Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.


Join the forum, it's quick and easy

Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.
Ẩm Thực Cho Mọi Người
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» TIÊU ĐEN XAY - TIÊU ĐEN CHẤT LƯỢNG
CÁCH LÀM BÁNH MÌ NGỌT EmptyYesterday at 15:02 by SanPhamMikiri

» Nâng tầm thương hiệu với bao bì mỹ phẩm sang trọng, ấn tượng
CÁCH LÀM BÁNH MÌ NGỌT EmptyYesterday at 14:19 by MKT

» TƯƠNG ME MIKIRI - XỐT TƯƠNG ĂN LIỀN HẤP DẪN
CÁCH LÀM BÁNH MÌ NGỌT EmptyFri 17 May - 15:47 by SanPhamMikiri

» Giải pháp bao bì chả trọn gói, tiết kiệm chi phí
CÁCH LÀM BÁNH MÌ NGỌT EmptyFri 17 May - 14:34 by MKT

» Những lưu ý khi làm cổng nhôm đúc
CÁCH LÀM BÁNH MÌ NGỌT EmptyFri 17 May - 13:41 by Nhã Vị

» Ăn ngon mà vẫn tốt cho sức khỏe - Thử ngay Bún Gạo Xào
CÁCH LÀM BÁNH MÌ NGỌT EmptyFri 17 May - 10:27 by SanPhamMikiri

» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
CÁCH LÀM BÁNH MÌ NGỌT EmptyFri 17 May - 10:21 by SanPhamMikiri

» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
CÁCH LÀM BÁNH MÌ NGỌT EmptyThu 16 May - 16:11 by Nhã Vị

» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
CÁCH LÀM BÁNH MÌ NGỌT EmptyThu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri

» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
CÁCH LÀM BÁNH MÌ NGỌT EmptyThu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri

» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
CÁCH LÀM BÁNH MÌ NGỌT EmptyThu 16 May - 13:22 by MKT

» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
CÁCH LÀM BÁNH MÌ NGỌT EmptyThu 16 May - 9:36 by Xoanvpccnh165

» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
CÁCH LÀM BÁNH MÌ NGỌT EmptyWed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri

» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
CÁCH LÀM BÁNH MÌ NGỌT EmptyWed 15 May - 14:07 by Nhã Vị

» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
CÁCH LÀM BÁNH MÌ NGỌT EmptyWed 15 May - 13:26 by MKT

» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
CÁCH LÀM BÁNH MÌ NGỌT EmptyWed 15 May - 10:12 by tuanztc

» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
CÁCH LÀM BÁNH MÌ NGỌT EmptyWed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri

» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
CÁCH LÀM BÁNH MÌ NGỌT EmptyTue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri

» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
CÁCH LÀM BÁNH MÌ NGỌT EmptyTue 14 May - 14:19 by MKT

» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
CÁCH LÀM BÁNH MÌ NGỌT EmptyTue 14 May - 11:02 by Nhã Vị

» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
CÁCH LÀM BÁNH MÌ NGỌT EmptyMon 13 May - 16:06 by MKT

» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
CÁCH LÀM BÁNH MÌ NGỌT EmptyMon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri

» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
CÁCH LÀM BÁNH MÌ NGỌT EmptyMon 13 May - 9:56 by Nhã Vị

» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
CÁCH LÀM BÁNH MÌ NGỌT EmptyMon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri

» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
CÁCH LÀM BÁNH MÌ NGỌT EmptySat 11 May - 16:27 by MKT

» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
CÁCH LÀM BÁNH MÌ NGỌT EmptyFri 10 May - 15:41 by MKT

» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
CÁCH LÀM BÁNH MÌ NGỌT EmptyFri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri

» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
CÁCH LÀM BÁNH MÌ NGỌT EmptyFri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri

» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
CÁCH LÀM BÁNH MÌ NGỌT EmptyThu 9 May - 15:28 by Nhã Vị

» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
CÁCH LÀM BÁNH MÌ NGỌT EmptyThu 9 May - 15:00 by MKT

Top posters
online123OK (1541)
CÁCH LÀM BÁNH MÌ NGỌT 68013CÁCH LÀM BÁNH MÌ NGỌT 68013CÁCH LÀM BÁNH MÌ NGỌT Vote_rcap 
SanPhamMikiri (985)
CÁCH LÀM BÁNH MÌ NGỌT 68013CÁCH LÀM BÁNH MÌ NGỌT 68013CÁCH LÀM BÁNH MÌ NGỌT Vote_rcap 
meoden1211 (396)
CÁCH LÀM BÁNH MÌ NGỌT 68013CÁCH LÀM BÁNH MÌ NGỌT 68013CÁCH LÀM BÁNH MÌ NGỌT Vote_rcap 
Admin (202)
CÁCH LÀM BÁNH MÌ NGỌT 68013CÁCH LÀM BÁNH MÌ NGỌT 68013CÁCH LÀM BÁNH MÌ NGỌT Vote_rcap 
truonganhthuat (145)
CÁCH LÀM BÁNH MÌ NGỌT 68013CÁCH LÀM BÁNH MÌ NGỌT 68013CÁCH LÀM BÁNH MÌ NGỌT Vote_rcap 
Mimi_tham_ăn (101)
CÁCH LÀM BÁNH MÌ NGỌT 68013CÁCH LÀM BÁNH MÌ NGỌT 68013CÁCH LÀM BÁNH MÌ NGỌT Vote_rcap 
Gmark (77)
CÁCH LÀM BÁNH MÌ NGỌT 68013CÁCH LÀM BÁNH MÌ NGỌT 68013CÁCH LÀM BÁNH MÌ NGỌT Vote_rcap 
MKT (77)
CÁCH LÀM BÁNH MÌ NGỌT 68013CÁCH LÀM BÁNH MÌ NGỌT 68013CÁCH LÀM BÁNH MÌ NGỌT Vote_rcap 
lothithuyhoa (71)
CÁCH LÀM BÁNH MÌ NGỌT 68013CÁCH LÀM BÁNH MÌ NGỌT 68013CÁCH LÀM BÁNH MÌ NGỌT Vote_rcap 
donbaclieu (60)
CÁCH LÀM BÁNH MÌ NGỌT 68013CÁCH LÀM BÁNH MÌ NGỌT 68013CÁCH LÀM BÁNH MÌ NGỌT Vote_rcap 

Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5060 in 2871 subjects

CÁCH LÀM BÁNH MÌ NGỌT

Go down

CÁCH LÀM BÁNH MÌ NGỌT Empty CÁCH LÀM BÁNH MÌ NGỌT

Bài gửi by miu_miu Fri 15 Jul - 20:16

Nguyên liệu
* 200g bột mì
* 90ml sữa tươi có đường
* 5g men nở (khô hoặc tươi)
* 20g bơ lạt
* 40g đường
* 10g hạt mè trắng
* 2 quả trứng gà

Cách làm
B1 làm men sữa
Bạn cho đường, men vào sữa rồi khuấy đều lên. Sau đó, bạn dùng nắp đậy lại khoảng 5 phút cho men nở ra.

B2 nhào bột
Bạn đun nóng bơ đến khi bơ chảy ra, cho vào trứng rồi khuấy đều lên. Đổ hỗn hợp trứng bơ, men sữa vào bột, sau đó trộn đều lên. Dùng tay nhồi đến khi bột đều và mịn thì dùng nắp đậy lại, ủ trong vòng 1 tiếng.

B3 làm bánh
Sau 1 tiếng, bạn chia bột thành từng phần nhỏ rồi nắn thành viên tròn, bỏ vào nồi cơm điện, ủ tiếp trong 15 phút.
Bạn lấy lòng đỏ trứng gà rồi dùng cọ quét đều lên mặt bánh. Sau đó, bạn rắc 1 ít hạt mè lên phía trên rồi cho vào nồi cơm điện, nấu trong 15 phút (nếu nồi cơm điện không có lớp chống dính thì hãy quét một lớp dầu ăn phía dưới). Khi bánh chín, lấy ra khỏi nồi cơm điện rồi thưởng thức.

B4 thành phẩm
Vậy là món bánh mì ngọt bằng nồi cơm điện đã hoàn thành rồi. Khá nhanh và đơn giản phải không nào? Cách làm này cực kỳ hữu ích và tiện lợi cho các bạn không có lò nướng đấy. Bánh mì nướng bằng nồi cơm điện vẫn giữ nguyên được độ mềm và xốp, không hề bị khô và cứng. Cắn một miếng là cảm nhận được mùi thơm từ sữa, từ trứng và từ hạt mè, thoang thoảng rất dễ chịu. Bánh có độ ngọt vừa và không quá béo, ăn không hề bị ngán, rất ngon và thơm luôn!

Món này bạn có thể nấu vào ngày hôm trước và làm điểm tâm cho sáng hôm sau vừa tiện vừa bổ dưỡng đấy. Ngày ra có thể dùng trong một buổi trà chiều siêu "chill" bên ly trà nóng hổi thì còn gì sánh bằng.
CÁCH LÀM BÁNH MÌ NGỌT 9464c710

#dungculambanhanphu

CỬA HÀNG AN PHÚ:

- Địa chỉ: 108/48 Trần Quang Diệu, Phường 14. Quận 3 – Tp. Hồ chí Minh
- Hotline:. 098 263 6618 (ZALO, GỌI, NHẮN TIN) – MAI (HẬU)

miu_miu

Tổng số bài gửi : 25

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết