Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (973) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (69) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 790 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: phuonganh2208
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5033 in 2844 subjects
Chao môn Mikiri - Gia vị lên men chất lượng
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Chao môn Mikiri - Gia vị lên men chất lượng
Chao là loại gia vị lên men, hoàn toàn được làm từ đậu hũ, có nguồn gốc từ Trung Quốc. Sau này, dần du nhập vào Việt Nam và được biến tấu lại cho phù hợp với khẩu vị người Việt. Nhờ có hương vị béo thơm hấp dẫn mà chao ngày càng được mọi người ưa chuộng và sử dụng phổ biến trong ẩm thực Việt. Ngoài ra, chao còn có hàm lượng dinh dưỡng cao hơn nhiều so với các loại nước tương, nước mắm,...trên thị trường hiện nay. Chao môn Mikiri với sự kết hợp từ đậu nành cùng khoai môn, giúp cho món ăn của bạn càng thêm thơm ngon, đậm đà.
Chao môn Mikiri - Chao môn cao cấp.
Chao môn Mikiri chủ yếu được làm từ đậu nành và khoai môn, sau đó được lên men bằng phương pháp vi sinh tiên tiến. Vì thế, nên trong quá trình lên men có thể kiểm soát và loại bỏ các tác nhân gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe người tiêu dùng. Bên cạnh đó, chao còn được lên men cùng với các loại gia vị như rượu trắng, ớt, muối,....để chao lên men được cay ngon, mặn mà, kích thích vị giác của thực khách.
Chao môn Mikiri - Gia vị thơm ngon cho món ăn.
Chao là loại gia vị phù hợp cho cả ẩm thực chay lẫn ẩm thực mặn. Trước đây chaao thường được sử dụng như một món nước chấm cho các món rau củ luộc, các món nướng,..nhưng ngày nay, chao còn được sử dụng để làm gia vị nêm nếm, tẩm ướp cho các món ăn thêm phần đậm đà. Chẳng hạn như các món thịt kho chao, tôm sốt chao, rau muống xào chao, vịt nấu chao,....Chao môn Mikiri https://conlele.vn/combo-12-chao-mon-mikiri-180gvới vị beo béo từ đậu nành, vị bùi ngon của khoai môn xen lẫn chút cay mặn, sẽ là gia vị lý tưởng cho món ăn của bạn.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Chao môn Mikiri - Chao môn cao cấp.
Chao môn Mikiri chủ yếu được làm từ đậu nành và khoai môn, sau đó được lên men bằng phương pháp vi sinh tiên tiến. Vì thế, nên trong quá trình lên men có thể kiểm soát và loại bỏ các tác nhân gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe người tiêu dùng. Bên cạnh đó, chao còn được lên men cùng với các loại gia vị như rượu trắng, ớt, muối,....để chao lên men được cay ngon, mặn mà, kích thích vị giác của thực khách.
Chao môn Mikiri - Gia vị thơm ngon cho món ăn.
Chao là loại gia vị phù hợp cho cả ẩm thực chay lẫn ẩm thực mặn. Trước đây chaao thường được sử dụng như một món nước chấm cho các món rau củ luộc, các món nướng,..nhưng ngày nay, chao còn được sử dụng để làm gia vị nêm nếm, tẩm ướp cho các món ăn thêm phần đậm đà. Chẳng hạn như các món thịt kho chao, tôm sốt chao, rau muống xào chao, vịt nấu chao,....Chao môn Mikiri https://conlele.vn/combo-12-chao-mon-mikiri-180gvới vị beo béo từ đậu nành, vị bùi ngon của khoai môn xen lẫn chút cay mặn, sẽ là gia vị lý tưởng cho món ăn của bạn.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 973
Similar topics
» CHAO MIKIRI - CHAO TRUYỀN THỐNG CHẤT LƯỢNG
» Chao Mikiri - Chao ngon chất lượng
» CHAO MIKIRI - CHAO NGON CHẤT LƯỢNG ĐẬM VỊ
» Chao môn Mikiri - Chao môn chất lượng
» Chao môn Mikiri - Chao môn cao cấp, chất lượng
» Chao Mikiri - Chao ngon chất lượng
» CHAO MIKIRI - CHAO NGON CHẤT LƯỢNG ĐẬM VỊ
» Chao môn Mikiri - Chao môn chất lượng
» Chao môn Mikiri - Chao môn cao cấp, chất lượng
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Yesterday at 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Yesterday at 15:00 by MKT
» Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?
Yesterday at 9:59 by SanPhamMikiri
» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Yesterday at 9:43 by Nhã Vị
» Giữ thực phẩm tươi ngon, an toàn với túi đựng thịt thông minh!
Wed 8 May - 15:26 by MKT
» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
Wed 8 May - 9:57 by SanPhamMikiri
» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Tue 7 May - 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Tue 7 May - 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Mon 6 May - 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Mon 6 May - 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Mon 6 May - 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Mon 6 May - 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Mon 6 May - 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694