Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (984) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
MKT (76) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5058 in 2869 subjects
Phồng tôm Mikiri - Bánh phồng tôm cao cấp
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Phồng tôm Mikiri - Bánh phồng tôm cao cấp
Bánh phồng tôm là loại bánh ăn nhẹ đặc trưng của ẩm thực Việt Nam. Không chỉ là món bánh ăn nhẹ, ăn chơi mà còn được sử dụng để ăn kèm với các món gỏi trộn, các món xào,....tạo nên nét văn hóa ẩm thực độc đáo. Được làm chủ yếu từ những loại tôm tươi ngon của vùng nước ngọt miền Tây nên bánh có vị tôm đậm đà, hấp dẫn. Có thể nói bánh phồng tôm là loại bánh rất được mọi người ưa chuộng, đặc biệt là trẻ em. Bánh phồng tôm Mikiri với thành phần tôm lên tới 15%, đảm bảo đem đến hương vị thơm ngon, hấp dẫn cho người tiêu dùng.
Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng tôm chất lượng.
Bánh phồng tôm Mikiri được làm chủ yếu từ những loại tôm tươi ngon của miền Tây như tôm thẻ, tôm đất,....Sau đó được hòa trộn với bột năng, bột nở bằng dây chuyền sản xuất hiện đại, công nghệ tiên tiến nên khi chiên bánh sẽ có độ phồng gấp 3-4 lần. Ngoài ra, bánh còn được nêm nếm cùng các loại gia vị như hành, tiêu, muối,...để bánh thêm phần đậm đà, thơm ngon. Sau khi chiên, bánh sẽ có độ vàng giòn cùng hương thơm nức mũi, kích thích vị giác của thực khách.
Phồng tôm Mikiri - Bánh phồng tôm cao cấp
Bánh phồng tôm Mikiri - Món bánh đậm đà vị tôm.
Bánh phồng tôm là loại bánh hầu như quá đỗi quen thuộc với người dân Việt Nam, hầu như mỗi gia đình đều sẽ trữ sẵn một ít để khi cần hoặc lúc rảnh rỗi có thể đem ra sử dụng. Bên cạnh đó, bánh phồng tôm còn là loại đặc sản thường hay được mọi người mua làm quà tặng cho nhau. Ngày nay, có khá nhiều loại bánh phồng với đủ loại màu sắc và hưng vị nhưng bánh phồng tôm vẫn là loại bánh được ưa chuộng nhất hiện nay. Bánh phồng tôm cao cấp Mikiri với vị tôm đậm đà, là lựa chọn thích hợp cho các chị em nội trợ.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng tôm chất lượng.
Bánh phồng tôm Mikiri được làm chủ yếu từ những loại tôm tươi ngon của miền Tây như tôm thẻ, tôm đất,....Sau đó được hòa trộn với bột năng, bột nở bằng dây chuyền sản xuất hiện đại, công nghệ tiên tiến nên khi chiên bánh sẽ có độ phồng gấp 3-4 lần. Ngoài ra, bánh còn được nêm nếm cùng các loại gia vị như hành, tiêu, muối,...để bánh thêm phần đậm đà, thơm ngon. Sau khi chiên, bánh sẽ có độ vàng giòn cùng hương thơm nức mũi, kích thích vị giác của thực khách.
Phồng tôm Mikiri - Bánh phồng tôm cao cấp
Bánh phồng tôm Mikiri - Món bánh đậm đà vị tôm.
Bánh phồng tôm là loại bánh hầu như quá đỗi quen thuộc với người dân Việt Nam, hầu như mỗi gia đình đều sẽ trữ sẵn một ít để khi cần hoặc lúc rảnh rỗi có thể đem ra sử dụng. Bên cạnh đó, bánh phồng tôm còn là loại đặc sản thường hay được mọi người mua làm quà tặng cho nhau. Ngày nay, có khá nhiều loại bánh phồng với đủ loại màu sắc và hưng vị nhưng bánh phồng tôm vẫn là loại bánh được ưa chuộng nhất hiện nay. Bánh phồng tôm cao cấp Mikiri với vị tôm đậm đà, là lựa chọn thích hợp cho các chị em nội trợ.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 984
Similar topics
» Phồng tôm Mikiri - Bánh phồng đậm vị quê nhà
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
» BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI - MÓN BÁNH PHỒNG CHẤT LƯỢNG
» BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI - MÓN BÁNH PHỒNG CHẤT LƯỢNG
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng tôm chất lượng
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
» BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI - MÓN BÁNH PHỒNG CHẤT LƯỢNG
» BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI - MÓN BÁNH PHỒNG CHẤT LƯỢNG
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng tôm chất lượng
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 15:47 by SanPhamMikiri
» Giải pháp bao bì chả trọn gói, tiết kiệm chi phí
Today at 14:34 by MKT
» Những lưu ý khi làm cổng nhôm đúc
Today at 13:41 by Nhã Vị
» Ăn ngon mà vẫn tốt cho sức khỏe - Thử ngay Bún Gạo Xào
Today at 10:27 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Today at 10:21 by SanPhamMikiri
» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Yesterday at 16:11 by Nhã Vị
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Yesterday at 15:06 by SanPhamMikiri
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Yesterday at 15:06 by SanPhamMikiri
» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Yesterday at 13:22 by MKT
» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Yesterday at 9:36 by Xoanvpccnh165
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Wed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri
» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Wed 15 May - 14:07 by Nhã Vị
» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Wed 15 May - 13:26 by MKT
» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Wed 15 May - 10:12 by tuanztc
» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Wed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Tue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri
» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Tue 14 May - 14:19 by MKT
» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Tue 14 May - 11:02 by Nhã Vị
» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Mon 13 May - 16:06 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Mon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Mon 13 May - 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Mon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT
» Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?
Thu 9 May - 9:59 by SanPhamMikiri
» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Thu 9 May - 9:43 by Nhã Vị