Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (974) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 791 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: anhd389
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5036 in 2847 subjects
Bún gạo khô Mikiri - An toàn, tiện dụng, chất lượng
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bún gạo khô Mikiri - An toàn, tiện dụng, chất lượng
Ẩm thực Việt từ lâu vốn nổi tiếng bởi các món ăn từ gạo và bột gạo như bún, phở, bánh tráng, miến,....Trong số đó, bún là loại nguyên liệu rất được mọi người ưa chuộng với các món ăn đa dạng, hương vị phong phú. Vốn có nguồn gốc lâu đời với giai thoại An Dương Vương, được giữ gìn và lưu truyền cho tới hiện tại bởi các làng nghề truyền thống, các cơ sở sản xuất hiện đại. Tuy nhiên, trên thị trường lại có khá nhiều loại bún kém chất lượng, gây ảnh hưởng không tốt cho người tiêu dùng. Vì vậy, mà Mikiri đã sản xuất ra bún gạo khô theo các tiêu chí an toàn - tiện dụng - chất lượng, nhằm đem đến sản phẩm tốt nhất tới người tiêu dùng.
Bún gạo khô Mikiri - Bún gạo khô cao cấp.
Bún gạo Mikiri được làm chủ yếu từ bột gạo tẻ, bột năng và được hòa trộn với nước theo tỉ lệ thích hợp. Được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại, hoàn toàn không sử dụng phẩm màu, không có chất tẩy trắng, không có hàn the đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Nhờ vậy, mà sợi bún có màu trắng ngà tự nhiên, hương gạo đặc trưng, vị dai ngon, không bị bở nhũn khi cho vào trong nước nóng và không bị đứt gãy khi kéo. Ngoài ra, bún được đóng gói dưới dạng khô nên dễ bảo quản, chỉ cần để nơi khô ráo thóng mát, khi cần có thể lấy ra sử dụng ngay, khá tiện dụng cho các chị em nội trợ.
Bún gạo khô Mikiri - Nguyên liệu dinh dưỡng cho món ăn.
Bún là món ăn rất được mọi người, mọi lứa tuổi yêu thích chỉ sau phở bởi hương vị dễ ăn lại hài hòa dinh dưỡng với sự kết hợp phong phú của các loại nguyên liệu. Hầu như, mỗi tỉnh thành đều có món bún đặc trưng, đại diện cho ẩm thực nơi đó. Ví dụ như miền Bắc có món bún chả, bún thang,...thì miền Trung có món bún bò Huế, bún chả cá,....còn miền Nam thì có món bún thịt xào, bún mắm,...Do được làm từ bột gạo tẻ nên bún có hàm lượng protein khá cao, cung cấp một lượng chất xơ, khoáng chất cũng như các loại vitamin cần thiết cho cơ thể. Bún gạo khô cao cấp Mikiri với sợi bún dai ngon thơm hương gạo giúp món ăn của bạn càng thêm dinh dưỡng, chất lượng.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Bún gạo khô Mikiri - Bún gạo khô cao cấp.
Bún gạo Mikiri được làm chủ yếu từ bột gạo tẻ, bột năng và được hòa trộn với nước theo tỉ lệ thích hợp. Được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại, hoàn toàn không sử dụng phẩm màu, không có chất tẩy trắng, không có hàn the đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Nhờ vậy, mà sợi bún có màu trắng ngà tự nhiên, hương gạo đặc trưng, vị dai ngon, không bị bở nhũn khi cho vào trong nước nóng và không bị đứt gãy khi kéo. Ngoài ra, bún được đóng gói dưới dạng khô nên dễ bảo quản, chỉ cần để nơi khô ráo thóng mát, khi cần có thể lấy ra sử dụng ngay, khá tiện dụng cho các chị em nội trợ.
Bún gạo khô Mikiri - Nguyên liệu dinh dưỡng cho món ăn.
Bún là món ăn rất được mọi người, mọi lứa tuổi yêu thích chỉ sau phở bởi hương vị dễ ăn lại hài hòa dinh dưỡng với sự kết hợp phong phú của các loại nguyên liệu. Hầu như, mỗi tỉnh thành đều có món bún đặc trưng, đại diện cho ẩm thực nơi đó. Ví dụ như miền Bắc có món bún chả, bún thang,...thì miền Trung có món bún bò Huế, bún chả cá,....còn miền Nam thì có món bún thịt xào, bún mắm,...Do được làm từ bột gạo tẻ nên bún có hàm lượng protein khá cao, cung cấp một lượng chất xơ, khoáng chất cũng như các loại vitamin cần thiết cho cơ thể. Bún gạo khô cao cấp Mikiri với sợi bún dai ngon thơm hương gạo giúp món ăn của bạn càng thêm dinh dưỡng, chất lượng.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 974
Similar topics
» Cốt me Mikiri - Cốt me tiện dụng, chất lượng
» Bún xào khô Mikiri - Sản phẩm chất lượng, tiện dụng.
» NUI KHÔ MIKIRI - THỰC PHẨM KHÔ AN TOÀN, TIỆN DỤNG
» Mì trứng Mikiri - An toàn, tiện dụng, dinh dưỡng
» Bộ đôi bánh tráng nướng Mikiri - Tiện dụng & Chất lượng
» Bún xào khô Mikiri - Sản phẩm chất lượng, tiện dụng.
» NUI KHÔ MIKIRI - THỰC PHẨM KHÔ AN TOÀN, TIỆN DỤNG
» Mì trứng Mikiri - An toàn, tiện dụng, dinh dưỡng
» Bộ đôi bánh tráng nướng Mikiri - Tiện dụng & Chất lượng
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT
» Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?
Thu 9 May - 9:59 by SanPhamMikiri
» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Thu 9 May - 9:43 by Nhã Vị
» Giữ thực phẩm tươi ngon, an toàn với túi đựng thịt thông minh!
Wed 8 May - 15:26 by MKT
» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
Wed 8 May - 9:57 by SanPhamMikiri
» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Tue 7 May - 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Tue 7 May - 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Mon 6 May - 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Mon 6 May - 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Mon 6 May - 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Mon 6 May - 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Mon 6 May - 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri