Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (984) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
MKT (76) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5058 in 2869 subjects
Cách Làm Sốt Phô Mai & Sốt Dầu Trứng Ngon Quên Lối Về
Ẩm Thực Cho Mọi Người :: THẾ GIỚI ẪM THỰC :: TẬP VÀ LÀM BẾP (Câu Hỏi và Trả Lời) :: Chia xẻ Kinh Nghiệm
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Cách Làm Sốt Phô Mai & Sốt Dầu Trứng Ngon Quên Lối Về
Sốt Phô Mai và Sốt Dầu Trứng là 2 loại sốt thông dụng có thể sử dụng với bánh bông lan trứng muối, bánh mì kẹp chà bông, v.v… vì có vị béo ngậy, xen lẫn vị mặn nhẹ kích thích vị giác. #dungculambanhanphu chia sẻ 2 công thức này để mọi người có thể áp dụng làm trong gia đình nhé.
*** Sốt phô mai
250ml sữa tươi không đường
60gr cream cheese (phô mai kem) hoặc 4 miếng phô mai Bò cười
15gr bột mì
15gr bột năng
1 lòng đỏ trứng (17gr)
70gr đường
20gr bơ lạt
CÁCH LÀM:
Nấu cream cheese + sữa + đường cho tan hết. Sau đó làm nguội hỗn hợp sao cho chỉ còn hơi hơi ấm thì đổ vào hỗn hợp trứng+bột, đun lửa nhỏ đến khi đặc lại, Sau đó thả bơ lạt vào, bọc kín để nguội.
***Sốt dầu trứng
1 lòng đỏ trứng 17gr
10gr đường bột ( đường xay mịn)
100ml dầu hạt cải
* dùng dầu hạt cải sẽ đỡ mùi dầu và sốt ngậm dầu cũng tốt hơn
* Lòng đỏ trứng chọn lòng màu rực sẽ ra sốt màu đẹp
CÁCH LÀM:
Trộn lòng đỏ + đường cho tan rồi cho từ từ chậm rãi 100gr dầu ăn vào.
Sốt dầu bọc kín bảo quản được 1 tuần
--------------------
Nguồn công thức: Leah Thanh Tang
--------------------
Các nguyên liệu, dụng cụ làm bánh hiện có sẵn tại #dungculambanhanphu với mức giá tốt. Mọi người có thể tìm mua ạ.
Mimi_tham_ăn- Tổng số bài gửi : 101
Similar topics
» Cách làm món ngon từ bơ trứng nương ngon đúng điệu
» Cách làm món trứng hấp kiểu Nhật cực kì đơn giản ngon miệng
» Cách làm bánh Donut nhân kem trứng mềm mịn thơm ngon không cần lò nướng
» Mì trứng Mikiri - Mì trứng dai ngon, thơm béo.
» MÌ TRỨNG MIKIRI - DAI NGON THƠM BÉO VỊ TRỨNG
» Cách làm món trứng hấp kiểu Nhật cực kì đơn giản ngon miệng
» Cách làm bánh Donut nhân kem trứng mềm mịn thơm ngon không cần lò nướng
» Mì trứng Mikiri - Mì trứng dai ngon, thơm béo.
» MÌ TRỨNG MIKIRI - DAI NGON THƠM BÉO VỊ TRỨNG
Ẩm Thực Cho Mọi Người :: THẾ GIỚI ẪM THỰC :: TẬP VÀ LÀM BẾP (Câu Hỏi và Trả Lời) :: Chia xẻ Kinh Nghiệm
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 15:47 by SanPhamMikiri
» Giải pháp bao bì chả trọn gói, tiết kiệm chi phí
Today at 14:34 by MKT
» Những lưu ý khi làm cổng nhôm đúc
Today at 13:41 by Nhã Vị
» Ăn ngon mà vẫn tốt cho sức khỏe - Thử ngay Bún Gạo Xào
Today at 10:27 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Today at 10:21 by SanPhamMikiri
» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Yesterday at 16:11 by Nhã Vị
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Yesterday at 15:06 by SanPhamMikiri
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Yesterday at 15:06 by SanPhamMikiri
» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Yesterday at 13:22 by MKT
» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Yesterday at 9:36 by Xoanvpccnh165
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Wed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri
» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Wed 15 May - 14:07 by Nhã Vị
» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Wed 15 May - 13:26 by MKT
» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Wed 15 May - 10:12 by tuanztc
» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Wed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Tue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri
» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Tue 14 May - 14:19 by MKT
» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Tue 14 May - 11:02 by Nhã Vị
» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Mon 13 May - 16:06 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Mon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Mon 13 May - 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Mon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT
» Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?
Thu 9 May - 9:59 by SanPhamMikiri
» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Thu 9 May - 9:43 by Nhã Vị