Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (974) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (70) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 790 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: phuonganh2208
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5035 in 2846 subjects
Chao môn Mikiri - Chao môn chất lượng
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Chao môn Mikiri - Chao môn chất lượng
Chao là loại gia vị được lên men hoàn toàn từ đậu hũ, có xuất xứ từ Trung Quốc. Sau đó được du nhập vào Việt Nam và khá phổ biến ở miền Trung, miền Nam. Nhờ có hương vị beo béo, thơm ngon mà chao ngày càng được mọi người ưa chuộng. Bên cạnh đó, chao còn là loại gia vị phù hợp cho cả ẩm thực chay lẫn ẩm thực mặn, tạo nên nét độc đáo cho ẩm thực Việt. Chao môn Mikiri với hương vị thơm bùi từ khoai môn, vị beo béo từ đậu hũ, là gia vị hoàn hảo cho món ăn của bạn.
Chao môn Mikiri - Gia vị lên men cao cấp.
Chao môn Mikiri được làm chủ yếu từ đậu nành cùng khoai môn, lên men bằng công nghệ vi sinh tiên tiến. Nhờ vậy trong quá trình lên men có thể kiểm soát và loại bỏ các loại tác nhân gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe người tiêu dùng, an toàn hơn nhiều so với phương pháp ủ chao truyền thống. Ngoài ra, chao còn được lên men cùng các loại gia vị như tỏi, ớt, rượu trắng,....để chao sau khi lên men có vị cay ngon hấp dẫn.
Chao môn Mikiri - Gia vị chất lượng cho món ăn.
Chao là loại gia vị ngày càng được sử dụng phổ biến trong ẩm thực Việt. Không chỉ là loại nước chấm cho các món rau củ luộc, món nướng, lẩu,....mà còn là loại gia vị nêm nếm, tẩm ướp cho món ăn thêm phần đậm đà, tạo cảm giác lạ miệng. Có thể kể đến các món như vịt nấu chao, gà nướng chao, thịt kho chao,....đầy hấp dẫn. Chao môn cao cấp Mikiri với hương vị béo bùi, cay ngon, sẽ giúp món ăn của bạn càng thêm thơm ngon. Ngoài ra, chao còn có hàm lượng dinh dưỡng khá cao khi cung cấp một lượng vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Chao môn Mikiri - Gia vị lên men cao cấp.
Chao môn Mikiri được làm chủ yếu từ đậu nành cùng khoai môn, lên men bằng công nghệ vi sinh tiên tiến. Nhờ vậy trong quá trình lên men có thể kiểm soát và loại bỏ các loại tác nhân gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe người tiêu dùng, an toàn hơn nhiều so với phương pháp ủ chao truyền thống. Ngoài ra, chao còn được lên men cùng các loại gia vị như tỏi, ớt, rượu trắng,....để chao sau khi lên men có vị cay ngon hấp dẫn.
Chao môn Mikiri - Gia vị chất lượng cho món ăn.
Chao là loại gia vị ngày càng được sử dụng phổ biến trong ẩm thực Việt. Không chỉ là loại nước chấm cho các món rau củ luộc, món nướng, lẩu,....mà còn là loại gia vị nêm nếm, tẩm ướp cho món ăn thêm phần đậm đà, tạo cảm giác lạ miệng. Có thể kể đến các món như vịt nấu chao, gà nướng chao, thịt kho chao,....đầy hấp dẫn. Chao môn cao cấp Mikiri với hương vị béo bùi, cay ngon, sẽ giúp món ăn của bạn càng thêm thơm ngon. Ngoài ra, chao còn có hàm lượng dinh dưỡng khá cao khi cung cấp một lượng vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 974
Similar topics
» Chao môn Mikiri - Gia vị lên men chất lượng
» CHAO MIKIRI - CHAO NGON CHẤT LƯỢNG ĐẬM VỊ
» Chao Mikiri - Chao ngon chất lượng
» Chao môn Mikiri - Chao môn cao cấp, chất lượng
» Chao Mikiri - Gia vị lên men chất lượng
» CHAO MIKIRI - CHAO NGON CHẤT LƯỢNG ĐẬM VỊ
» Chao Mikiri - Chao ngon chất lượng
» Chao môn Mikiri - Chao môn cao cấp, chất lượng
» Chao Mikiri - Gia vị lên men chất lượng
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Today at 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Today at 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Yesterday at 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Yesterday at 15:00 by MKT
» Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?
Yesterday at 9:59 by SanPhamMikiri
» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Yesterday at 9:43 by Nhã Vị
» Giữ thực phẩm tươi ngon, an toàn với túi đựng thịt thông minh!
Wed 8 May - 15:26 by MKT
» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
Wed 8 May - 9:57 by SanPhamMikiri
» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Tue 7 May - 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Tue 7 May - 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Mon 6 May - 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Mon 6 May - 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Mon 6 May - 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Mon 6 May - 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Mon 6 May - 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat