Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (982) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
MKT (75) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5055 in 2866 subjects
Làm Ngay Bánh Quy Bơ Hình Thú Cực Xinh Cho Các Bé
Ẩm Thực Cho Mọi Người :: THẾ GIỚI ẪM THỰC :: TẬP VÀ LÀM BẾP (Câu Hỏi và Trả Lời) :: Chia xẻ Kinh Nghiệm
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Làm Ngay Bánh Quy Bơ Hình Thú Cực Xinh Cho Các Bé
Hôm nay #dungculambanhanphu chia sẻ đến các chị em nội trợ món bánh quy được tạo hình thú ngộ nghĩnh, dễ thương, đảm bảo khiến các bé con mê mẩn ^^ . Cách làm bánh đơn giản lắm ạ, và sẽ thú vị hơn nữa khi các chị em làm món bánh này cùng các bé. Còn gì tuyệt hơn khi tự tay làm ra những chiếc bánh theo các con thú trong phim hoạt hình phải không nào?
NGUYÊN LIỆU:
Bơ lạt 100g
Đường bột 50g
Phô mai kem (creamcheese) 25g
Sữa bột 10g
Bột mì 80g
Bột khoai tây 125g
Màu thực phẩm
DỤNG CỤ:
-Phới trộn
-Màng bọc thực phẩm
-Rây bột
CÁCH LÀM:
1. Bơ để nhiệt độ phòng cho mềm rồi cho bơ vào thau dùng cây phới đánh tan.
- Cho tiếp đường bột vào trộn đều tan.
- Cho lần lượt phô mai kem, sữa bột vào trộn đều tan.
- Bột cho qua rây, rây bột vào thau hỗn hợp trên để tránh bột bị vón cục.
- Trộn bột thành khối mịn.
- Bọc wrap lại cho bột không bị khô.
2. Pha màu thực phẩm.
- Chia bột ra rồi trộn mà tuỳ thích. Nhồi cho bột đều màu.
3. Cân bột mỗi viên nặng 6~7 g. Vo bột thành viên tròn.
* Không để bột nặng, to quá! bánh sẽ khó chín và mất đi màu đẹp của bánh.
4. Tạo hình tuỳ thích. Mình xem phim hoạt hình thấy thích hình nào thì làm theo nhé! Vì viên bột khá nhỏ nên làm hơi mất thời gian chút nè.
5. Nướng bánh.
- Bật lò trước khi nướng 10 phút
- Nướng 140°c 20 phút (tuỳ lò nướng mà có thể sẽ tăng hay giảm nhiệt độ tí xíu, nướng khoảng 10 phút nhớ kiểm tra xem giúp mình, xem bánh có bị vàng hay không rồi hạ hay tăng nhiệt lên nướng tiếp cho bánh chín nha!)
------------------
Nguồn hình + công thức: Xuan Kieu Kado
------------------
Các nguyên liệu làm bánh như creamcheese, bơ lạt, chiết xuất vani, v.v….có thể dễ dàng tìm mua tại #dungculambanhanphu ạ.
Mimi_tham_ăn- Tổng số bài gửi : 101
Similar topics
» Làm ngay BÁNH MÌ CUỘN BƠ nhỏ xinh cho bữa sáng!
» Phim hoạt hình 3D ý nghĩa về ngày Tết khiến dân mạng thích thú
» Làm ngay Bánh Men tuổi thơ với Nồi chiên không dầu
» BÁNH CANH ỐNG MIKIRI - HÌNH DẠNG ĐỘC ĐÁO
» Bánh phồng tôm hình vuông Mikiri có gì đặc biệt?
» Phim hoạt hình 3D ý nghĩa về ngày Tết khiến dân mạng thích thú
» Làm ngay Bánh Men tuổi thơ với Nồi chiên không dầu
» BÁNH CANH ỐNG MIKIRI - HÌNH DẠNG ĐỘC ĐÁO
» Bánh phồng tôm hình vuông Mikiri có gì đặc biệt?
Ẩm Thực Cho Mọi Người :: THẾ GIỚI ẪM THỰC :: TẬP VÀ LÀM BẾP (Câu Hỏi và Trả Lời) :: Chia xẻ Kinh Nghiệm
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 10:27 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Today at 10:21 by SanPhamMikiri
» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Yesterday at 16:11 by Nhã Vị
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Yesterday at 15:06 by SanPhamMikiri
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Yesterday at 15:06 by SanPhamMikiri
» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Yesterday at 13:22 by MKT
» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Yesterday at 9:36 by Xoanvpccnh165
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Wed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri
» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Wed 15 May - 14:07 by Nhã Vị
» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Wed 15 May - 13:26 by MKT
» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Wed 15 May - 10:12 by tuanztc
» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Wed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Tue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri
» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Tue 14 May - 14:19 by MKT
» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Tue 14 May - 11:02 by Nhã Vị
» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Mon 13 May - 16:06 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Mon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Mon 13 May - 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Mon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT
» Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?
Thu 9 May - 9:59 by SanPhamMikiri
» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Thu 9 May - 9:43 by Nhã Vị
» Giữ thực phẩm tươi ngon, an toàn với túi đựng thịt thông minh!
Wed 8 May - 15:26 by MKT
» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
Wed 8 May - 9:57 by SanPhamMikiri
» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Tue 7 May - 13:57 by MKT