Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (986) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
MKT (78) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 794 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: lenhuthoai
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5064 in 2875 subjects
Cách làm Bánh rán Doraemon
Ẩm Thực Cho Mọi Người :: THẾ GIỚI ẪM THỰC :: TẬP VÀ LÀM BẾP (Câu Hỏi và Trả Lời) :: Chia xẻ Kinh Nghiệm
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Cách làm Bánh rán Doraemon
Nguyên liệu cần chuẩn bị
* Bột mì: 160g
* Trứng gà: 4 quả
* Mật ong: 30ml
* Đường: 50g
* Nước: 100ml
* Dầu ăn: 15ml
* Rượu trắng: 15ml
Hướng dẫn thực hiện
Chuẩn bị hỗn hợp bột
Đập trứng gà vào âu, thêm đường và dùng phới lồng đánh đến khi hỗn hợp bông lên. Sau đó, bạn sẽ cho bột mì đã rây mịn vào trộn đều theo kỹ thuật fold (trộn nhẹ nhàng từ dưới lên, tránh làm vỡ các bọt khí). Tiếp tục thêm mật ong, rượu trắng, dầu ăn và nước vào khuấy đều. Lưu ý, bạn nên từ từ đổ nước để canh hỗn hợp bột có độ sánh mịn, không quá đặc cũng không quá lỏng. Để bột nghỉ khoảng 15 phút trước khi chế biến.
Rán bánh
Trước khi rán, bạn sẽ khuấy đều bột một lần cho bột mịn lại. Đặt chảo chống dính lên bếp, quét một lớp mỏng dầu ăn để rán chiếc bánh đầu tiên.
Khi chảo nóng, bạn cho bột vào giữa chảo, thao tác cần dứt khoát để bánh có hình tròn đẹp mắt. Bánh được rán với lửa nhỏ trong khoảng 3-4 phút hoặc khi thấy 2 mặt vàng đều là đạt yêu cầu, bạn sẽ lấy bánh ra. Thực hiện tương tự cho đến khi hết phần bột đã chuẩn bị.
Thưởng thức
Sau khi hoàn thành, bạn xếp bánh ra dĩa và thêm một chút mật ong và các trái cây như dâu tây, mâm xôi, việt quất,… lên trên để thưởng thức. Ngoài ra, bạn có thể ăn kèm với một số loại nhân ngọt như đậu đỏ, trà xanh, socola,… Món bánh thành công khi phần vỏ bánh vừa mềm xốp vừa giữ được độ phồng, độ dai và có ngọt nhẹ, thơm mùi trứng đặc trưng.
#dungculambanhanphu
CỬA HÀNG AN PHÚ:
- Địa chỉ: 108/48 Trần Quang Diệu, Phường 14. Quận 3 – Tp. Hồ chí Minh
- Hotline:. 098 263 6618 (ZALO, GỌI, NHẮN TIN) – MAI (HẬU)
* Bột mì: 160g
* Trứng gà: 4 quả
* Mật ong: 30ml
* Đường: 50g
* Nước: 100ml
* Dầu ăn: 15ml
* Rượu trắng: 15ml
Hướng dẫn thực hiện
Chuẩn bị hỗn hợp bột
Đập trứng gà vào âu, thêm đường và dùng phới lồng đánh đến khi hỗn hợp bông lên. Sau đó, bạn sẽ cho bột mì đã rây mịn vào trộn đều theo kỹ thuật fold (trộn nhẹ nhàng từ dưới lên, tránh làm vỡ các bọt khí). Tiếp tục thêm mật ong, rượu trắng, dầu ăn và nước vào khuấy đều. Lưu ý, bạn nên từ từ đổ nước để canh hỗn hợp bột có độ sánh mịn, không quá đặc cũng không quá lỏng. Để bột nghỉ khoảng 15 phút trước khi chế biến.
Rán bánh
Trước khi rán, bạn sẽ khuấy đều bột một lần cho bột mịn lại. Đặt chảo chống dính lên bếp, quét một lớp mỏng dầu ăn để rán chiếc bánh đầu tiên.
