp vào nấu trong nồi cơm điện trong khoảng 30 phút. Khi nảy nút, bạn ủ tiếp trong khoảng 15 phút là hoàn thành.

#dungculambanhanphu

CỬA HÀNG AN PHÚ:

- Địa chỉ: 108/48 Trần Quang Diệu, Phường 14. Quận 3 – Tp. Hồ chí Minh
- Hotline:. 098 263 6618 (ZALO, GỌI, NHẮN TIN) – MAI (HẬU)

miu_miu

Tổng số bài gửi : 25

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết