Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (974) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 791 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: anhd389
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5036 in 2847 subjects
Cần nguyên liệu làm bánh? Có ngay An Phú Shop!
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Cần nguyên liệu làm bánh? Có ngay An Phú Shop!
Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong kinh doanh các nguyên liệu & dụng cụ làm bánh, #dungculambanhanphu An Phú Shop luôn cố gắng đem lại các sản phẩm đa dạng, chất lượng tốt với mức giá phù hợp với túi tiền người tiêu dùng.
#Dungculambanhanphu chuyên cung cấp sỉ và lẻ:
Đế bánh pate chaud (pa-tê-sô) cấp đông:
Bịch 10 cái: 55.000đ – Bịch 20 cái: 90.000đ
Bánh croissant cấp đông:
Bịch 4 cái: 48.000đ – Bịch 6 cái: 62.000đ
Bánh mì tươi cấp đông:
Bịch 4 cái: 28.000đ – Bịch 6 cái: 42.000đ
Đế bánh pizza cấp đông:
4cm – 18.000đ | 16cm – 19.000đ | 18cm – 20.000đ | 20cm – 22.000đ | 22cm – 24.000đ | 24cm – 26.000đ | 26cm – 28.000đ | 28cm – 32.000đ | 30cm – 37.000đ
Các loại pizza tự chế biến (lưu ý không bao gồm rau):
Pizza gà: 65.000đ (20cm) - 95.000đ (24cm)
Pizza bò: 65.000đ (20cm) - 95.000đ (24cm)
Pizza phô mai x2: 89.000đ (20cm*20cm)
Pizza xúc xích: 60.000đ (20cm) – 80.000đ (24cm)
Pizza hải sản: 70.000đ (20cm) – 100.000đ (24cm)
Các loại bơ, sữa, hương liệu:
Bơ thực vật (magarine) Thái Lan gói 1kg: 90.000đ
Bơ lạt Westgold New Zealand gói 250g: 60.000đ
Men khô Mauripan (hộp 5 gói *10g): 20.000đ
Hương vani Thái Lan chai 30ml: 25.000đ
Kem phô mai Anchor 1kg: 205.000đ
Bột Thái Lan các loại: bột nếp – năng- gạo-bắp: 30.000đ / kg
Bột nổi Wang-fu: 75.000đ / hộp 454g
Dụng cụ làm bánh kẹo:
Thảm nhồi bột silicon: 80.000đ
Cọ quét dầu silicon: 25.000đ
Khay giấy bạc nướng bánh (lốc 50 cái): 25.000đ
Bộ 24 đuôi bắt kem: 100.000đ
Phới trộn bằng silicon liền khối: 35.000đ
Ca rót bột nhựa đa năng: 110.000đ
Khuôn bánh cupcake, muffin 12 ô: 80.000đ
Khuôn tròn đế rời: 90.000đ
Khuôn loaf chống dính 25cm: 45.000đ
Bộ khuôn cắt đa năng: 25.000đ
-----------------------------------------
Liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất:
CỬA HÀNG AN PHÚ:.
- Địa chỉ: 108/46 Trần Quang Diệu, Phường 14. Quận 3 – Tp. Hồ chí Minh
- Hotline: 098 263 6618 (ZALO, GỌI, NHẮN TIN) – MAI (HẬU)
- Email:. dongocmai1305@gmail.com
- Website:. https://dungculambanhanphu.com/
#Dungculambanhanphu chuyên cung cấp sỉ và lẻ:
Đế bánh pate chaud (pa-tê-sô) cấp đông:
Bịch 10 cái: 55.000đ – Bịch 20 cái: 90.000đ
Bánh croissant cấp đông:
Bịch 4 cái: 48.000đ – Bịch 6 cái: 62.000đ
Bánh mì tươi cấp đông:
Bịch 4 cái: 28.000đ – Bịch 6 cái: 42.000đ
Đế bánh pizza cấp đông:
4cm – 18.000đ | 16cm – 19.000đ | 18cm – 20.000đ | 20cm – 22.000đ | 22cm – 24.000đ | 24cm – 26.000đ | 26cm – 28.000đ | 28cm – 32.000đ | 30cm – 37.000đ
Các loại pizza tự chế biến (lưu ý không bao gồm rau):
Pizza gà: 65.000đ (20cm) - 95.000đ (24cm)
Pizza bò: 65.000đ (20cm) - 95.000đ (24cm)
Pizza phô mai x2: 89.000đ (20cm*20cm)
Pizza xúc xích: 60.000đ (20cm) – 80.000đ (24cm)
Pizza hải sản: 70.000đ (20cm) – 100.000đ (24cm)
Các loại bơ, sữa, hương liệu:
Bơ thực vật (magarine) Thái Lan gói 1kg: 90.000đ
Bơ lạt Westgold New Zealand gói 250g: 60.000đ
Men khô Mauripan (hộp 5 gói *10g): 20.000đ
Hương vani Thái Lan chai 30ml: 25.000đ
Kem phô mai Anchor 1kg: 205.000đ
Bột Thái Lan các loại: bột nếp – năng- gạo-bắp: 30.000đ / kg
Bột nổi Wang-fu: 75.000đ / hộp 454g
Dụng cụ làm bánh kẹo:
Thảm nhồi bột silicon: 80.000đ
Cọ quét dầu silicon: 25.000đ
Khay giấy bạc nướng bánh (lốc 50 cái): 25.000đ
Bộ 24 đuôi bắt kem: 100.000đ
Phới trộn bằng silicon liền khối: 35.000đ
Ca rót bột nhựa đa năng: 110.000đ
Khuôn bánh cupcake, muffin 12 ô: 80.000đ
Khuôn tròn đế rời: 90.000đ
Khuôn loaf chống dính 25cm: 45.000đ
Bộ khuôn cắt đa năng: 25.000đ
-----------------------------------------
Liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất:
CỬA HÀNG AN PHÚ:.
- Địa chỉ: 108/46 Trần Quang Diệu, Phường 14. Quận 3 – Tp. Hồ chí Minh
- Hotline: 098 263 6618 (ZALO, GỌI, NHẮN TIN) – MAI (HẬU)
- Email:. dongocmai1305@gmail.com
- Website:. https://dungculambanhanphu.com/
Mimi_tham_ăn- Tổng số bài gửi : 101
Similar topics
» Cung cấp nguyên liệu + dụng cụ làm bánh chất lượng – An Phú Shop
» Bún Gạo Cao Cấp - Nguyên liệu chất lượng cho bữa ăn hàng ngày
» Bún tươi Mikiri - Nguyên liệu tiện dụng cho ngày Tết
» Mua nguyên liệu làm bánh ở đâu?
» Mua nguyên liệu làm bánh ở đâu?
» Bún Gạo Cao Cấp - Nguyên liệu chất lượng cho bữa ăn hàng ngày
» Bún tươi Mikiri - Nguyên liệu tiện dụng cho ngày Tết
» Mua nguyên liệu làm bánh ở đâu?
» Mua nguyên liệu làm bánh ở đâu?
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT
» Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?
Thu 9 May - 9:59 by SanPhamMikiri
» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Thu 9 May - 9:43 by Nhã Vị
» Giữ thực phẩm tươi ngon, an toàn với túi đựng thịt thông minh!
Wed 8 May - 15:26 by MKT
» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
Wed 8 May - 9:57 by SanPhamMikiri
» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Tue 7 May - 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Tue 7 May - 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Mon 6 May - 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Mon 6 May - 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Mon 6 May - 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Mon 6 May - 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Mon 6 May - 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri