Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (972) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (69) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 790 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: phuonganh2208
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5032 in 2843 subjects
Cách làm bánh su kem
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Cách làm bánh su kem
Nguyên liệu
Bột mì đa dụng 75 gr
Bột bắp 10 gr
Bơ lạt 60 gr
Trứng gà 4 quả
Whipping cream 20 ml
Sữa tươi không đường 220 ml
Tinh chất vani 1 muỗng cà phê
Đường 40 gr
Muối 1 ít
Nước 125 ml
Cách chế biến
Làm nhân kem
Đầu tiên, cho vào tô 10gr bột bắp, 220ml sữa tươi không đường rồi khuấy đều cho hỗn hợp hòa quyện.
Tiếp theo, cho hỗn hợp sữa tươi vừa pha vào nồi cùng 40gr đường, 20ml whipping cream, 1 muỗng cà phê tinh chất vani, 10gr bơ lạt, 2 lòng đỏ trứng gà, 1 ít muối.
Sau đó, bạn khuấy đều hỗn hợp sữa trên lửa nhỏ đến khi đặc sệt lại thì tắt bếp. Đợi nhân nguội, cho vào túi bắt kem và làm mát trong tủ lạnh.
Làm vỏ bánh
Bắc nồi lên bếp, cho vào 125ml nước lạnh, 50gr bơ lạt, 1 ít muối, 1 muỗng cà phê đường. Khuấy đều trên lửa nhỏ đến khi bơ tan hoàn toàn.
Tiếp theo, bạn cho vào thêm 75gr bột mì và tiếp tục khuấy trộn đến khi bột mì quyện thành khối thì tắt bếp.
Kế đến, lần lượt cho vào 2 quả trứng gà rồi khuấy đều cho hòa quyện, tạo thành hỗn hợp đặc sệt.
Nướng bánh
Làm nóng lò nướng trước ở nhiệt độ 200 độ C trong 10 phút với chế độ 2 lửa kèm quạt đối lưu.
Chuẩn bị 1 khay nướng đã lót sẵn giấy nến. Cho hỗn hợp vỏ bánh vào túi bắt kem, sau đó bạn bơm lên khay thành hình tròn xoắn ốc hoặc thanh dài.
Tiếp đến, cho bánh vào lò và nướng từ 20 - 25 phút ở 200 độ C.
Bơm nhân
Cuối cùng, bạn dùng dao rạch 1 đường nhỏ ở đáy bánh rồi bơm đầy nhân kem vào là hoàn tất.
Thành phẩm
Bánh su kem có phần vỏ vàng ươm, xốp mềm, dai nhẹ, cắn thử một miếng thôi là phần nhân mềm mịn đã tràn ngập khoang miệng, để lại vị ngọt thơm, béo ngậy, ngon ơi là ngon.
#dungculambanhanphu
CỬA HÀNG AN PHÚ:
- Địa chỉ: 108/48 Trần Quang Diệu, Phường 14. Quận 3 – Tp. Hồ chí Minh
- Hotline:. 098 263 6618 (ZALO, GỌI, NHẮN TIN) – MAI (HẬU)
Bột mì đa dụng 75 gr
Bột bắp 10 gr
Bơ lạt 60 gr
Trứng gà 4 quả
Whipping cream 20 ml
Sữa tươi không đường 220 ml
Tinh chất vani 1 muỗng cà phê
Đường 40 gr
Muối 1 ít
Nước 125 ml
Cách chế biến
Làm nhân kem
Đầu tiên, cho vào tô 10gr bột bắp, 220ml sữa tươi không đường rồi khuấy đều cho hỗn hợp hòa quyện.
Tiếp theo, cho hỗn hợp sữa tươi vừa pha vào nồi cùng 40gr đường, 20ml whipping cream, 1 muỗng cà phê tinh chất vani, 10gr bơ lạt, 2 lòng đỏ trứng gà, 1 ít muối.
Sau đó, bạn khuấy đều hỗn hợp sữa trên lửa nhỏ đến khi đặc sệt lại thì tắt bếp. Đợi nhân nguội, cho vào túi bắt kem và làm mát trong tủ lạnh.
Làm vỏ bánh
Bắc nồi lên bếp, cho vào 125ml nước lạnh, 50gr bơ lạt, 1 ít muối, 1 muỗng cà phê đường. Khuấy đều trên lửa nhỏ đến khi bơ tan hoàn toàn.
Tiếp theo, bạn cho vào thêm 75gr bột mì và tiếp tục khuấy trộn đến khi bột mì quyện thành khối thì tắt bếp.
Kế đến, lần lượt cho vào 2 quả trứng gà rồi khuấy đều cho hòa quyện, tạo thành hỗn hợp đặc sệt.
Nướng bánh
Làm nóng lò nướng trước ở nhiệt độ 200 độ C trong 10 phút với chế độ 2 lửa kèm quạt đối lưu.
Chuẩn bị 1 khay nướng đã lót sẵn giấy nến. Cho hỗn hợp vỏ bánh vào túi bắt kem, sau đó bạn bơm lên khay thành hình tròn xoắn ốc hoặc thanh dài.
Tiếp đến, cho bánh vào lò và nướng từ 20 - 25 phút ở 200 độ C.
Bơm nhân
Cuối cùng, bạn dùng dao rạch 1 đường nhỏ ở đáy bánh rồi bơm đầy nhân kem vào là hoàn tất.
Thành phẩm
Bánh su kem có phần vỏ vàng ươm, xốp mềm, dai nhẹ, cắn thử một miếng thôi là phần nhân mềm mịn đã tràn ngập khoang miệng, để lại vị ngọt thơm, béo ngậy, ngon ơi là ngon.
#dungculambanhanphu
CỬA HÀNG AN PHÚ:
- Địa chỉ: 108/48 Trần Quang Diệu, Phường 14. Quận 3 – Tp. Hồ chí Minh
- Hotline:. 098 263 6618 (ZALO, GỌI, NHẮN TIN) – MAI (HẬU)
miu_miu- Tổng số bài gửi : 25
Similar topics
» Cách bảo quản bánh Biscotti đúng cách ai cũng làm được?
» Cách làm Bánh Red Velvet – Bánh Nhung Đỏ Đơn giản & Ngon miệng
» Bánh biscotti là gì? bật mí cách làm bánh từ các nhà bếp chuyên nghiệp
» BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM
» Cách làm bánh Paparoti
» Cách làm Bánh Red Velvet – Bánh Nhung Đỏ Đơn giản & Ngon miệng
» Bánh biscotti là gì? bật mí cách làm bánh từ các nhà bếp chuyên nghiệp
» BÁNH CỦ CẢI VÀ CÁCH LÀM
» Cách làm bánh Paparoti
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Today at 15:00 by MKT
» Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?
Today at 9:59 by SanPhamMikiri
» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Today at 9:43 by Nhã Vị
» Giữ thực phẩm tươi ngon, an toàn với túi đựng thịt thông minh!
Yesterday at 15:26 by MKT
» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
Yesterday at 9:57 by SanPhamMikiri
» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Tue 7 May - 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Tue 7 May - 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Mon 6 May - 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Mon 6 May - 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Mon 6 May - 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Mon 6 May - 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Mon 6 May - 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT