Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (985) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
MKT (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5060 in 2871 subjects
Công Thức Bánh Tart Trái Cây Bất Bại
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Công Thức Bánh Tart Trái Cây Bất Bại
Chuẩn bị:
Cho phần đế bánh:
- 75g bơ lạt
- 60g đường xay
- Một xíu muối
- 1 quả trứng gà nhỏ
- 30ml kem tươi (whipping cream)
- 80g bột mì
- 2g bột nở
Phần kem pastry
- 100ml sữa tươi nguyên kem
- 10g bơ lạt
- 1 lòng đỏ trứng
- 25g đường
- 5g bột mì
- 5g bột bắp
- 50ml kem tươi (whipping cream)
Dụng cụ
- Khuôn tròn / khuôn bánh tart
- Phới trộn
- Túi bắt kem
Cách làm:
Vỏ bánh:
- Đánh bông bơ, đường muối.
- Lần lượt cho trứng và kem tươi
- Thêm bột mì. Trộn đều. Cho vào túi bắt kem. Phun vào đáy khuôn tròn (có thể để đế bằng hoặc tạo thêm 1 đường viền cho đế bánh giống các loại tart thông thường)
- Nướng 30p ở 170 độ C.
- Để nguội.
Phần kem:
- Đun nóng sữa và bơ.
- Trong một âu, đánh lòng đỏ trứng cùng đường, bột mì và bột bắp. Cho kem tươi vào trộn đều.
- Đổ 1/3 lượng sữa nóng vào hỗn hợp. Khuấy đều tay. Đổ ngược lại vào nồi sữa. Đun lửa nhỏ, ngoáy liên tục tới khi kem đặc lại.
- Phần kem để nguội, cho vào túi bắt kem, phun đều lên mặt đế bánh.
- Decor bằng hoa quả tươi.
---------------------------------
Nếu bạn bận rộn không có thời gian để chuẩn bị nguyên liệu & dụng cụ để làm. Bạn có thể tìm thấy những nguyên liệu & dụng cụ có sẵn tại #dunngculambanhanphu nhé.
Mimi_tham_ăn- Tổng số bài gửi : 101
Similar topics
» CÔNG THỨC LÀM BÁNH TÁO
» Công thức BÁNH ĐÚC ngon, không hàn the
» Công thức làm BÁNH SANDWICH với Nồi chiên không dầu
» CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI
» Công Thức Làm Bánh Cheesecake Matcha Bắt Mắt, Ngon Miệng
» Công thức BÁNH ĐÚC ngon, không hàn the
» Công thức làm BÁNH SANDWICH với Nồi chiên không dầu
» CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI
» Công Thức Làm Bánh Cheesecake Matcha Bắt Mắt, Ngon Miệng
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Sat 18 May - 15:02 by SanPhamMikiri
» Nâng tầm thương hiệu với bao bì mỹ phẩm sang trọng, ấn tượng
Sat 18 May - 14:19 by MKT
» TƯƠNG ME MIKIRI - XỐT TƯƠNG ĂN LIỀN HẤP DẪN
Fri 17 May - 15:47 by SanPhamMikiri
» Giải pháp bao bì chả trọn gói, tiết kiệm chi phí
Fri 17 May - 14:34 by MKT
» Những lưu ý khi làm cổng nhôm đúc
Fri 17 May - 13:41 by Nhã Vị
» Ăn ngon mà vẫn tốt cho sức khỏe - Thử ngay Bún Gạo Xào
Fri 17 May - 10:27 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Fri 17 May - 10:21 by SanPhamMikiri
» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Thu 16 May - 16:11 by Nhã Vị
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Thu 16 May - 13:22 by MKT
» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Thu 16 May - 9:36 by Xoanvpccnh165
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Wed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri
» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Wed 15 May - 14:07 by Nhã Vị
» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Wed 15 May - 13:26 by MKT
» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Wed 15 May - 10:12 by tuanztc
» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Wed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Tue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri
» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Tue 14 May - 14:19 by MKT
» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Tue 14 May - 11:02 by Nhã Vị
» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Mon 13 May - 16:06 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Mon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Mon 13 May - 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Mon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT