Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (983) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
MKT (75) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5055 in 2866 subjects
Làm Bánh Mì Kem Phô Mai thơm béo, ngon miệng
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Làm Bánh Mì Kem Phô Mai thơm béo, ngon miệng
BÁNH MÌ KEM PHÔ MAI là loại bánh mì ngọt, có vị thơm béo của cream cheese. Vỏ bánh có màu nâu sẫm, bên trong mềm mịn, siêu ngon miệng, rất thích hợp cho bữa sáng.
Nguyên liệu:
1. Phần Tangzhong:
- 20g bột mì số 13
- 100ml sữa tươi không đường
2. Phần bánh mì:
- 210g bột mì đa dụng
- 20g đường
- 3g men
- 3g muối
- 70ml sữa tươi không đường
- 40g cream cheese
- 20g bơ lạt
- 1 quả trứng gà
Cách làm:
1. Chuẩn bị bột Tangzhong:
- Cho 20g bột mì số 13 cùng 100ml sữa tươi không đường vào đánh cho đều.
- Bật lửa nhỏ và đảo đều tay cho đến khi bột vừa nóng (khoảng 65 độ C)
- Khi bột sệt lại như bột em bé thì tắt bếp.
2. Làm bánh mì:
- Cho bột mì, đường, men, muối, bột Tangzhong, sữa tươi không đường, trứng gà, cream cheese vào máy nhồi bột 15 phút.
- Sau 15 phút, cho bơ lạt vào, nhồi tiếp 15 phút.
- Sau 15 phút, kiểm tra thấy bột tạo màng mỏng là được.
- Ủ bột 60 phút cho bột nở gấp đôi ở nhiệt độ 40 độ C.
- Sau 60 phút, lấy bột ra, chia thành 8 phần, cuộn tròn từng phần và xếp vào khuôn.
- Mở lò nướng 180 độ C khoảng 5 phút rồi tắt, cho khay bánh vào ủ tiếp 30 phút (không bật lò ). - Sau 30 phút lấy bánh ra, quét 1 lớp sữa tươi không đường và rắc 1 lớp bột mì mỏng lên mặt bánh. - Bật lò 180 độ C trong 10 phút để làm nóng lò.
- Nướng bánh 170 độ C trong 30 phút, lửa trên dưới, để bánh ở rãnh giữa của lò.
- Bánh nướng xong rất ngon và thơm. Ăn nóng sẽ ngon hơn.
------------------------------------------------------
Cám ơn kênh Boy’s Home đã chia sẻ công thức bánh ngon này.
Hình ảnh 1 số nguyên liệu để mọi người dễ hình dung ạ:
Bột mì đa dụng:
Bơ lạt:
Men:
Cream cheese (phô mai kem):
Tất cả các nguyên liệu này hiện có sẵn tại #dungculambanhanphu với giá tốt. Mọi người có thể tìm mua ạ.
ĐC cửa hàng: 108/46 Trần Quang Diệu, Phường 14. Quận 03 – TP Hồ Chí Minh . Hotline: 098 263 6618
Mimi_tham_ăn- Tổng số bài gửi : 101
Similar topics
» Cách làm Bánh Red Velvet – Bánh Nhung Đỏ Đơn giản & Ngon miệng
» Bánh Phồng Cua Mikiri - Vị bánh truyền thống ngon và lạ miệng
» Bánh Mì Chà Bông Sốt Dầu Trứng ngon miệng cho bữa sáng
» Công Thức Làm Bánh Cheesecake Matcha Bắt Mắt, Ngon Miệng
» Bánh Phồng Tôm Mikiri: Vị bánh thơm, ngon giòn tan
» Bánh Phồng Cua Mikiri - Vị bánh truyền thống ngon và lạ miệng
» Bánh Mì Chà Bông Sốt Dầu Trứng ngon miệng cho bữa sáng
» Công Thức Làm Bánh Cheesecake Matcha Bắt Mắt, Ngon Miệng
» Bánh Phồng Tôm Mikiri: Vị bánh thơm, ngon giòn tan
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 10:27 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Today at 10:21 by SanPhamMikiri
» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Yesterday at 16:11 by Nhã Vị
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Yesterday at 15:06 by SanPhamMikiri
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Yesterday at 15:06 by SanPhamMikiri
» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Yesterday at 13:22 by MKT
» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Yesterday at 9:36 by Xoanvpccnh165
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Wed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri
» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Wed 15 May - 14:07 by Nhã Vị
» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Wed 15 May - 13:26 by MKT
» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Wed 15 May - 10:12 by tuanztc
» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Wed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Tue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri
» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Tue 14 May - 14:19 by MKT
» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Tue 14 May - 11:02 by Nhã Vị
» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Mon 13 May - 16:06 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Mon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Mon 13 May - 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Mon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT
» Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?
Thu 9 May - 9:59 by SanPhamMikiri
» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Thu 9 May - 9:43 by Nhã Vị
» Giữ thực phẩm tươi ngon, an toàn với túi đựng thịt thông minh!
Wed 8 May - 15:26 by MKT
» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
Wed 8 May - 9:57 by SanPhamMikiri
» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Tue 7 May - 13:57 by MKT