Khi chảo nóng, bạn cho bột vào giữa chảo, thao tác cần dứt khoát để bánh có hình tròn đẹp mắt. Bánh được rán với lửa nhỏ trong khoảng 3-4 phút hoặc khi thấy 2 mặt vàng đều là đạt yêu cầu, bạn sẽ lấy bánh ra. Thực hiện tương tự cho đến khi hết phần bột đã chuẩn bị.
Thưởng thức
Sau khi hoàn thành, bạn xếp bánh ra dĩa và thêm một chút mật ong và các trái cây như dâu tây, mâm xôi, việt quất,… lên trên để thưởng thức. Ngoài ra, bạn có thể ăn kèm với một số loại nhân ngọt như đậu đỏ, trà xanh, socola,… Món bánh thành công khi phần vỏ bánh vừa mềm xốp vừa giữ được độ phồng, độ dai và có ngọt nhẹ, thơm mùi trứng đặc trưng.
#dungculambanhanphu
CỬA HÀNG AN PHÚ:
- Địa chỉ: 108/48 Trần Quang Diệu, Phường 14. Quận 3 – Tp. Hồ chí Minh
- Hotline:. 098 263 6618 (ZALO, GỌI, NHẮN TIN) – MAI (HẬU)
miu_miu- Tổng số bài gửi : 25
Similar topics
» Cách bảo quản bánh Biscotti đúng cách ai cũng làm được?
» Cách làm Bánh Red Velvet – Bánh Nhung Đỏ Đơn giản & Ngon miệng
» Cách làm Focaccia - bánh mì Ý
» CÁCH LÀM BÁNH MÌ NGỌT
» Cách Làm Bánh Su Vỏ Giòn 3 Vị
» Cách làm Bánh Red Velvet – Bánh Nhung Đỏ Đơn giản & Ngon miệng
» Cách làm Focaccia - bánh mì Ý
» CÁCH LÀM BÁNH MÌ NGỌT
» Cách Làm Bánh Su Vỏ Giòn 3 Vị
Ẩm Thực Cho Mọi Người :: THẾ GIỚI ẪM THỰC :: TẬP VÀ LÀM BẾP (Câu Hỏi và Trả Lời) :: Chia xẻ Kinh Nghiệm
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 15:34 by MKT
» Tương ớt Mikiri - Tín đồ mê gà rán đồ chiên tìm kiếm
Today at 11:48 by SanPhamMikiri
» Tại sao giá thành cổng nhôm đúc lại cao hơn các vật liệu khác?
Today at 10:29 by Nhã Vị
» HONY FRUIT
Today at 8:16 by HONY FRUIT
» TIÊU ĐEN XAY - TIÊU ĐEN CHẤT LƯỢNG
Sat 18 May - 15:02 by SanPhamMikiri
» Nâng tầm thương hiệu với bao bì mỹ phẩm sang trọng, ấn tượng
Sat 18 May - 14:19 by MKT
» TƯƠNG ME MIKIRI - XỐT TƯƠNG ĂN LIỀN HẤP DẪN
Fri 17 May - 15:47 by SanPhamMikiri
» Giải pháp bao bì chả trọn gói, tiết kiệm chi phí
Fri 17 May - 14:34 by MKT
» Những lưu ý khi làm cổng nhôm đúc
Fri 17 May - 13:41 by Nhã Vị
» Ăn ngon mà vẫn tốt cho sức khỏe - Thử ngay Bún Gạo Xào
Fri 17 May - 10:27 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Fri 17 May - 10:21 by SanPhamMikiri
» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Thu 16 May - 16:11 by Nhã Vị
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Thu 16 May - 13:22 by MKT
» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Thu 16 May - 9:36 by Xoanvpccnh165
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Wed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri
» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Wed 15 May - 14:07 by Nhã Vị
» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Wed 15 May - 13:26 by MKT
» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Wed 15 May - 10:12 by tuanztc
» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Wed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Tue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri
» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Tue 14 May - 14:19 by MKT
» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Tue 14 May - 11:02 by Nhã Vị
» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Mon 13 May - 16:06 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Mon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Mon 13 May - 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Mon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT