Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (983) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
MKT (75) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5055 in 2866 subjects
Bún Mikiri - Bún gạo tươi chất lượng
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bún Mikiri - Bún gạo tươi chất lượng
Bún là loại nguyên liệu truyền thống, có khởi nguồn từ giai thoại An Dương Vương. Trải qua nhiều thăng trầm lịch sử, bún vẫn được lưu truyền cho tới hiện tại nhờ các làng nghề truyền thống. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại bún kém chất lượng, gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe người tiêu dùng. Bún gạo Mikiri được sản xuất theo các tiêu chí không phẩm màu, không chất tẩy trắng đảm bảo đem đến sản phẩm tốt nhất cùng vị gạo tinh túy cho người tiêu dùng.
Nguyên liệu làm nên bún Mikiri.
Bún Mikiri được làm chủ yếu từ bột gạo cao cấp, bột năng,....hòa trộn cùng nước với tỉ lệ nhất định bằng dây chuyền sản xuất hiện đại. Đặc biệt, trong quá trình sản xuất hoàn toàn không sử dụng các chất phụ gia. Nhờ vậy mà bún có màu trắng ngà tự nhiên, vị gạo đặc trưng đồng thời nhờ tỉ lệ hòa trộn thích hợp mà bún có độ dai mềm vừa phải, không bị bở nát khi cho vào trong nước nóng, không bị đứt gãy khi kéo. Bên cạnh đó, bún còn được đóng gói kỹ càng ở dạng khô, cách bảo quản cũng khá đơn giản chỉ cần để nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp.
Bún Mikiri - Sợi bún dai ngon cho món ăn.
Bún là món ăn có hương vị cùng nguyên liệu khá đa dạng, tô điểm thêm sắc màu cho ẩm thực Việt. Hầu như ở mỗi tỉnh thành, đều có các món bún đặc trưng, đại diện cho ẩm thực của vùng đất đó. Cũng vì vậy mà bún vẫn luôn khẳng định được vị thế của mình trong ẩm thực nước nhà vốn phong phú và luôn được mọi người yêu mến. Có thể nói bún đã dần trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống của mọi người. Bún khô Mikiri với sợi bún dai ngon, thơm hương gạo sẽ là nguyên liệu lý tưởng cho món ăn của bạn.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Nguyên liệu làm nên bún Mikiri.
Bún Mikiri được làm chủ yếu từ bột gạo cao cấp, bột năng,....hòa trộn cùng nước với tỉ lệ nhất định bằng dây chuyền sản xuất hiện đại. Đặc biệt, trong quá trình sản xuất hoàn toàn không sử dụng các chất phụ gia. Nhờ vậy mà bún có màu trắng ngà tự nhiên, vị gạo đặc trưng đồng thời nhờ tỉ lệ hòa trộn thích hợp mà bún có độ dai mềm vừa phải, không bị bở nát khi cho vào trong nước nóng, không bị đứt gãy khi kéo. Bên cạnh đó, bún còn được đóng gói kỹ càng ở dạng khô, cách bảo quản cũng khá đơn giản chỉ cần để nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp.
Bún Mikiri - Sợi bún dai ngon cho món ăn.
Bún là món ăn có hương vị cùng nguyên liệu khá đa dạng, tô điểm thêm sắc màu cho ẩm thực Việt. Hầu như ở mỗi tỉnh thành, đều có các món bún đặc trưng, đại diện cho ẩm thực của vùng đất đó. Cũng vì vậy mà bún vẫn luôn khẳng định được vị thế của mình trong ẩm thực nước nhà vốn phong phú và luôn được mọi người yêu mến. Có thể nói bún đã dần trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống của mọi người. Bún khô Mikiri với sợi bún dai ngon, thơm hương gạo sẽ là nguyên liệu lý tưởng cho món ăn của bạn.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 983
Similar topics
» Bún Mikiri - Bún gạo khô chất lượng
» Nơi bán chả bề bề tôm tươi ngon chất lượng
» Cốt me Mikiri - Cốt me nguyên chất 100% từ me tươi
» BÚN GẠO MIKIRI - SỢI GẠO CHẤT LƯỢNG CHO MÓN ĂN
» Bún xào Mikiri - Bún gạo xào chất lượng
» Nơi bán chả bề bề tôm tươi ngon chất lượng
» Cốt me Mikiri - Cốt me nguyên chất 100% từ me tươi
» BÚN GẠO MIKIRI - SỢI GẠO CHẤT LƯỢNG CHO MÓN ĂN
» Bún xào Mikiri - Bún gạo xào chất lượng
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 10:27 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Today at 10:21 by SanPhamMikiri
» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Yesterday at 16:11 by Nhã Vị
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Yesterday at 15:06 by SanPhamMikiri
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Yesterday at 15:06 by SanPhamMikiri
» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Yesterday at 13:22 by MKT
» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Yesterday at 9:36 by Xoanvpccnh165
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Wed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri
» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Wed 15 May - 14:07 by Nhã Vị
» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Wed 15 May - 13:26 by MKT
» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Wed 15 May - 10:12 by tuanztc
» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Wed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Tue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri
» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Tue 14 May - 14:19 by MKT
» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Tue 14 May - 11:02 by Nhã Vị
» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Mon 13 May - 16:06 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Mon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Mon 13 May - 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Mon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT
» Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?
Thu 9 May - 9:59 by SanPhamMikiri
» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Thu 9 May - 9:43 by Nhã Vị
» Giữ thực phẩm tươi ngon, an toàn với túi đựng thịt thông minh!
Wed 8 May - 15:26 by MKT
» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
Wed 8 May - 9:57 by SanPhamMikiri
» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Tue 7 May - 13:57 by MKT