Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (984) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
MKT (76) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5058 in 2869 subjects
Bánh không dùng lò nướng : Dalgona Coffee Mousse Quyến Rũ Đậm Đà
Ẩm Thực Cho Mọi Người :: THẾ GIỚI ẪM THỰC :: TẬP VÀ LÀM BẾP (Câu Hỏi và Trả Lời) :: Chia xẻ Kinh Nghiệm
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh không dùng lò nướng : Dalgona Coffee Mousse Quyến Rũ Đậm Đà
Đây là món bánh cực dễ làm, phù hợp với cả chị em chưa từng làm bánh. Bánh có hương thơm cuốn hút của cà phê, mượt tan trên đầu lưỡi. Mmmm….nghe thật hấp dẫn phải không? Mời mọi người làm cùng #dungculambanhanphu nhé.
Nguyên liệu chuẩn bị:
* Phần đế bánh:
- 60g bánh quy
- 35g bơ lạt
* Phần mousse:
- 300g whipping cream
- 40g đường
- 6g cà phê hoà tan 2 in 1
- 8g gelatin
- 70g nước nóng
* Phần thạch tráng mặt bánh:
- 4g cà phê hoà tan 2 in 1
- 5g gelatin
- 83g nước
- 20g đường
* Phần Dalgona
- 2 muỗng nước nóng
- 2 muỗng cà phê hoà tan 2 in 1
- 2 muỗng đường
Dụng cụ:
-Khuôn tròn đế rời 14cm
-Máy đánh trứng
-Phới trộn
***
Cách làm
* Phần đế bánh: đập vụn bánh quy, trộn đều cùng bơ lạt tan chảy, đổ vào khuôn, nén đều.
* Phần mousse: gelatin ngâm 5-10 phút cho nở, trộn đều gelatin, cà phê, đường và nước nóng. Đánh bông whipping cream, trộn đều hỗn hợp cà phê và whipping cream rồi đổ vào khuôn, giữ lạnh 2 tiếng cho đông lại.
* Phần thạch tráng gương: gelatin ngâm 5-10 phút cho nở rồi trộn đều cùng cà phê, nước nóng, đường rồi để nguội. Đổ hỗn hợp này vào khuôn mousse đã đông rồi giữ lạnh 2 tiếng cho đông hoàn toàn.
* Phần Dalgona: trộn đều hỗn hợp cà phê, đường và nước nóng rồi đánh bông lên. Dùng túi bắt kem trang trí mặt trên của bánh, rắc chút bột cacao để trang trí.
***
Nguồn hình + công thức: Lê Cẩm
-------------------------------
Mọi người có thể tìm mua khuôn tròn đế rời chống dính tại #dungculambanhanphu nhé ^^. Cám ơn mọi người đã đọc bài.
Mimi_tham_ăn- Tổng số bài gửi : 101
Similar topics
» Bánh không dùng lò nướng : Dalgona Coffee Mousse Quyến Rũ Đậm Đà
» Bánh Castella Phô Mai Không Dùng Lò Nướng, Không Nồi Cơm Điện
» Cách Làm Bánh CheeseCake Nướng Chảo Và Không Dùng Khuôn
» Bánh tráng nướng Mikiri được nướng sẵn đóng gói tiện dụng
» Top món ăn ngon bánh tráng nướng ăn kèm không thể bỏ lỡ
» Bánh Castella Phô Mai Không Dùng Lò Nướng, Không Nồi Cơm Điện
» Cách Làm Bánh CheeseCake Nướng Chảo Và Không Dùng Khuôn
» Bánh tráng nướng Mikiri được nướng sẵn đóng gói tiện dụng
» Top món ăn ngon bánh tráng nướng ăn kèm không thể bỏ lỡ
Ẩm Thực Cho Mọi Người :: THẾ GIỚI ẪM THỰC :: TẬP VÀ LÀM BẾP (Câu Hỏi và Trả Lời) :: Chia xẻ Kinh Nghiệm
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 15:47 by SanPhamMikiri
» Giải pháp bao bì chả trọn gói, tiết kiệm chi phí
Today at 14:34 by MKT
» Những lưu ý khi làm cổng nhôm đúc
Today at 13:41 by Nhã Vị
» Ăn ngon mà vẫn tốt cho sức khỏe - Thử ngay Bún Gạo Xào
Today at 10:27 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Today at 10:21 by SanPhamMikiri
» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Yesterday at 16:11 by Nhã Vị
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Yesterday at 15:06 by SanPhamMikiri
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Yesterday at 15:06 by SanPhamMikiri
» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Yesterday at 13:22 by MKT
» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Yesterday at 9:36 by Xoanvpccnh165
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Wed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri
» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Wed 15 May - 14:07 by Nhã Vị
» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Wed 15 May - 13:26 by MKT
» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Wed 15 May - 10:12 by tuanztc
» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Wed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Tue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri
» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Tue 14 May - 14:19 by MKT
» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Tue 14 May - 11:02 by Nhã Vị
» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Mon 13 May - 16:06 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Mon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Mon 13 May - 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Mon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT
» Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?
Thu 9 May - 9:59 by SanPhamMikiri
» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Thu 9 May - 9:43 by Nhã Vị