Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.


Join the forum, it's quick and easy

Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.
Ẩm Thực Cho Mọi Người
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Cách làm bánh su kem EmptyToday at 15:28 by Nhã Vị

» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Cách làm bánh su kem EmptyToday at 15:00 by MKT

» Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?
Cách làm bánh su kem EmptyToday at 9:59 by SanPhamMikiri

» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Cách làm bánh su kem EmptyToday at 9:43 by Nhã Vị

» Giữ thực phẩm tươi ngon, an toàn với túi đựng thịt thông minh!
Cách làm bánh su kem EmptyYesterday at 15:26 by MKT

» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
Cách làm bánh su kem EmptyYesterday at 9:57 by SanPhamMikiri

» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Cách làm bánh su kem EmptyTue 7 May - 13:57 by MKT

» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Cách làm bánh su kem EmptyTue 7 May - 10:16 by Nhã Vị

» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Cách làm bánh su kem EmptyMon 6 May - 16:00 by Nhã Vị

» BAO BÌ KHẨU TRANG
Cách làm bánh su kem EmptyMon 6 May - 15:36 by MKT

» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Cách làm bánh su kem EmptyMon 6 May - 15:32 by SanPhamMikiri

» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Cách làm bánh su kem EmptyMon 6 May - 9:59 by trangtruong190694

» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Cách làm bánh su kem EmptyMon 6 May - 9:59 by Nhã Vị

» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Cách làm bánh su kem EmptySat 4 May - 16:16 by MKT

» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Cách làm bánh su kem EmptySat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri

» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Cách làm bánh su kem EmptyFri 3 May - 14:56 by MKT

» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Cách làm bánh su kem EmptyFri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri

» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Cách làm bánh su kem EmptyFri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri

» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Cách làm bánh su kem EmptyThu 2 May - 15:30 by MKT

» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Cách làm bánh su kem EmptyThu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri

» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Cách làm bánh su kem EmptyThu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri

» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Cách làm bánh su kem EmptyMon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694

» BAO BÌ BỘT TRÉT
Cách làm bánh su kem EmptySat 27 Apr - 15:31 by MKT

» BAO BÌ GẠO
Cách làm bánh su kem EmptySat 27 Apr - 15:09 by MKT

» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Cách làm bánh su kem EmptySat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri

» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Cách làm bánh su kem EmptyFri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri

» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Cách làm bánh su kem EmptyThu 25 Apr - 15:57 by thinhphat

» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Cách làm bánh su kem EmptyThu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri

» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Cách làm bánh su kem EmptyWed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694

» BAO BÌ CÀ PHÊ
Cách làm bánh su kem EmptyWed 24 Apr - 14:48 by MKT

Top posters
online123OK (1541)
Cách làm bánh su kem 68013Cách làm bánh su kem 68013Cách làm bánh su kem Vote_rcap 
SanPhamMikiri (972)
Cách làm bánh su kem 68013Cách làm bánh su kem 68013Cách làm bánh su kem Vote_rcap 
meoden1211 (396)
Cách làm bánh su kem 68013Cách làm bánh su kem 68013Cách làm bánh su kem Vote_rcap 
Admin (202)
Cách làm bánh su kem 68013Cách làm bánh su kem 68013Cách làm bánh su kem Vote_rcap 
truonganhthuat (145)
Cách làm bánh su kem 68013Cách làm bánh su kem 68013Cách làm bánh su kem Vote_rcap 
Mimi_tham_ăn (101)
Cách làm bánh su kem 68013Cách làm bánh su kem 68013Cách làm bánh su kem Vote_rcap 
Gmark (77)
Cách làm bánh su kem 68013Cách làm bánh su kem 68013Cách làm bánh su kem Vote_rcap 
lothithuyhoa (71)
Cách làm bánh su kem 68013Cách làm bánh su kem 68013Cách làm bánh su kem Vote_rcap 
MKT (69)
Cách làm bánh su kem 68013Cách làm bánh su kem 68013Cách làm bánh su kem Vote_rcap 
donbaclieu (60)
Cách làm bánh su kem 68013Cách làm bánh su kem 68013Cách làm bánh su kem Vote_rcap 

Statistics
Diễn Đàn hiện có 790 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: phuonganh2208

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5032 in 2843 subjects

Cách làm bánh su kem

Go down

Cách làm bánh su kem Empty Cách làm bánh su kem

Bài gửi by miu_miu Thu 14 Jul - 19:49

Nguyên liệu
Bột mì đa dụng 75 gr
Bột bắp 10 gr
Bơ lạt 60 gr
Trứng gà 4 quả
Whipping cream 20 ml
Sữa tươi không đường 220 ml
Tinh chất vani 1 muỗng cà phê
Đường 40 gr
Muối 1 ít
Nước 125 ml

Cách chế biến

Làm nhân kem
Đầu tiên, cho vào tô 10gr bột bắp, 220ml sữa tươi không đường rồi khuấy đều cho hỗn hợp hòa quyện.
Tiếp theo, cho hỗn hợp sữa tươi vừa pha vào nồi cùng 40gr đường, 20ml whipping cream, 1 muỗng cà phê tinh chất vani, 10gr bơ lạt, 2 lòng đỏ trứng gà, 1 ít muối.
Sau đó, bạn khuấy đều hỗn hợp sữa trên lửa nhỏ đến khi đặc sệt lại thì tắt bếp. Đợi nhân nguội, cho vào túi bắt kem và làm mát trong tủ lạnh.

Làm vỏ bánh
Bắc nồi lên bếp, cho vào 125ml nước lạnh, 50gr bơ lạt, 1 ít muối, 1 muỗng cà phê đường. Khuấy đều trên lửa nhỏ đến khi bơ tan hoàn toàn.
Tiếp theo, bạn cho vào thêm 75gr bột mì và tiếp tục khuấy trộn đến khi bột mì quyện thành khối thì tắt bếp.
Kế đến, lần lượt cho vào 2 quả trứng gà rồi khuấy đều cho hòa quyện, tạo thành hỗn hợp đặc sệt.

Nướng bánh
Làm nóng lò nướng trước ở nhiệt độ 200 độ C trong 10 phút với chế độ 2 lửa kèm quạt đối lưu.
Chuẩn bị 1 khay nướng đã lót sẵn giấy nến. Cho hỗn hợp vỏ bánh vào túi bắt kem, sau đó bạn bơm lên khay thành hình tròn xoắn ốc hoặc thanh dài.
Tiếp đến, cho bánh vào lò và nướng từ 20 - 25 phút ở 200 độ C.

Bơm nhân
Cuối cùng, bạn dùng dao rạch 1 đường nhỏ ở đáy bánh rồi bơm đầy nhân kem vào là hoàn tất.

Thành phẩm
Bánh su kem có phần vỏ vàng ươm, xốp mềm, dai nhẹ, cắn thử một miếng thôi là phần nhân mềm mịn đã tràn ngập khoang miệng, để lại vị ngọt thơm, béo ngậy, ngon ơi là ngon.
Cách làm bánh su kem Ec16ce10

#dungculambanhanphu

CỬA HÀNG AN PHÚ:

- Địa chỉ: 108/48 Trần Quang Diệu, Phường 14. Quận 3 – Tp. Hồ chí Minh
- Hotline:. 098 263 6618 (ZALO, GỌI, NHẮN TIN) – MAI (HẬU)

miu_miu

Tổng số bài gửi : 25

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết