Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (970) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (67) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 790 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: phuonganh2208
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5026 in 2837 subjects
Tôm Phô Mai Đút Lò Gây Thương Nhớ
Ẩm Thực Cho Mọi Người :: THẾ GIỚI ẪM THỰC :: TẬP VÀ LÀM BẾP (Câu Hỏi và Trả Lời) :: Chia xẻ Kinh Nghiệm
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Tôm Phô Mai Đút Lò Gây Thương Nhớ
Vị ngọt của tôm hòa quyện cùng vị béo béo, mặn mặn của phô mai làm chúng ta ăn 1 miếng lại muốn ăn thêm 1 miếng nữa. Cùng #dungculambanhanphu làm món ngon hấp dẫn này nha.
1. Nguyên liệu:
- Tôm
- Creamcheese: 80g
- Phomai bào: 200g
- Whipping cream: 200ml
- Bơ: 10g
- 2 lòng đỏ trứng gà
- Đường: 1 thìa
- Nước cốt chanh, Oregano
2. Cách làm:
- Bước 1: Làm nóng chảo, cho dầu Oliu vào, xào chín tôm.
- Bước 2: Tất cả các nguyên liệu gồm: Bơ, creamcheese, 100g phomai bào, whipping cream, đường, nước cốt chanh vào chảo đun nhỏ lửa đến khi nhuyễn mịn. Sau đó đợi nguội chút xíu rồi bỏ lòng đỏ trứng vào đánh tan
- Bước 3: Tiếp theo cho tôm đã xào chín, oregano vào chảo sốt đảo đều.
- Bước 4: Trút hỗn hợp sang khay, rải đều phomai bào lên bề mặt
- Bước 5: Làm nóng lò 250 độ 5’. Sau đó cho khay tôm vào nướng 220 độ trong 15’ là chén được luôn.
Món này ăn nóng kèm với bánh mì nó gọi là đỉnh của chóp
========================
Mọi người có thể tìm mua các nguyên liệu như bơ lạt, cream cheese, v.v… tại #dungculambanhanphu (An Phú shop) với mức giá tốt nhé.
Mimi_tham_ăn- Tổng số bài gửi : 101
Similar topics
» Sở hữu trí tuệ & xây dựng thương hiệu
» THV - Sở hữu trí tuệ & xây dựng thương hiệu
» Thương hiệu làm nên những mùa vụ bội thu
» Thưởng thức Buffet tại nhà với hơn 99 món đặc sắc
» Phép lạ từ tình thương
» THV - Sở hữu trí tuệ & xây dựng thương hiệu
» Thương hiệu làm nên những mùa vụ bội thu
» Thưởng thức Buffet tại nhà với hơn 99 món đặc sắc
» Phép lạ từ tình thương
Ẩm Thực Cho Mọi Người :: THẾ GIỚI ẪM THỰC :: TẬP VÀ LÀM BẾP (Câu Hỏi và Trả Lời) :: Chia xẻ Kinh Nghiệm
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Yesterday at 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Mon 6 May - 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Mon 6 May - 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Mon 6 May - 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Mon 6 May - 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Mon 6 May - 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri