Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.


Join the forum, it's quick and easy

Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.
Ẩm Thực Cho Mọi Người
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» Ăn ngon mà vẫn tốt cho sức khỏe - Thử ngay Bún Gạo Xào
Làm Bánh Mì Kem Phô Mai thơm béo, ngon miệng EmptyToday at 10:27 by SanPhamMikiri

» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Làm Bánh Mì Kem Phô Mai thơm béo, ngon miệng EmptyToday at 10:21 by SanPhamMikiri

» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Làm Bánh Mì Kem Phô Mai thơm béo, ngon miệng EmptyYesterday at 16:11 by Nhã Vị

» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Làm Bánh Mì Kem Phô Mai thơm béo, ngon miệng EmptyYesterday at 15:06 by SanPhamMikiri

» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Làm Bánh Mì Kem Phô Mai thơm béo, ngon miệng EmptyYesterday at 15:06 by SanPhamMikiri

» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Làm Bánh Mì Kem Phô Mai thơm béo, ngon miệng EmptyYesterday at 13:22 by MKT

» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Làm Bánh Mì Kem Phô Mai thơm béo, ngon miệng EmptyYesterday at 9:36 by Xoanvpccnh165

» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Làm Bánh Mì Kem Phô Mai thơm béo, ngon miệng EmptyWed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri

» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Làm Bánh Mì Kem Phô Mai thơm béo, ngon miệng EmptyWed 15 May - 14:07 by Nhã Vị

» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Làm Bánh Mì Kem Phô Mai thơm béo, ngon miệng EmptyWed 15 May - 13:26 by MKT

» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Làm Bánh Mì Kem Phô Mai thơm béo, ngon miệng EmptyWed 15 May - 10:12 by tuanztc

» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Làm Bánh Mì Kem Phô Mai thơm béo, ngon miệng EmptyWed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri

» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Làm Bánh Mì Kem Phô Mai thơm béo, ngon miệng EmptyTue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri

» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Làm Bánh Mì Kem Phô Mai thơm béo, ngon miệng EmptyTue 14 May - 14:19 by MKT

» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Làm Bánh Mì Kem Phô Mai thơm béo, ngon miệng EmptyTue 14 May - 11:02 by Nhã Vị

» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Làm Bánh Mì Kem Phô Mai thơm béo, ngon miệng EmptyMon 13 May - 16:06 by MKT

» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Làm Bánh Mì Kem Phô Mai thơm béo, ngon miệng EmptyMon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri

» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Làm Bánh Mì Kem Phô Mai thơm béo, ngon miệng EmptyMon 13 May - 9:56 by Nhã Vị

» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Làm Bánh Mì Kem Phô Mai thơm béo, ngon miệng EmptyMon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri

» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Làm Bánh Mì Kem Phô Mai thơm béo, ngon miệng EmptySat 11 May - 16:27 by MKT

» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Làm Bánh Mì Kem Phô Mai thơm béo, ngon miệng EmptyFri 10 May - 15:41 by MKT

» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Làm Bánh Mì Kem Phô Mai thơm béo, ngon miệng EmptyFri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri

» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Làm Bánh Mì Kem Phô Mai thơm béo, ngon miệng EmptyFri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri

» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Làm Bánh Mì Kem Phô Mai thơm béo, ngon miệng EmptyThu 9 May - 15:28 by Nhã Vị

» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Làm Bánh Mì Kem Phô Mai thơm béo, ngon miệng EmptyThu 9 May - 15:00 by MKT

» Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?
Làm Bánh Mì Kem Phô Mai thơm béo, ngon miệng EmptyThu 9 May - 9:59 by SanPhamMikiri

» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Làm Bánh Mì Kem Phô Mai thơm béo, ngon miệng EmptyThu 9 May - 9:43 by Nhã Vị

» Giữ thực phẩm tươi ngon, an toàn với túi đựng thịt thông minh!
Làm Bánh Mì Kem Phô Mai thơm béo, ngon miệng EmptyWed 8 May - 15:26 by MKT

» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
Làm Bánh Mì Kem Phô Mai thơm béo, ngon miệng EmptyWed 8 May - 9:57 by SanPhamMikiri

» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Làm Bánh Mì Kem Phô Mai thơm béo, ngon miệng EmptyTue 7 May - 13:57 by MKT

Top posters
online123OK (1541)
Làm Bánh Mì Kem Phô Mai thơm béo, ngon miệng 68013Làm Bánh Mì Kem Phô Mai thơm béo, ngon miệng 68013Làm Bánh Mì Kem Phô Mai thơm béo, ngon miệng Vote_rcap 
SanPhamMikiri (983)
Làm Bánh Mì Kem Phô Mai thơm béo, ngon miệng 68013Làm Bánh Mì Kem Phô Mai thơm béo, ngon miệng 68013Làm Bánh Mì Kem Phô Mai thơm béo, ngon miệng Vote_rcap 
meoden1211 (396)
Làm Bánh Mì Kem Phô Mai thơm béo, ngon miệng 68013Làm Bánh Mì Kem Phô Mai thơm béo, ngon miệng 68013Làm Bánh Mì Kem Phô Mai thơm béo, ngon miệng Vote_rcap 
Admin (202)
Làm Bánh Mì Kem Phô Mai thơm béo, ngon miệng 68013Làm Bánh Mì Kem Phô Mai thơm béo, ngon miệng 68013Làm Bánh Mì Kem Phô Mai thơm béo, ngon miệng Vote_rcap 
truonganhthuat (145)
Làm Bánh Mì Kem Phô Mai thơm béo, ngon miệng 68013Làm Bánh Mì Kem Phô Mai thơm béo, ngon miệng 68013Làm Bánh Mì Kem Phô Mai thơm béo, ngon miệng Vote_rcap 
Mimi_tham_ăn (101)
Làm Bánh Mì Kem Phô Mai thơm béo, ngon miệng 68013Làm Bánh Mì Kem Phô Mai thơm béo, ngon miệng 68013Làm Bánh Mì Kem Phô Mai thơm béo, ngon miệng Vote_rcap 
Gmark (77)
Làm Bánh Mì Kem Phô Mai thơm béo, ngon miệng 68013Làm Bánh Mì Kem Phô Mai thơm béo, ngon miệng 68013Làm Bánh Mì Kem Phô Mai thơm béo, ngon miệng Vote_rcap 
MKT (75)
Làm Bánh Mì Kem Phô Mai thơm béo, ngon miệng 68013Làm Bánh Mì Kem Phô Mai thơm béo, ngon miệng 68013Làm Bánh Mì Kem Phô Mai thơm béo, ngon miệng Vote_rcap 
lothithuyhoa (71)
Làm Bánh Mì Kem Phô Mai thơm béo, ngon miệng 68013Làm Bánh Mì Kem Phô Mai thơm béo, ngon miệng 68013Làm Bánh Mì Kem Phô Mai thơm béo, ngon miệng Vote_rcap 
donbaclieu (60)
Làm Bánh Mì Kem Phô Mai thơm béo, ngon miệng 68013Làm Bánh Mì Kem Phô Mai thơm béo, ngon miệng 68013Làm Bánh Mì Kem Phô Mai thơm béo, ngon miệng Vote_rcap 

Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5055 in 2866 subjects

Làm Bánh Mì Kem Phô Mai thơm béo, ngon miệng

Go down

Làm Bánh Mì Kem Phô Mai thơm béo, ngon miệng Empty Làm Bánh Mì Kem Phô Mai thơm béo, ngon miệng

Bài gửi by Mimi_tham_ăn Tue 5 Jul - 10:07



BÁNH MÌ KEM PHÔ MAI là loại bánh mì ngọt, có vị thơm béo của cream cheese. Vỏ bánh có màu nâu sẫm, bên trong mềm mịn, siêu ngon miệng, rất thích hợp cho bữa sáng.



☘Nguyên liệu:
1. Phần Tangzhong:

- 20g bột mì số 13
- 100ml sữa tươi không đường

2. Phần bánh mì:
- 210g bột mì đa dụng
- 20g đường
- 3g men
- 3g muối
- 70ml sữa tươi không đường
- 40g cream cheese
- 20g bơ lạt
- 1 quả trứng gà

☘Cách làm:
1. Chuẩn bị bột Tangzhong:


- Cho 20g bột mì số 13 cùng 100ml sữa tươi không đường vào đánh cho đều.
- Bật lửa nhỏ và đảo đều tay cho đến khi bột vừa nóng (khoảng 65 độ C)
- Khi bột sệt lại như bột em bé thì tắt bếp.

2. Làm bánh mì:
- Cho bột mì, đường, men, muối, bột Tangzhong, sữa tươi không đường, trứng gà, cream cheese vào máy nhồi bột 15 phút.
- Sau 15 phút, cho bơ lạt vào, nhồi tiếp 15 phút.
- Sau 15 phút, kiểm tra thấy bột tạo màng mỏng là được.
- Ủ bột 60 phút cho bột nở gấp đôi ở nhiệt độ 40 độ C.
- Sau 60 phút, lấy bột ra, chia thành 8 phần, cuộn tròn từng phần và xếp vào khuôn.
- Mở lò nướng 180 độ C khoảng 5 phút rồi tắt, cho khay bánh vào ủ tiếp 30 phút (không bật lò ). - Sau 30 phút lấy bánh ra, quét 1 lớp sữa tươi không đường và rắc 1 lớp bột mì mỏng lên mặt bánh. - Bật lò 180 độ C trong 10 phút để làm nóng lò.
- Nướng bánh 170 độ C trong 30 phút, lửa trên dưới, để bánh ở rãnh giữa của lò.
- Bánh nướng xong rất ngon và thơm. Ăn nóng sẽ ngon hơn.
------------------------------------------------------
Cám ơn kênh Boy’s Home đã chia sẻ công thức bánh ngon này.

Hình ảnh 1 số nguyên liệu để mọi người dễ hình dung ạ:

Bột mì đa dụng:
Làm Bánh Mì Kem Phô Mai thơm béo, ngon miệng W0Y4O2g-DdGOTD307JRKJElbBKniP28nyUEu63cUgjg4DzkpzdUk_8KLgT3nEdHyvK7ov-Xq_EpRAp9w7Lj2dAglqWPhx7jcHLhOBjf6=w600

Bơ lạt:
Làm Bánh Mì Kem Phô Mai thơm béo, ngon miệng -53XdAOCd-xbSzwjAK0GMdFLRxLR-v0DJeGvRUXzuc0KNLGYqj0X4s_rqcZoBUqJlqELxUofNEjL0scUe5Ut4y0dJQo1XECW5Qo3Uiz83Ks=w600

Men:
Làm Bánh Mì Kem Phô Mai thơm béo, ngon miệng AK8I09g3KtunTd60M1vtSjld8j3qJ3SVZ271KpTobZWpibZZtvTNxP4HzJ8hW_bWwljUvfpT4v4mMfBRaeEy63rq7UeyFcChbSEDKgfZ=w600

Cream cheese (phô mai kem):
Làm Bánh Mì Kem Phô Mai thơm béo, ngon miệng C-BNgyVYenPRogrfrzdmANhgG3ph8uC7BpukKD6MzKJcZ07934341CX9l3UYEmVxVLC49FZrX8RkWptqFK5eWddUvJm2ZnSo1ST6lpMr=w600

Tất cả các nguyên liệu này hiện có sẵn tại #dungculambanhanphu với giá tốt. Mọi người có thể tìm mua ạ.

ĐC cửa hàng: 108/46 Trần Quang Diệu, Phường 14. Quận 03 – TP Hồ Chí Minh . Hotline: 098 263 6618

Mimi_tham_ăn

Tổng số bài gửi : 101

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết