Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.


Join the forum, it's quick and easy

Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.
Ẩm Thực Cho Mọi Người
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam EmptyToday at 9:59 by SanPhamMikiri

» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam EmptyToday at 9:43 by Nhã Vị

» Giữ thực phẩm tươi ngon, an toàn với túi đựng thịt thông minh!
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam EmptyYesterday at 15:26 by MKT

» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam EmptyYesterday at 9:57 by SanPhamMikiri

» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam EmptyTue 7 May - 13:57 by MKT

» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam EmptyTue 7 May - 10:16 by Nhã Vị

» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam EmptyMon 6 May - 16:00 by Nhã Vị

» BAO BÌ KHẨU TRANG
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam EmptyMon 6 May - 15:36 by MKT

» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam EmptyMon 6 May - 15:32 by SanPhamMikiri

» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam EmptyMon 6 May - 9:59 by trangtruong190694

» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam EmptyMon 6 May - 9:59 by Nhã Vị

» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam EmptySat 4 May - 16:16 by MKT

» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam EmptySat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri

» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam EmptyFri 3 May - 14:56 by MKT

» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam EmptyFri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri

» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam EmptyFri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri

» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam EmptyThu 2 May - 15:30 by MKT

» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam EmptyThu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri

» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam EmptyThu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri

» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam EmptyMon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694

» BAO BÌ BỘT TRÉT
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam EmptySat 27 Apr - 15:31 by MKT

» BAO BÌ GẠO
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam EmptySat 27 Apr - 15:09 by MKT

» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam EmptySat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri

» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam EmptyFri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri

» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam EmptyThu 25 Apr - 15:57 by thinhphat

» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam EmptyThu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri

» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam EmptyWed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694

» BAO BÌ CÀ PHÊ
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam EmptyWed 24 Apr - 14:48 by MKT

» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam EmptyWed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri

» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam EmptyWed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị

Top posters
online123OK (1541)
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam Vote_rcap 
SanPhamMikiri (972)
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam Vote_rcap 
meoden1211 (396)
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam Vote_rcap 
Admin (202)
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam Vote_rcap 
truonganhthuat (145)
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam Vote_rcap 
Mimi_tham_ăn (101)
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam Vote_rcap 
Gmark (77)
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam Vote_rcap 
lothithuyhoa (71)
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam Vote_rcap 
MKT (68)
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam Vote_rcap 
donbaclieu (60)
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam Vote_rcap 

Statistics
Diễn Đàn hiện có 790 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: phuonganh2208

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5030 in 2841 subjects

Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam

Go down

Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam Empty Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam

Bài gửi by SanPhamMikiri Tue 9 Aug - 9:01

Bánh tráng là loại nguyên liệu đã có từ thời cha ông ta, được giữ gìn và lưu truyền qua bao thế hệ cho tới ngày nay. Tuy có vẻ ngoài đơn sơ, mộc mạc nhưng lại là loại nguyên liệu không thể thiếu cho đời sống hằng ngày của người Việt, nhất là vào các dịp Lễ, Tết,...Trên thị trường có khá nhiều loại bánh tráng mới lạ được làm từ các loại rau củ quả nhưng bánh tráng gạo vẫn là loại bánh tráng được ưa chuộng nhất hiện nay. Bánh tráng gạo cao cấp Mikiri được sản xuất với các tiêu chí an toàn-tiện dụng-chất lượng, đảm bảo mang đến sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.
Bánh tráng Mikiri - Bánh tráng gạo cao cấp.
Bánh tráng Mikiri được làm chủ yếu từ loại bột gạo dẻo thơm, có pha thêm ít bột năng để bánh tráng có độ dẻo mỏng hoàn hảo, không bị gãy nát, không bị nếp gấp khi cuốn và đặc biệt không cần phải nhúng nước khi sử dụng giúp thực khách thưởng thức trọn vẹn hương vị món ăn. Ngoài ra, bánh được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại với tiêu chuẩn nghiêm ngặt, hoàn toàn không có phẩm màu, không có chất tẩy trắng nên có màu trắng ngà tự nhiên cùng vị gạo đặc trưng.
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam 16
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cho các món cuốn.
Bánh tráng là loại nguyên liệu có vị trí khá đặc biệt trong lòng mọi người, đại diện một phần cho bản sắc văn hóa ẩm thực Việt. Không chỉ được sử dụng trong các món ăn truyền thống mà còn cả các món ăn vặt đường phố đầy hấp dẫn nhờ sự biến hóa đầy linh hoạt cùng vị dai ngon, dễ ăn. Có thể kể đến các món như bánh tráng cuốn thịt luộc, chả lụi, nem nướng,...hay các món gỏi cuốn, bò bía, bánh tráng trộn, bánh tráng mỡ hành, bánh tráng cuốn chiên,....đầy thơm ngon. Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam Combo-2-goi-banh-trang-mong-vuong-70-la-va-tron-60-la với ưu điểm không cần phải nhúng nước, đem đến trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ:
416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.

SanPhamMikiri

Tổng số bài gửi : 972

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết