Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.


Join the forum, it's quick and easy

Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.
Ẩm Thực Cho Mọi Người
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Không Lò Nướng – Bánh Trung Thu Ngàn Lớp Trứng Chảy EmptyToday at 16:27 by MKT

» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Không Lò Nướng – Bánh Trung Thu Ngàn Lớp Trứng Chảy EmptyYesterday at 15:41 by MKT

» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Không Lò Nướng – Bánh Trung Thu Ngàn Lớp Trứng Chảy EmptyYesterday at 14:05 by SanPhamMikiri

» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Không Lò Nướng – Bánh Trung Thu Ngàn Lớp Trứng Chảy EmptyYesterday at 9:58 by SanPhamMikiri

» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Không Lò Nướng – Bánh Trung Thu Ngàn Lớp Trứng Chảy EmptyThu 9 May - 15:28 by Nhã Vị

» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Không Lò Nướng – Bánh Trung Thu Ngàn Lớp Trứng Chảy EmptyThu 9 May - 15:00 by MKT

» Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?
Không Lò Nướng – Bánh Trung Thu Ngàn Lớp Trứng Chảy EmptyThu 9 May - 9:59 by SanPhamMikiri

» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Không Lò Nướng – Bánh Trung Thu Ngàn Lớp Trứng Chảy EmptyThu 9 May - 9:43 by Nhã Vị

» Giữ thực phẩm tươi ngon, an toàn với túi đựng thịt thông minh!
Không Lò Nướng – Bánh Trung Thu Ngàn Lớp Trứng Chảy EmptyWed 8 May - 15:26 by MKT

» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
Không Lò Nướng – Bánh Trung Thu Ngàn Lớp Trứng Chảy EmptyWed 8 May - 9:57 by SanPhamMikiri

» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Không Lò Nướng – Bánh Trung Thu Ngàn Lớp Trứng Chảy EmptyTue 7 May - 13:57 by MKT

» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Không Lò Nướng – Bánh Trung Thu Ngàn Lớp Trứng Chảy EmptyTue 7 May - 10:16 by Nhã Vị

» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Không Lò Nướng – Bánh Trung Thu Ngàn Lớp Trứng Chảy EmptyMon 6 May - 16:00 by Nhã Vị

» BAO BÌ KHẨU TRANG
Không Lò Nướng – Bánh Trung Thu Ngàn Lớp Trứng Chảy EmptyMon 6 May - 15:36 by MKT

» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Không Lò Nướng – Bánh Trung Thu Ngàn Lớp Trứng Chảy EmptyMon 6 May - 15:32 by SanPhamMikiri

» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Không Lò Nướng – Bánh Trung Thu Ngàn Lớp Trứng Chảy EmptyMon 6 May - 9:59 by trangtruong190694

» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Không Lò Nướng – Bánh Trung Thu Ngàn Lớp Trứng Chảy EmptyMon 6 May - 9:59 by Nhã Vị

» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Không Lò Nướng – Bánh Trung Thu Ngàn Lớp Trứng Chảy EmptySat 4 May - 16:16 by MKT

» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Không Lò Nướng – Bánh Trung Thu Ngàn Lớp Trứng Chảy EmptySat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri

» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Không Lò Nướng – Bánh Trung Thu Ngàn Lớp Trứng Chảy EmptyFri 3 May - 14:56 by MKT

» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Không Lò Nướng – Bánh Trung Thu Ngàn Lớp Trứng Chảy EmptyFri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri

» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Không Lò Nướng – Bánh Trung Thu Ngàn Lớp Trứng Chảy EmptyFri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri

» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Không Lò Nướng – Bánh Trung Thu Ngàn Lớp Trứng Chảy EmptyThu 2 May - 15:30 by MKT

» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Không Lò Nướng – Bánh Trung Thu Ngàn Lớp Trứng Chảy EmptyThu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri

» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Không Lò Nướng – Bánh Trung Thu Ngàn Lớp Trứng Chảy EmptyThu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri

» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Không Lò Nướng – Bánh Trung Thu Ngàn Lớp Trứng Chảy EmptyMon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694

» BAO BÌ BỘT TRÉT
Không Lò Nướng – Bánh Trung Thu Ngàn Lớp Trứng Chảy EmptySat 27 Apr - 15:31 by MKT

» BAO BÌ GẠO
Không Lò Nướng – Bánh Trung Thu Ngàn Lớp Trứng Chảy EmptySat 27 Apr - 15:09 by MKT

» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Không Lò Nướng – Bánh Trung Thu Ngàn Lớp Trứng Chảy EmptySat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri

» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Không Lò Nướng – Bánh Trung Thu Ngàn Lớp Trứng Chảy EmptyFri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri

Top posters
online123OK (1541)
Không Lò Nướng – Bánh Trung Thu Ngàn Lớp Trứng Chảy 68013Không Lò Nướng – Bánh Trung Thu Ngàn Lớp Trứng Chảy 68013Không Lò Nướng – Bánh Trung Thu Ngàn Lớp Trứng Chảy Vote_rcap 
SanPhamMikiri (974)
Không Lò Nướng – Bánh Trung Thu Ngàn Lớp Trứng Chảy 68013Không Lò Nướng – Bánh Trung Thu Ngàn Lớp Trứng Chảy 68013Không Lò Nướng – Bánh Trung Thu Ngàn Lớp Trứng Chảy Vote_rcap 
meoden1211 (396)
Không Lò Nướng – Bánh Trung Thu Ngàn Lớp Trứng Chảy 68013Không Lò Nướng – Bánh Trung Thu Ngàn Lớp Trứng Chảy 68013Không Lò Nướng – Bánh Trung Thu Ngàn Lớp Trứng Chảy Vote_rcap 
Admin (202)
Không Lò Nướng – Bánh Trung Thu Ngàn Lớp Trứng Chảy 68013Không Lò Nướng – Bánh Trung Thu Ngàn Lớp Trứng Chảy 68013Không Lò Nướng – Bánh Trung Thu Ngàn Lớp Trứng Chảy Vote_rcap 
truonganhthuat (145)
Không Lò Nướng – Bánh Trung Thu Ngàn Lớp Trứng Chảy 68013Không Lò Nướng – Bánh Trung Thu Ngàn Lớp Trứng Chảy 68013Không Lò Nướng – Bánh Trung Thu Ngàn Lớp Trứng Chảy Vote_rcap 
Mimi_tham_ăn (101)
Không Lò Nướng – Bánh Trung Thu Ngàn Lớp Trứng Chảy 68013Không Lò Nướng – Bánh Trung Thu Ngàn Lớp Trứng Chảy 68013Không Lò Nướng – Bánh Trung Thu Ngàn Lớp Trứng Chảy Vote_rcap 
Gmark (77)
Không Lò Nướng – Bánh Trung Thu Ngàn Lớp Trứng Chảy 68013Không Lò Nướng – Bánh Trung Thu Ngàn Lớp Trứng Chảy 68013Không Lò Nướng – Bánh Trung Thu Ngàn Lớp Trứng Chảy Vote_rcap 
lothithuyhoa (71)
Không Lò Nướng – Bánh Trung Thu Ngàn Lớp Trứng Chảy 68013Không Lò Nướng – Bánh Trung Thu Ngàn Lớp Trứng Chảy 68013Không Lò Nướng – Bánh Trung Thu Ngàn Lớp Trứng Chảy Vote_rcap 
MKT (71)
Không Lò Nướng – Bánh Trung Thu Ngàn Lớp Trứng Chảy 68013Không Lò Nướng – Bánh Trung Thu Ngàn Lớp Trứng Chảy 68013Không Lò Nướng – Bánh Trung Thu Ngàn Lớp Trứng Chảy Vote_rcap 
donbaclieu (60)
Không Lò Nướng – Bánh Trung Thu Ngàn Lớp Trứng Chảy 68013Không Lò Nướng – Bánh Trung Thu Ngàn Lớp Trứng Chảy 68013Không Lò Nướng – Bánh Trung Thu Ngàn Lớp Trứng Chảy Vote_rcap 

Statistics
Diễn Đàn hiện có 791 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: anhd389

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5036 in 2847 subjects

Không Lò Nướng – Bánh Trung Thu Ngàn Lớp Trứng Chảy

Go down

Không Lò Nướng – Bánh Trung Thu Ngàn Lớp Trứng Chảy Empty Không Lò Nướng – Bánh Trung Thu Ngàn Lớp Trứng Chảy

Bài gửi by Mimi_tham_ăn Mon 1 Aug - 9:50

Không Lò Nướng – Bánh Trung Thu Ngàn Lớp Trứng Chảy CivDS3hihC-1XinM-dAZvOK-dsvxItzREg-zPnxf8CbYgM1rmYoviI3yR-zUzLAG7s6ASyb8NLbh5PtWC-aWTU_FNh3R4ZOc_gccLs3C=w600

Mùa trung thu sắp đến rồi, cùng #dungculambanhanphuhttps://amthuc.forumvi.com/t1406-topic?highlight=l%C3%A0m+b%C3%A1nh học cách làm bánh trung thu ngàn lớp nhân trứng chảy nhé. Tùy sở thích mà mọi người có thể thay đổi màu sắc vỏ bánh để bắt mắt hơn nha.

**Công thức làm được 10 bánh**

Bột vỏ:
- 110gr bột mì đa dụng
- 15gr bơ lạt ở nhiệt độ phòng
- 15gr dầu ăn
- 20gr đường
- 55gr nước
Trộn đều và nhồi sơ để nguyên liệu hoà quyện, ko nhồi kĩ bột sẽ bị chai. Đem ủ 30', bột sẽ mịn màng hơn.

Bột dầu:
- 55gr bột mì đa dụng
- 35gr bột số 8
- 3-5gr bột trà xanh
- 25gr bơ lạt ở nhiệt độ phòng
- 25gr dầu ăn
Cũng trộn và nhồi sơ để nguyên liệu kết dính, tạo thành khối rồi đem ủ 30'

Nhân trứng muối chảy:
- 40gr lòng đỏ trứng muối nướng hoặc hấp chín rồi nghiền nhuyễn
- 30gr bơ lạt
- 60gr sữa tươi ko đường
- 60gr whipping cream (hoặc dùng hoàn toàn bằng sữa tươi)
- 4gr gelatine
- 15gr bột sư tử
- 30gr đường
Ngâm gelatine trong sữa. Đun cách thuỷ cho gelatine tan hết.
Trộn đều các hỗn hợp lại với nhau. Đun trên lửa nhỏ để sốt sệt lại rồi cho vào ngăn đông, đợi đóng bánh thì lấy ra.

Đóng bánh:
- Chia bột nước thành 5 phần khoảng 42gr/viên
- Chia bột dầu thành 5 viên khoảng 30gr/viên
- Bọc bột dầu vào bên trong bột nước, cán mỏng nhẹ tay để bột ko bị rách. Rồi cuộn lại. Tiếp tục cán và cuộn lại thêm lần nữa. Để bột nghỉ 5-10', đậy lại bằng màn bọc thực phẩm để bột ko bị khô.
- Cắt đôi mỗi cục bột, sẽ được 10 viên. Cán mỏng và cho nhân trứng muối vào, gói kín lại, ép chặt lại để ko có không khí bên trong bánh.

Nướng bánh:
- Làm nóng NCKD 170 độ 10'
- Cho bột vào nướng 170 độ 20-25' là xong.
==============================
Công thức + hình ảnh: Đan Vy
------------------------------------------------------------------
Các nguyên liệu và dụng cụ làm bánh hiện có sẵn tại #dungculambanhanphu với giá tốt. Mọi người có thể ghé mua nha.

Địa chỉ: 108/46 Trần Quang Diệu, Phường 14. Quận 3 – Tp. Hồ chí Minh - Hotline: 098 263 6618


Mimi_tham_ăn

Tổng số bài gửi : 101

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết