Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (970) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (67) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 790 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: phuonganh2208
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5026 in 2837 subjects
CÁCH LÀM SƯỜN NON CHAY GIÒN GIÒN, NGON NGON ????????
2 posters
Trang 1 trong tổng số 1 trang
CÁCH LÀM SƯỜN NON CHAY GIÒN GIÒN, NGON NGON ????????
CÁCH LÀM SƯỜN NON CHAY GIÒN GIÒN, NGON NGON
Nguyên liệu:
- Sườn non chay: 5 miếng
- Sả 3 nhánh
- Ớt 2 trái
- Nước mắm chay HOA SEN: 1 muỗng
- Dầu ăn 100 ml
- Gia vị : 1 ít (muối/ đường/ bột ngọt/ tiêu)
Cách Làm:
B1:Sơ chế các nguyên liệu
Sườn non chay bạn ngâm vào nước lạnh khoảng 30 phút để chúng mềm và nở ra.
Sả bạn lặt bỏ phần lá già, cắt bỏ phần gốc rễ, rửa sạch rồi cắt băm nhỏ. Ớt thì lặt bỏ vỏ, rửa sạch rồi băm nhỏ.
B2:Ướp sườn non chay
Sau 30 phút, bạn vắt nước thật sạch rồi cho vào đĩa, cẩn thận xé thành từng thớ nhỏ. Bạn ướp vào 1/3 muỗng cà phê bột ngọt, 1/3 muỗng cà phê đường và 1/3 muỗng cà phê muối, trộn thật đều.
Rắc thêm 1/3 muỗng cà phê tiêu và ướp trong 15 phút.
B3:Chiên sườn non
Bắc chảo lên bếp, cho vào 100ml dầu ăn, đợi dầu nóng thì bạn lần lượt gắp sườn non vào chiên vàng giòn đều 2 mặt.
Sau khi chiên khoảng 7 phút, sườn non đã có màu vàng nâu, giòn đều 2 mặt thì bạn cẩn thận gắp ra đĩa.
B4:Làm sốt nước mắm và hoàn thành
- Để làm sốt, cho vào chén 1 muỗng canh nước mắm chay, thêm 1 muỗng canh nước và 1/3 muỗng canh bột ngọt, khuấy đều.
- Tiếp tục bắc chảo lúc nãy bạn dùng để chiên sườn non lên, đợi dầu nóng thì cho hỗn hợp sả và ớt vào, đảo đều tay khoảng 2 phút thì đổ nước mắm vào, thêm vào 2 muỗng đường.
- Sau đó bạn cho phần sườn non vào, xào khoảng 5 phút thì phần nước mắm dần sệt lại thì tắt bếp.
Chúc các bạn thực hiện thành công món ăn chay cho mùa Vu Lan này nhé
Nguyên liệu:
- Sườn non chay: 5 miếng
- Sả 3 nhánh
- Ớt 2 trái
- Nước mắm chay HOA SEN: 1 muỗng
- Dầu ăn 100 ml
- Gia vị : 1 ít (muối/ đường/ bột ngọt/ tiêu)
Cách Làm:
B1:Sơ chế các nguyên liệu
Sườn non chay bạn ngâm vào nước lạnh khoảng 30 phút để chúng mềm và nở ra.
Sả bạn lặt bỏ phần lá già, cắt bỏ phần gốc rễ, rửa sạch rồi cắt băm nhỏ. Ớt thì lặt bỏ vỏ, rửa sạch rồi băm nhỏ.
B2:Ướp sườn non chay
Sau 30 phút, bạn vắt nước thật sạch rồi cho vào đĩa, cẩn thận xé thành từng thớ nhỏ. Bạn ướp vào 1/3 muỗng cà phê bột ngọt, 1/3 muỗng cà phê đường và 1/3 muỗng cà phê muối, trộn thật đều.
Rắc thêm 1/3 muỗng cà phê tiêu và ướp trong 15 phút.
B3:Chiên sườn non
Bắc chảo lên bếp, cho vào 100ml dầu ăn, đợi dầu nóng thì bạn lần lượt gắp sườn non vào chiên vàng giòn đều 2 mặt.
Sau khi chiên khoảng 7 phút, sườn non đã có màu vàng nâu, giòn đều 2 mặt thì bạn cẩn thận gắp ra đĩa.
B4:Làm sốt nước mắm và hoàn thành
- Để làm sốt, cho vào chén 1 muỗng canh nước mắm chay, thêm 1 muỗng canh nước và 1/3 muỗng canh bột ngọt, khuấy đều.
- Tiếp tục bắc chảo lúc nãy bạn dùng để chiên sườn non lên, đợi dầu nóng thì cho hỗn hợp sả và ớt vào, đảo đều tay khoảng 2 phút thì đổ nước mắm vào, thêm vào 2 muỗng đường.
- Sau đó bạn cho phần sườn non vào, xào khoảng 5 phút thì phần nước mắm dần sệt lại thì tắt bếp.
Chúc các bạn thực hiện thành công món ăn chay cho mùa Vu Lan này nhé
hihihihi1177- Tổng số bài gửi : 11
Re: CÁCH LÀM SƯỜN NON CHAY GIÒN GIÒN, NGON NGON ????????
NHÀ CÁI UY TÍN - NẠP RÚT SIÊU NHANH
KHUYẾN MÃI 5% THỨ 7, CHỦ NHẬT CHỈ 1 VÒNG CƯỢC
THỂ THAO, CASINO, XỔ SỐ, SLOTS...
Telegram hỗ trợ 24/7: @trangnguyen9xx
ZALO hỗ trợ 24/7: 0876507595 Trang nguyễn
KHUYẾN MÃI 5% THỨ 7, CHỦ NHẬT CHỈ 1 VÒNG CƯỢC
THỂ THAO, CASINO, XỔ SỐ, SLOTS...
Telegram hỗ trợ 24/7: @trangnguyen9xx
ZALO hỗ trợ 24/7: 0876507595 Trang nguyễn
trangnguyen98- Tổng số bài gửi : 2
Similar topics
» Cách làm sườn rim chua ngọt ngon nhất
» Cách nấu bún riêu chay tại nhà cực ngon chỉ 10 phút
» Cách làm bánh khoai mỡ nhân đậu xanh giòn ngon hấp dẫn
» 3 MÓN ĂN VỚI DẺ SƯỜN BÒ CỰC NGON
» Cách làm món ngon từ bơ trứng nương ngon đúng điệu
» Cách nấu bún riêu chay tại nhà cực ngon chỉ 10 phút
» Cách làm bánh khoai mỡ nhân đậu xanh giòn ngon hấp dẫn
» 3 MÓN ĂN VỚI DẺ SƯỜN BÒ CỰC NGON
» Cách làm món ngon từ bơ trứng nương ngon đúng điệu
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Today at 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Yesterday at 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Yesterday at 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Yesterday at 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Yesterday at 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Yesterday at 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri