Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.


Join the forum, it's quick and easy

Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.
Ẩm Thực Cho Mọi Người
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» Tại sao giá thành cổng nhôm đúc lại cao hơn các vật liệu khác?
Bánh Biscotti các loại hạt và hoa quả khô  EmptyToday at 10:29 by Nhã Vị

» HONY FRUIT
Bánh Biscotti các loại hạt và hoa quả khô  EmptyToday at 8:16 by HONY FRUIT

» TIÊU ĐEN XAY - TIÊU ĐEN CHẤT LƯỢNG
Bánh Biscotti các loại hạt và hoa quả khô  EmptySat 18 May - 15:02 by SanPhamMikiri

» Nâng tầm thương hiệu với bao bì mỹ phẩm sang trọng, ấn tượng
Bánh Biscotti các loại hạt và hoa quả khô  EmptySat 18 May - 14:19 by MKT

» TƯƠNG ME MIKIRI - XỐT TƯƠNG ĂN LIỀN HẤP DẪN
Bánh Biscotti các loại hạt và hoa quả khô  EmptyFri 17 May - 15:47 by SanPhamMikiri

» Giải pháp bao bì chả trọn gói, tiết kiệm chi phí
Bánh Biscotti các loại hạt và hoa quả khô  EmptyFri 17 May - 14:34 by MKT

» Những lưu ý khi làm cổng nhôm đúc
Bánh Biscotti các loại hạt và hoa quả khô  EmptyFri 17 May - 13:41 by Nhã Vị

» Ăn ngon mà vẫn tốt cho sức khỏe - Thử ngay Bún Gạo Xào
Bánh Biscotti các loại hạt và hoa quả khô  EmptyFri 17 May - 10:27 by SanPhamMikiri

» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Bánh Biscotti các loại hạt và hoa quả khô  EmptyFri 17 May - 10:21 by SanPhamMikiri

» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Bánh Biscotti các loại hạt và hoa quả khô  EmptyThu 16 May - 16:11 by Nhã Vị

» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Bánh Biscotti các loại hạt và hoa quả khô  EmptyThu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri

» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Bánh Biscotti các loại hạt và hoa quả khô  EmptyThu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri

» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Bánh Biscotti các loại hạt và hoa quả khô  EmptyThu 16 May - 13:22 by MKT

» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Bánh Biscotti các loại hạt và hoa quả khô  EmptyThu 16 May - 9:36 by Xoanvpccnh165

» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Bánh Biscotti các loại hạt và hoa quả khô  EmptyWed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri

» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Bánh Biscotti các loại hạt và hoa quả khô  EmptyWed 15 May - 14:07 by Nhã Vị

» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Bánh Biscotti các loại hạt và hoa quả khô  EmptyWed 15 May - 13:26 by MKT

» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Bánh Biscotti các loại hạt và hoa quả khô  EmptyWed 15 May - 10:12 by tuanztc

» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Bánh Biscotti các loại hạt và hoa quả khô  EmptyWed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri

» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Bánh Biscotti các loại hạt và hoa quả khô  EmptyTue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri

» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Bánh Biscotti các loại hạt và hoa quả khô  EmptyTue 14 May - 14:19 by MKT

» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Bánh Biscotti các loại hạt và hoa quả khô  EmptyTue 14 May - 11:02 by Nhã Vị

» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Bánh Biscotti các loại hạt và hoa quả khô  EmptyMon 13 May - 16:06 by MKT

» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Bánh Biscotti các loại hạt và hoa quả khô  EmptyMon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri

» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Bánh Biscotti các loại hạt và hoa quả khô  EmptyMon 13 May - 9:56 by Nhã Vị

» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Bánh Biscotti các loại hạt và hoa quả khô  EmptyMon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri

» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Bánh Biscotti các loại hạt và hoa quả khô  EmptySat 11 May - 16:27 by MKT

» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Bánh Biscotti các loại hạt và hoa quả khô  EmptyFri 10 May - 15:41 by MKT

» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Bánh Biscotti các loại hạt và hoa quả khô  EmptyFri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri

» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Bánh Biscotti các loại hạt và hoa quả khô  EmptyFri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri

Top posters
online123OK (1541)
Bánh Biscotti các loại hạt và hoa quả khô  68013Bánh Biscotti các loại hạt và hoa quả khô  68013Bánh Biscotti các loại hạt và hoa quả khô  Vote_rcap 
SanPhamMikiri (985)
Bánh Biscotti các loại hạt và hoa quả khô  68013Bánh Biscotti các loại hạt và hoa quả khô  68013Bánh Biscotti các loại hạt và hoa quả khô  Vote_rcap 
meoden1211 (396)
Bánh Biscotti các loại hạt và hoa quả khô  68013Bánh Biscotti các loại hạt và hoa quả khô  68013Bánh Biscotti các loại hạt và hoa quả khô  Vote_rcap 
Admin (202)
Bánh Biscotti các loại hạt và hoa quả khô  68013Bánh Biscotti các loại hạt và hoa quả khô  68013Bánh Biscotti các loại hạt và hoa quả khô  Vote_rcap 
truonganhthuat (145)
Bánh Biscotti các loại hạt và hoa quả khô  68013Bánh Biscotti các loại hạt và hoa quả khô  68013Bánh Biscotti các loại hạt và hoa quả khô  Vote_rcap 
Mimi_tham_ăn (101)
Bánh Biscotti các loại hạt và hoa quả khô  68013Bánh Biscotti các loại hạt và hoa quả khô  68013Bánh Biscotti các loại hạt và hoa quả khô  Vote_rcap 
Gmark (77)
Bánh Biscotti các loại hạt và hoa quả khô  68013Bánh Biscotti các loại hạt và hoa quả khô  68013Bánh Biscotti các loại hạt và hoa quả khô  Vote_rcap 
MKT (77)
Bánh Biscotti các loại hạt và hoa quả khô  68013Bánh Biscotti các loại hạt và hoa quả khô  68013Bánh Biscotti các loại hạt và hoa quả khô  Vote_rcap 
lothithuyhoa (71)
Bánh Biscotti các loại hạt và hoa quả khô  68013Bánh Biscotti các loại hạt và hoa quả khô  68013Bánh Biscotti các loại hạt và hoa quả khô  Vote_rcap 
donbaclieu (60)
Bánh Biscotti các loại hạt và hoa quả khô  68013Bánh Biscotti các loại hạt và hoa quả khô  68013Bánh Biscotti các loại hạt và hoa quả khô  Vote_rcap 

Statistics
Diễn Đàn hiện có 793 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: HONY FRUIT

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5062 in 2873 subjects

Bánh Biscotti các loại hạt và hoa quả khô

Go down

Bánh Biscotti các loại hạt và hoa quả khô  Empty Bánh Biscotti các loại hạt và hoa quả khô

Bài gửi by Mimi_tham_ăn Thu 29 Sep - 10:58

Bánh Biscotti các loại hạt và hoa quả khô  PZ7ST_OWrDvs32IabcUlD0iVbTV9jBUfOyO6yIyA1hGDO_lfCW4bKQt63zbNw04OX1WmEJcGTS8rpehF7KU0w--EiAHeIi61Vb3bz3CwNw=w600

Biscotti là loại bánh quy thơm ngon, có vị giòn bùi và tốt cho sức khỏe vì trong bánh có các loại hạt, trái cây sấy khô. Bánh này cực phù hợp cho các chị em muốn ăn kiêng nha. Hơn nữa, cách làm của món bánh thơm ngon này lại cực đơn giản, có thể bảo quản dễ dàng mà không cần dùng chất bảo quản. Dùng món bánh này để mời khách đến uống trà là quá tuyệt luôn đó. Mời cả nhà cùng #dungculambanhanphu làm món bánh thơm lành này nha.

NGUYÊN LIỆU CHUẨN BỊ:
Bột mì đa dụng: 200gr
Bột hạnh nhân: 60gr (nếu ko có thay =60gr bột mì)
Bơ lạt Anchor: 90gr
Trứng: 2 quả
Đường: 40gr
Mật ong: 60gr
Baking powder (bột nở): 4gr
Tinh chất Vani: 3gr
Hạt Điều: 40gr
Hạt dẻ cười tách vỏ: 40gr
Hạt óc chó: 40gr
Hạt bí xanh: 40gr
Nho khô: 40gr
Mứt vỏ cam: 40gr
***Lưu ý: Các loại hạt, mứt có thể cho theo sở thích, không nhất thiết phải đúng các loại hạt nêu trên, tuy nhiên mứt vỏ cam nên có vì nó làm bánh có mùi thơm rất đặc trưng)

DỤNG CỤ:
-Khay nướng
-Giấy nến
-Máy đánh trứng
-Phới trộn

CÁCH LÀM:
-Bằm dập nhẹ các loại hạt khô (không nát) và trộn cùng hạt bí , nho khô , mứt vào với nhau (1), áo thêm 1 chút bột mì để giúp hỗn hợp bám dính hơn
-Rây bột mì bột nở và trộn cùng với bột hạnh nhân. (2)
-Nấu bơ chảy rồi cho tinh chât vani + mật ong vào trộn đều. (3)
-Tách lòng trứng cho lòng trắng vào đánh nổi bọt rồi cho đường đánh đến khi đặc dẻo, tiếp theo cho lòng đỏ vào hỗn hợp lòng trắng đánh đều. (4)
-Cho từ từ hỗn hợp (2) và (3) vào hỗn hợp (4) rồi trộn đều, cuối cùng cho hỗn hợp (1) vào trộn cho quyện vào nhau và mang đi nướng

Nướng lần 1: bật lò trước 10 phút nhiệt độ 170-175 độ)
Cho hỗn hợp vừa làm vào khay lót giấy nến, giàn đều thành 1 khối rộng khoảng 10-12 cm dài khoảng 15-20cm dày 1-1,5 cm nướng 25'
Nướng xong bánh được thành 1 khối khá cứng để bánh bớt nguội (không để nguội hẳn để bánh ấm)
sử dụng dao sắc để cắt bánh thành những lát dày khoảng 1 cm
Nướng lần 2:
Xếp những lát bánh đã cắt đều vào khay nướng ở nhiệt độ 150 độ trong vòng 20 (nướng sau 10 phút thì mọi người lật mặt cho đều nhé)

Thành phẩm: khi bánh ra lò để nguội bánh sẽ xốp và rất giòn, bánh đẹp mắt nhìn thấy cả các loại hạt và mứt. Bánh ăn rất thơm và đặc biệt không hề bị ngán. Bánh bảo quản tronh lọ hoặc hộp kín để được tronh tủ lạnh vài tháng nha người.
Mọi người có thể biến tấu vị trà xanh, ca cao bằng cách thêm bột trà xanh, ca cao vào hỗn hợp bột nhé!

------------------------------------------------------------------

Các nguyên liệu, dụng cụ làm bánh có thể tìm mua tại #dungculambanhanphu với mức giá tốt. Mọi người có thể gõ từ khóa #dungculambanhanphu trên GG để thấy thông tin cụ thể ạ <3

Mimi_tham_ăn

Tổng số bài gửi : 101

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết