Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (974) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 791 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: anhd389
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5036 in 2847 subjects
Công thức làm BÁNH SANDWICH với Nồi chiên không dầu
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Công thức làm BÁNH SANDWICH với Nồi chiên không dầu
Món bánh sandwich được bày bán phổ biến với mức giá khá rẻ, chỉ tầm 20-25.000đ/ ổ thì mua cho nhanh, cần gì tốn thời gian phải làm?
Tuy nhiên, khi tự tay chuẩn bị các nguyên liệu, tự tay làm ra ổ bánh theo đúng ý mình về độ mềm ngọt, thơm bơ hập dẫn thì còn gì tuyệt vời hơn. Mọi người hãy cùng #dungculambanhanphu bắt tay làm món bánh Sandwich chỉ với Nồi chiên không dầu nhé.
NGUYÊN LIỆU:
- 320g Bột mì số 13
- 05g Men nở
- 25g Đường (với lượng này thì bánh sẽ ít ngọt, có thể tăng thêm tùy thích)
- 30g Bơ lạt
- 1-2g Muối
- 100g Whipping cream (Hoặc 60g Sữa tươi không đường và 30g bơ lạt)
- 130g Nước/ Sữa tươi không đường
CÁCH THỰC HIỆN:
- Trộn bột mì với men nở và đường; sau đó là muối, rồi đến whipping cream và nước. Sau đó dùng tay nhào trong bát 1 phút cho đến khi thành 1 khối.
- Bỏ khối bột ra nhồi tới khi khối bột trở nên mịn thì thêm bơ vào và tiếp tục nhồi trong khoảng 10 -15 phút (mình nhồi tay). Bánh sẽ ngon nhất khi nhồi bột đến lúc kéo được màng mỏng, tuy nhiên nếu lực nhồi yếu, thì mọi người chỉ cần nhồi đến khi bột mịn màng là cũng đã ngon rồi.
- Ủ bột trong 1 tiếng cho tới khi bột nở gấp đôi. Sau đó ấn xẹp bọt khí và chia bột thành 2 hoặc 3 phần bằng nhau. Tiếp tục ủ bột thêm 15 phút, lặp lại thao tác ấn xẹp bọt khí sau đó tạo hình bánh.
- Cán mỏng khối bột, sau đó lật mặt mịn xuống dưới, gập khối bột lại 2 lần; xoay dọc khối bột và cán dài ra, sau đó cuộn bột lại.
* Lưu ý: Mặt mịn hơn luôn ở dưới để bánh được đẹp nhất. Nếu chia làm 2 khối thì xếp dọc theo khuôn, nếu chia 3 khối thì xếp ngang khuôn.
- Ủ bột trong khuôn tới khi cạnh khối bột cách mép khuôn 1-1.5cm (Khoảng 1 tiếng với thời tiết hơi lạnh như hiện tại)
* Nướng bánh:
- Làm nóng nồi ở 180 độ trong 10 phút
- Nướng bánh ở nhiệt 160 độ trong 35-40 phút
- Lấy bánh ra khỏi nồi và khuôn ngay sau khi nướng xong
*** Sandwich có thể ăn không, chấm sữa, ăn kèm cà phê sữa hoặc các loại trái cây, thịt nguội, trứng ốp la đều rất ngon miệng và có nhiều cách biến tấu tùy theo sở thích. Chúc mọi người thành công nhé.
-----------------------------------------------------------------------
Mọi người có thể tìm mua các nguyên liệu và dụng cụ làm bánh tại #dungculambanhanphu với mức giá phải chăng nhé ^^
Mimi_tham_ăn- Tổng số bài gửi : 101
Similar topics
» CÔNG THỨC BÁNH BROWNIE SIÊU DỄ: KHÔNG MÁY ĐÁNH TRỨNG, KHÔNG BỘT NỔI
» Công thức sườn tảng nướng nhanh bằng nồi chiên không dầu cho chị em
» Công Thức Bánh Tart Trái Cây Bất Bại
» Cách làm Bánh Mì Hoa Cúc với Nồi chiên không dầu - Không cần nhồi bột -
» Làm Bánh Mì Bơ Tỏi Phô Mai bằng Nồi Chiên Không Dầu
» Công thức sườn tảng nướng nhanh bằng nồi chiên không dầu cho chị em
» Công Thức Bánh Tart Trái Cây Bất Bại
» Cách làm Bánh Mì Hoa Cúc với Nồi chiên không dầu - Không cần nhồi bột -
» Làm Bánh Mì Bơ Tỏi Phô Mai bằng Nồi Chiên Không Dầu
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT
» Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?
Thu 9 May - 9:59 by SanPhamMikiri
» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Thu 9 May - 9:43 by Nhã Vị
» Giữ thực phẩm tươi ngon, an toàn với túi đựng thịt thông minh!
Wed 8 May - 15:26 by MKT
» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
Wed 8 May - 9:57 by SanPhamMikiri
» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Tue 7 May - 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Tue 7 May - 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Mon 6 May - 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Mon 6 May - 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Mon 6 May - 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Mon 6 May - 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Mon 6 May - 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri