Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.


Join the forum, it's quick and easy

Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.
Ẩm Thực Cho Mọi Người
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» TIÊU ĐEN XAY - TIÊU ĐEN CHẤT LƯỢNG
 Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan EmptyYesterday at 15:02 by SanPhamMikiri

» Nâng tầm thương hiệu với bao bì mỹ phẩm sang trọng, ấn tượng
 Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan EmptyYesterday at 14:19 by MKT

» TƯƠNG ME MIKIRI - XỐT TƯƠNG ĂN LIỀN HẤP DẪN
 Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan EmptyFri 17 May - 15:47 by SanPhamMikiri

» Giải pháp bao bì chả trọn gói, tiết kiệm chi phí
 Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan EmptyFri 17 May - 14:34 by MKT

» Những lưu ý khi làm cổng nhôm đúc
 Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan EmptyFri 17 May - 13:41 by Nhã Vị

» Ăn ngon mà vẫn tốt cho sức khỏe - Thử ngay Bún Gạo Xào
 Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan EmptyFri 17 May - 10:27 by SanPhamMikiri

» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
 Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan EmptyFri 17 May - 10:21 by SanPhamMikiri

» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
 Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan EmptyThu 16 May - 16:11 by Nhã Vị

» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
 Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan EmptyThu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri

» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
 Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan EmptyThu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri

» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
 Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan EmptyThu 16 May - 13:22 by MKT

» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
 Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan EmptyThu 16 May - 9:36 by Xoanvpccnh165

» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
 Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan EmptyWed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri

» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
 Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan EmptyWed 15 May - 14:07 by Nhã Vị

» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
 Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan EmptyWed 15 May - 13:26 by MKT

» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
 Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan EmptyWed 15 May - 10:12 by tuanztc

» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
 Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan EmptyWed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri

» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
 Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan EmptyTue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri

» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
 Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan EmptyTue 14 May - 14:19 by MKT

» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
 Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan EmptyTue 14 May - 11:02 by Nhã Vị

» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
 Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan EmptyMon 13 May - 16:06 by MKT

» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
 Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan EmptyMon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri

» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
 Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan EmptyMon 13 May - 9:56 by Nhã Vị

» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
 Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan EmptyMon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri

» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
 Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan EmptySat 11 May - 16:27 by MKT

» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
 Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan EmptyFri 10 May - 15:41 by MKT

» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
 Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan EmptyFri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri

» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
 Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan EmptyFri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri

» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
 Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan EmptyThu 9 May - 15:28 by Nhã Vị

» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
 Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan EmptyThu 9 May - 15:00 by MKT

Top posters
online123OK (1541)
 Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan 68013 Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan 68013 Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan Vote_rcap 
SanPhamMikiri (985)
 Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan 68013 Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan 68013 Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan Vote_rcap 
meoden1211 (396)
 Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan 68013 Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan 68013 Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan Vote_rcap 
Admin (202)
 Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan 68013 Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan 68013 Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan Vote_rcap 
truonganhthuat (145)
 Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan 68013 Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan 68013 Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan Vote_rcap 
Mimi_tham_ăn (101)
 Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan 68013 Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan 68013 Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan Vote_rcap 
Gmark (77)
 Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan 68013 Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan 68013 Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan Vote_rcap 
MKT (77)
 Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan 68013 Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan 68013 Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan Vote_rcap 
lothithuyhoa (71)
 Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan 68013 Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan 68013 Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan Vote_rcap 
donbaclieu (60)
 Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan 68013 Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan 68013 Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan Vote_rcap 

Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5060 in 2871 subjects

Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan

Go down

 Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan Empty Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan

Bài gửi by SanPhamMikiri Mon 26 Sep - 9:03

Chả giò hay còn gọi chả ram, nem rán là món ăn đặc sắc của ẩm thực Việt với phần vỏ bánh giòn tan cùng phần nhân bánh thơm bùi kết hợp cùng các loại rau thơm, rau sống và chén nước mắm chua cay, kích thích vị giác của thực khách. Được làm từ các nguyên liệu dân dã như thịt heo, khoai môn/ củ sắn, cà rốt, mộc nhĩ, miến,... cùng các loại gia vị với sự hòa trộn khéo léo và tinh tế giúp các cuốn chả giò thơm ngon, đậm đà. Ngày nay, ngoài nhân thịt truyền thống, còn có khá nhiều loại nhân khác nhau như nhân hàu, nhân cá, nhân phô mai, nhân đậu xanh, nhân bắp,.....phù hợp cho cả ăn chay lẫn ăn mặn. Với bánh tráng chả ram Mikiri, chả giò sẽ lại càng giòn ngon, vàng đượm bắt mắt.
Bánh tráng chả ram Mikiri - Yếu tố cho chả giò vàng giòn.
Bánh tráng chả ram Mikiri được làm chủ yếu từ bột gạo, bột năng do trước đây bánh làm bằng bột gạo thường bị bở. Sau đó được hòa trộn với nước theo tỉ lệ phù hợp bằng dây chuyền hiện đại, công nghệ tiên tiến. Đặc biệt, trong quá trình sản xuất hoàn toàn không sử dụng các chất phụ gia gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe người tiêu dùng. Nhờ vậy, bánh có màu trắng ngà tự nhiên cùng hương thơm của gạo, khi chiên bánh sẽ có màu vàng đượm hấp dẫn cùng vị giòn tan, kích thích vị giác thực khách.
 Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan AVvXsEiDmPM2_1zi6E1qck0Chc0G9rd2PW_pIKrG6Z_hZWzweVkeIQnFGlHmvO9NSoHnCYRuO2hXsvcqu65d5-jCqOHUmMtzcD2JyqEyGAHmkp-vzjJOe9VH_gusoR6d2HyMyok8DolwvVERUBtbbaei_4g86PF6FP3hG6OL3Pqp0hH_HSh06AnTS-h5E6Y_PQ=w400-h224
Bánh tráng chả ram Mikiri - Lựa chọn cho các chị em nội trợ.
Chả giò là món ăn rất được đông đảo mọi người ưa thích, nhất là trẻ em bởi vị giòn tan, đậm đà đồng thời cũng là món ăn luôn có mặt trong các lễ, giỗ, đám tiệc. Hiện nay, chả giò có khá nhiều loại nhân khác nhau với hương vị phong phú tạo nên nét đặc sắc, đa dạng cho ẩm thực Việt. Bánh tráng cuốn ram Mikiri với độ dẻo mỏng vừa phải, bạn chỉ cần quết sơ một lớp hỗn hợp gầm 50ml nước, 1/4 trái chanh, 1 thìa đường lên 2 mặt bánh. Sau đó cho phần nhân vào, cuốn lại thật chặt và đem đi chiên là sẽ có ngay các cuốn chả giò giòn ngon, hấp dẫn.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ:
416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.

SanPhamMikiri

Tổng số bài gửi : 985

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết