Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.


Join the forum, it's quick and easy

Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.
Ẩm Thực Cho Mọi Người
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Gợi Ý Các Nguyên Liệu, Dụng Cụ Làm Bánh Cơ Bản EmptyYesterday at 16:27 by MKT

» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Gợi Ý Các Nguyên Liệu, Dụng Cụ Làm Bánh Cơ Bản EmptyFri 10 May - 15:41 by MKT

» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Gợi Ý Các Nguyên Liệu, Dụng Cụ Làm Bánh Cơ Bản EmptyFri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri

» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Gợi Ý Các Nguyên Liệu, Dụng Cụ Làm Bánh Cơ Bản EmptyFri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri

» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Gợi Ý Các Nguyên Liệu, Dụng Cụ Làm Bánh Cơ Bản EmptyThu 9 May - 15:28 by Nhã Vị

» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Gợi Ý Các Nguyên Liệu, Dụng Cụ Làm Bánh Cơ Bản EmptyThu 9 May - 15:00 by MKT

» Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?
Gợi Ý Các Nguyên Liệu, Dụng Cụ Làm Bánh Cơ Bản EmptyThu 9 May - 9:59 by SanPhamMikiri

» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Gợi Ý Các Nguyên Liệu, Dụng Cụ Làm Bánh Cơ Bản EmptyThu 9 May - 9:43 by Nhã Vị

» Giữ thực phẩm tươi ngon, an toàn với túi đựng thịt thông minh!
Gợi Ý Các Nguyên Liệu, Dụng Cụ Làm Bánh Cơ Bản EmptyWed 8 May - 15:26 by MKT

» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
Gợi Ý Các Nguyên Liệu, Dụng Cụ Làm Bánh Cơ Bản EmptyWed 8 May - 9:57 by SanPhamMikiri

» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Gợi Ý Các Nguyên Liệu, Dụng Cụ Làm Bánh Cơ Bản EmptyTue 7 May - 13:57 by MKT

» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Gợi Ý Các Nguyên Liệu, Dụng Cụ Làm Bánh Cơ Bản EmptyTue 7 May - 10:16 by Nhã Vị

» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Gợi Ý Các Nguyên Liệu, Dụng Cụ Làm Bánh Cơ Bản EmptyMon 6 May - 16:00 by Nhã Vị

» BAO BÌ KHẨU TRANG
Gợi Ý Các Nguyên Liệu, Dụng Cụ Làm Bánh Cơ Bản EmptyMon 6 May - 15:36 by MKT

» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Gợi Ý Các Nguyên Liệu, Dụng Cụ Làm Bánh Cơ Bản EmptyMon 6 May - 15:32 by SanPhamMikiri

» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Gợi Ý Các Nguyên Liệu, Dụng Cụ Làm Bánh Cơ Bản EmptyMon 6 May - 9:59 by trangtruong190694

» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Gợi Ý Các Nguyên Liệu, Dụng Cụ Làm Bánh Cơ Bản EmptyMon 6 May - 9:59 by Nhã Vị

» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Gợi Ý Các Nguyên Liệu, Dụng Cụ Làm Bánh Cơ Bản EmptySat 4 May - 16:16 by MKT

» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Gợi Ý Các Nguyên Liệu, Dụng Cụ Làm Bánh Cơ Bản EmptySat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri

» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Gợi Ý Các Nguyên Liệu, Dụng Cụ Làm Bánh Cơ Bản EmptyFri 3 May - 14:56 by MKT

» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Gợi Ý Các Nguyên Liệu, Dụng Cụ Làm Bánh Cơ Bản EmptyFri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri

» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Gợi Ý Các Nguyên Liệu, Dụng Cụ Làm Bánh Cơ Bản EmptyFri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri

» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Gợi Ý Các Nguyên Liệu, Dụng Cụ Làm Bánh Cơ Bản EmptyThu 2 May - 15:30 by MKT

» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Gợi Ý Các Nguyên Liệu, Dụng Cụ Làm Bánh Cơ Bản EmptyThu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri

» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Gợi Ý Các Nguyên Liệu, Dụng Cụ Làm Bánh Cơ Bản EmptyThu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri

» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Gợi Ý Các Nguyên Liệu, Dụng Cụ Làm Bánh Cơ Bản EmptyMon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694

» BAO BÌ BỘT TRÉT
Gợi Ý Các Nguyên Liệu, Dụng Cụ Làm Bánh Cơ Bản EmptySat 27 Apr - 15:31 by MKT

» BAO BÌ GẠO
Gợi Ý Các Nguyên Liệu, Dụng Cụ Làm Bánh Cơ Bản EmptySat 27 Apr - 15:09 by MKT

» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Gợi Ý Các Nguyên Liệu, Dụng Cụ Làm Bánh Cơ Bản EmptySat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri

» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Gợi Ý Các Nguyên Liệu, Dụng Cụ Làm Bánh Cơ Bản EmptyFri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri

Top posters
online123OK (1541)
Gợi Ý Các Nguyên Liệu, Dụng Cụ Làm Bánh Cơ Bản 68013Gợi Ý Các Nguyên Liệu, Dụng Cụ Làm Bánh Cơ Bản 68013Gợi Ý Các Nguyên Liệu, Dụng Cụ Làm Bánh Cơ Bản Vote_rcap 
SanPhamMikiri (974)
Gợi Ý Các Nguyên Liệu, Dụng Cụ Làm Bánh Cơ Bản 68013Gợi Ý Các Nguyên Liệu, Dụng Cụ Làm Bánh Cơ Bản 68013Gợi Ý Các Nguyên Liệu, Dụng Cụ Làm Bánh Cơ Bản Vote_rcap 
meoden1211 (396)
Gợi Ý Các Nguyên Liệu, Dụng Cụ Làm Bánh Cơ Bản 68013Gợi Ý Các Nguyên Liệu, Dụng Cụ Làm Bánh Cơ Bản 68013Gợi Ý Các Nguyên Liệu, Dụng Cụ Làm Bánh Cơ Bản Vote_rcap 
Admin (202)
Gợi Ý Các Nguyên Liệu, Dụng Cụ Làm Bánh Cơ Bản 68013Gợi Ý Các Nguyên Liệu, Dụng Cụ Làm Bánh Cơ Bản 68013Gợi Ý Các Nguyên Liệu, Dụng Cụ Làm Bánh Cơ Bản Vote_rcap 
truonganhthuat (145)
Gợi Ý Các Nguyên Liệu, Dụng Cụ Làm Bánh Cơ Bản 68013Gợi Ý Các Nguyên Liệu, Dụng Cụ Làm Bánh Cơ Bản 68013Gợi Ý Các Nguyên Liệu, Dụng Cụ Làm Bánh Cơ Bản Vote_rcap 
Mimi_tham_ăn (101)
Gợi Ý Các Nguyên Liệu, Dụng Cụ Làm Bánh Cơ Bản 68013Gợi Ý Các Nguyên Liệu, Dụng Cụ Làm Bánh Cơ Bản 68013Gợi Ý Các Nguyên Liệu, Dụng Cụ Làm Bánh Cơ Bản Vote_rcap 
Gmark (77)
Gợi Ý Các Nguyên Liệu, Dụng Cụ Làm Bánh Cơ Bản 68013Gợi Ý Các Nguyên Liệu, Dụng Cụ Làm Bánh Cơ Bản 68013Gợi Ý Các Nguyên Liệu, Dụng Cụ Làm Bánh Cơ Bản Vote_rcap 
lothithuyhoa (71)
Gợi Ý Các Nguyên Liệu, Dụng Cụ Làm Bánh Cơ Bản 68013Gợi Ý Các Nguyên Liệu, Dụng Cụ Làm Bánh Cơ Bản 68013Gợi Ý Các Nguyên Liệu, Dụng Cụ Làm Bánh Cơ Bản Vote_rcap 
MKT (71)
Gợi Ý Các Nguyên Liệu, Dụng Cụ Làm Bánh Cơ Bản 68013Gợi Ý Các Nguyên Liệu, Dụng Cụ Làm Bánh Cơ Bản 68013Gợi Ý Các Nguyên Liệu, Dụng Cụ Làm Bánh Cơ Bản Vote_rcap 
donbaclieu (60)
Gợi Ý Các Nguyên Liệu, Dụng Cụ Làm Bánh Cơ Bản 68013Gợi Ý Các Nguyên Liệu, Dụng Cụ Làm Bánh Cơ Bản 68013Gợi Ý Các Nguyên Liệu, Dụng Cụ Làm Bánh Cơ Bản Vote_rcap 

Statistics
Diễn Đàn hiện có 791 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: anhd389

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5036 in 2847 subjects

Gợi Ý Các Nguyên Liệu, Dụng Cụ Làm Bánh Cơ Bản

Go down

Gợi Ý Các Nguyên Liệu, Dụng Cụ Làm Bánh Cơ Bản Empty Gợi Ý Các Nguyên Liệu, Dụng Cụ Làm Bánh Cơ Bản

Bài gửi by Mimi_tham_ăn Mon 3 Oct - 16:43



Bạn bắt đầu tập làm bánh và băn khoăn không biết nên chuẩn bị những nguyên liệu nào, dụng cụ nào để làm bánh? Để #dungculambanhanphu gợi ý giúp bạn nha ^^

Khuôn tròn đế rời chống dính: Kích thước: 16cm – 90,000VNĐ | 18cm – 100,000VNĐ | 20cm – 120,000VNĐ
Khuôn bánh cupcake, muffin 12 ô: 80.000đ
Gợi Ý Các Nguyên Liệu, Dụng Cụ Làm Bánh Cơ Bản S3wZwTRJe_45zVn5L1yrCNMsBjuhhwwUC7jLhFmR0NEwalEzTCXCGMDSmUEd0P_Igz67kncqp_K6PEieBBuge0Y1j-45VIbqkB4Ykjg_HYU=w600

Bột mì / bột mì đa dụng Bakers’ Choice túi 1kg: 30.000đ

Gợi Ý Các Nguyên Liệu, Dụng Cụ Làm Bánh Cơ Bản 37Y7iVVBHtNXUwsVYZVlwPZHyE9Ib8takjYnP_Mt3RaTZx2-6rsL7aJi3SgdW8lvPxJKShzVHLwp392C0wHFO-qo-DEO9Y8-ggg-l6yS=w600

Bơ thực vật (magarine) Thái Lan gói 1kg: 90.000đ
Bơ lạt Westgold New Zealand gói 250g: 60.000đ
Gợi Ý Các Nguyên Liệu, Dụng Cụ Làm Bánh Cơ Bản 6Z7abnIWBARtz397nCrG37O9FseVPxuEYA6FDVXvZUESrbgMxfO1M32Lvvx4QYhI_7emFfi-AX9KcDAVnU37n3_ivt6BM7viGe6hMqBd=w600


Men khô Mauripan (hộp 5 gói *10g): 20.000đ
Chiết xuất vani Thái Lan chai 30ml: 25.000đ

Gợi Ý Các Nguyên Liệu, Dụng Cụ Làm Bánh Cơ Bản TpCHgIgLptJB2pstE_If07_mtwnsCdV2OzQaX0HC355W7j9RQnRPf_zBmvSWMs652lVEjNYiDZscso9a7OD-mgqmYthXUNembQvNsNhQFw=w600


Thảm nhồi bột silicon: 80.000đ
Phới trộn bằng silicon liền khối: 35.000đ
Gợi Ý Các Nguyên Liệu, Dụng Cụ Làm Bánh Cơ Bản 1jymFhjnKBJbROwTWyVHd7OYtQwneO2PlQDuWPrfQWMhMug_QJxOMaQHw1wmY2dg0vv5H3R1LFy2CiB40AE8k7OL47KZF6ALKDAnNful-g=w600


Bộ 24 đuôi bắt kem: 100.000đ
Bộ khuôn cắt đa năng: 25.000đ

Gợi Ý Các Nguyên Liệu, Dụng Cụ Làm Bánh Cơ Bản Ac-fy61lJVLcaiTp5hmk2zwC9KCRYTzdFkl0yQgIuAOaAi9grDd5ySvEc-zx57l2c3mtzTMcifBgHUDusUg94Jl2okfQdDrTK_le1ec3tQ=w600

-----------------------------------------
Liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất:
CỬA HÀNG AN PHÚ:.
- Địa chỉ: 108/46 Trần Quang Diệu, Phường 14. Quận 3 – Tp. Hồ chí Minh
- Hotline: 098 263 6618 (ZALO, GỌI, NHẮN TIN) – MAI (HẬU)
- Email:. dongocmai1305@gmail.com
- Website: https://dungculambanhanphu.com/


#dungculambanhanphu #dungcullambanh



Mimi_tham_ăn

Tổng số bài gửi : 101

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết