Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (985) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
MKT (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5060 in 2871 subjects
Bánh tráng chả ram Mikiri cho chả giò giòn ngon
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh tráng chả ram Mikiri cho chả giò giòn ngon
Chả giò hay còn gọi chả ram, nem rán là món ăn truyền thống của ẩm thực Việt Nam, thường hay xuất hiện trong mâm cỗ của người Việt vào các dịp Lễ, giỗ, Tết,....Được làm chủ yếu từ các loại nguyên liệu trong đời sống thường ngày như mộc nhĩ, miến dong, cà rốt, sắn, thịt heo,.....cùng các loại gia vị như tiêu, hành,...và gói gọn trong chiếc bánh tráng gạo mỏng thành các khối hình trụ vuông vức. Tuy nhiên, để các cuốn chả giò được vàng giòn hấp dẫn thì phải lựa chọn loại bánh tráng cuốn cho phù hợp. Bánh tráng cuốn ram Mikiri với thành phần chủ yếu là bột gạo giúp bánh được giòn ngon và có hương gạo đặc trưng.
Thành phần của bánh tráng cuốn ram Mikiri.
Bánh tráng cuốn ram Mikiri được làm chủ yếu từ bột gạo, bột mì nên bánh có độ dày vừa phải, không bị gãy nát khi cuốn và không bị bục nát khi chiên. Bên cạnh đó, bánh còn có thêm thành phần là muối i-ot giúp bánh có thêm độ mặn mà lại tốt cho sức khỏe. Đặc biệt, sau khi chiên bánh sẽ có màu vàng đượm bắt mắt cùng hương vị giòn tan hấp dẫn.
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món chả giò.
Chả giò là món ăn rất được mọi người ưa chuộng bởi hương vị giòn tan, nhân bánh thơm ngon lại hài hòa dinh dưỡng. Ngày nay, còn có khá nhiều các loại nhân khác nhau như nhân phô mai, nhân hải sản, nhân trứng muối, nhân đậu xanh,....phù hợp cho ẩm thực chay lẫn ẩm thực mặn. Với bánh tráng cuốn ram cao cấp Mikiri, bạn chỉ cần thoa một lớp hỗn hợp gồm 50 ml nước, 1/4 trái chanh cùng một 1 thìa đường và gói gọn lại, đem đi chiên là sẽ có ngay món chả giò nóng hổi, giòn tan lại thơm phức.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Thành phần của bánh tráng cuốn ram Mikiri.
Bánh tráng cuốn ram Mikiri được làm chủ yếu từ bột gạo, bột mì nên bánh có độ dày vừa phải, không bị gãy nát khi cuốn và không bị bục nát khi chiên. Bên cạnh đó, bánh còn có thêm thành phần là muối i-ot giúp bánh có thêm độ mặn mà lại tốt cho sức khỏe. Đặc biệt, sau khi chiên bánh sẽ có màu vàng đượm bắt mắt cùng hương vị giòn tan hấp dẫn.
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món chả giò.
Chả giò là món ăn rất được mọi người ưa chuộng bởi hương vị giòn tan, nhân bánh thơm ngon lại hài hòa dinh dưỡng. Ngày nay, còn có khá nhiều các loại nhân khác nhau như nhân phô mai, nhân hải sản, nhân trứng muối, nhân đậu xanh,....phù hợp cho ẩm thực chay lẫn ẩm thực mặn. Với bánh tráng cuốn ram cao cấp Mikiri, bạn chỉ cần thoa một lớp hỗn hợp gồm 50 ml nước, 1/4 trái chanh cùng một 1 thìa đường và gói gọn lại, đem đi chiên là sẽ có ngay món chả giò nóng hổi, giòn tan lại thơm phức.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 985
Similar topics
» Bánh tráng nướng Mikiri giòn ngon khó cưỡng
» Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cho chả giò giòn ngon
» Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cho chả giò giòn ngon
» Bánh tráng chả ram Mikiri - Bí quyết cho chả giò giòn ngon
» Chả ram giòn ngon cùng bánh tráng Mikiri
» Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cho chả giò giòn ngon
» Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cho chả giò giòn ngon
» Bánh tráng chả ram Mikiri - Bí quyết cho chả giò giòn ngon
» Chả ram giòn ngon cùng bánh tráng Mikiri
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 15:02 by SanPhamMikiri
» Nâng tầm thương hiệu với bao bì mỹ phẩm sang trọng, ấn tượng
Yesterday at 14:19 by MKT
» TƯƠNG ME MIKIRI - XỐT TƯƠNG ĂN LIỀN HẤP DẪN
Fri 17 May - 15:47 by SanPhamMikiri
» Giải pháp bao bì chả trọn gói, tiết kiệm chi phí
Fri 17 May - 14:34 by MKT
» Những lưu ý khi làm cổng nhôm đúc
Fri 17 May - 13:41 by Nhã Vị
» Ăn ngon mà vẫn tốt cho sức khỏe - Thử ngay Bún Gạo Xào
Fri 17 May - 10:27 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Fri 17 May - 10:21 by SanPhamMikiri
» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Thu 16 May - 16:11 by Nhã Vị
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Thu 16 May - 13:22 by MKT
» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Thu 16 May - 9:36 by Xoanvpccnh165
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Wed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri
» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Wed 15 May - 14:07 by Nhã Vị
» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Wed 15 May - 13:26 by MKT
» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Wed 15 May - 10:12 by tuanztc
» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Wed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Tue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri
» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Tue 14 May - 14:19 by MKT
» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Tue 14 May - 11:02 by Nhã Vị
» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Mon 13 May - 16:06 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Mon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Mon 13 May - 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Mon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT