Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (964) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (62) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 789 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: xaydung123
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5010 in 2821 subjects
Bánh Quy Dừa Giòn Rụm Làm Siêu Nhanh, Siêu Dễ !!!
Ẩm Thực Cho Mọi Người :: THẾ GIỚI ẪM THỰC :: TẬP VÀ LÀM BẾP (Câu Hỏi và Trả Lời) :: Chia xẻ Kinh Nghiệm
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh Quy Dừa Giòn Rụm Làm Siêu Nhanh, Siêu Dễ !!!
Bánh quy dừa (Coconut cookies) có vị giòn tan, beo béo vị dừa, nhâm nhi bánh cùng một ít trà nóng là ngon nhất nhé. Cùng #dungculambanhanphu thực hiện món bánh này nhé!
NGUYÊN LIỆU:
- 3 lòng trắng trứng gà
- 75g đường bột
- 50g dầu dừa hoặc bơ lạt
- 1 muỗng cà phê vanilla (vanilla extract)
- 1 chút xíu muối
- 30g bột mì đa dụng
- 15g bột hạnh nhân
- 100g vụn dừa sấy khô
- Hạnh nhân lát và trái cây khô/các loại hạt (tuỳ thích)
CÁCH LÀM:
- Cho đường bột vào lòng trắng trứng, đánh cho tan đều.
- Kế tiếp cho dầu dừa + vanilla + xíu muối vào và khuấy cho tan đều.
- Tiếp tục cho bột mì + bột hạnh nhân vào trộn đều.
- Cuối cùng cho vụn dừa sấy khô vào trộn đều.
Tạo hình bánh: dùng muỗng múc bột và cho vào khay nướng bánh, dùng muỗng nhấn cho bột mỏng ra để nướng được giòn.
- Trang trí bánh bằng hạnh nhân lát hoặc các loại hạt, trái cây khô (tuỳ thích).
- Làm nóng lò 175°C trong 10 phút.
- Nướng bánh 170°C trong 15 phút (lửa trên dưới).
- Nướng xong, vẫn để bánh trong lò và hé cửa lò (để khoảng 5 phút), sau đó lấy bánh ra để nguội hoàn toàn.
------------------
Nguồn công thức: Boy’s Home |Youtube
---------------------
Nếu bạn bận rộn không có thời gian để chuẩn bị nguyên liệu & dụng cụ để làm. Bạn có thể tìm thấy những nguyên liệu & dụng cụ có sẵn tại #dunngculambanhanphu nhé.
ĐC: 108/46 Trần Quang Diệu, Q.3, TP.HCM
Hotline: 098 263 6618
Website: https://dungculambanhanphu.com/
Mimi_tham_ăn- Tổng số bài gửi : 101
Similar topics
» Làm bánh bèo siêu nhanh với phồng tôm tròn Mikiri
» BÁNH TRÁNG SIÊU MỎNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG SIÊU TIỆN DỤNG CHO NHÀ HÀNG
» BÁNH TRÁNG SIÊU MỎNG CUỐN ĂN LIỀN MIKIRI SIÊU TIỆN DỤNG
» Làm ngay Bánh bắp siêu ngon, siêu dễ làm
» Bánh giúp giảm cân nhanh chóng- bánh Protein
» BÁNH TRÁNG SIÊU MỎNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG SIÊU TIỆN DỤNG CHO NHÀ HÀNG
» BÁNH TRÁNG SIÊU MỎNG CUỐN ĂN LIỀN MIKIRI SIÊU TIỆN DỤNG
» Làm ngay Bánh bắp siêu ngon, siêu dễ làm
» Bánh giúp giảm cân nhanh chóng- bánh Protein
Ẩm Thực Cho Mọi Người :: THẾ GIỚI ẪM THỰC :: TