Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (974) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 791 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: anhd389
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5036 in 2847 subjects
CÔNG THỨC LÀM BÁNH TÁO
Ẩm Thực Cho Mọi Người :: THẾ GIỚI ẪM THỰC :: TẬP VÀ LÀM BẾP (Câu Hỏi và Trả Lời) :: Chia xẻ Kinh Nghiệm
Trang 1 trong tổng số 1 trang
CÔNG THỨC LÀM BÁNH TÁO
Nguyên liệu
200g bột mì
5g bột nở
1 lòng trắng trứng
8g bơ
150ml sữa
10g đường bột
150g bơ
15g đường nâu
2-3 quả táo
50g đường cát
Cách làm
Táo bỏ vỏ và hạt sau đó cắt thành những lát nhỏ, mỏng. Cho táo vào đun sôi với đường nâu, đường cát, bơ trong khoảng 5 phút tới khi bơ và đường hòa tan vào nhau.
Đánh tan lòng trắng trứng gà sau đó trộn đều tất cả các nguyên liệu vào với nhau. Phần táo sau khi đun sôi tách biệt khỏi nước, cho nước đường vào đun sôi, sau đó xếp thành hình xoắn ốc. Cuối cùng đổ toàn bộ hỗn hợp lòng trắng trứng phủ kín các mặt táo.
Cho toàn bộ hỗn hợp vào nấu trong nồi cơm điện trong khoảng 30 phút. Khi nảy nút, bạn ủ tiếp trong khoảng 15 phút là hoàn thành.
#dungculambanhanphu
CỬA HÀNG AN PHÚ:
- Địa chỉ: 108/48 Trần Quang Diệu, Phường 14. Quận 3 – Tp. Hồ chí Minh
- Hotline:. 098 263 6618 (ZALO, GỌI, NHẮN TIN) – MAI (HẬU)
200g bột mì
5g bột nở
1 lòng trắng trứng
8g bơ
150ml sữa
10g đường bột
150g bơ
15g đường nâu
2-3 quả táo
50g đường cát
Cách làm
Táo bỏ vỏ và hạt sau đó cắt thành những lát nhỏ, mỏng. Cho táo vào đun sôi với đường nâu, đường cát, bơ trong khoảng 5 phút tới khi bơ và đường hòa tan vào nhau.
Đánh tan lòng trắng trứng gà sau đó trộn đều tất cả các nguyên liệu vào với nhau. Phần táo sau khi đun sôi tách biệt khỏi nước, cho nước đường vào đun sôi, sau đó xếp thành hình xoắn ốc. Cuối cùng đổ toàn bộ hỗn hợp lòng trắng trứng phủ kín các mặt táo.
Cho toàn bộ hỗn hợp vào nấu trong nồi cơm điện trong khoảng 30 phút. Khi nảy nút, bạn ủ tiếp trong khoảng 15 phút là hoàn thành.
#dungculambanhanphu
CỬA HÀNG AN PHÚ:
- Địa chỉ: 108/48 Trần Quang Diệu, Phường 14. Quận 3 – Tp. Hồ chí Minh
- Hotline:. 098 263 6618 (ZALO, GỌI, NHẮN TIN) – MAI (HẬU)
miu_miu- Tổng số bài gửi : 25
Similar topics
» Công Thức Bánh Tart Trái Cây Bất Bại
» Công thức BÁNH ĐÚC ngon, không hàn the
» CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI
» Công thức làm BÁNH SANDWICH với Nồi chiên không dầu
» Công Thức Làm Bánh Cheesecake Matcha Bắt Mắt, Ngon Miệng
» Công thức BÁNH ĐÚC ngon, không hàn the
» CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI
» Công thức làm BÁNH SANDWICH với Nồi chiên không dầu
» Công Thức Làm Bánh Cheesecake Matcha Bắt Mắt, Ngon Miệng
Ẩm Thực Cho Mọi Người :: THẾ GIỚI ẪM THỰC :: TẬP VÀ LÀM BẾP (Câu Hỏi và Trả Lời) :: Chia xẻ Kinh Nghiệm
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT
» Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?
Thu 9 May - 9:59 by SanPhamMikiri
» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Thu 9 May - 9:43 by Nhã Vị
» Giữ thực phẩm tươi ngon, an toàn với túi đựng thịt thông minh!
Wed 8 May - 15:26 by MKT
» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
Wed 8 May - 9:57 by SanPhamMikiri
» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Tue 7 May - 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Tue 7 May - 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Mon 6 May - 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Mon 6 May - 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Mon 6 May - 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Mon 6 May - 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Mon 6 May - 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri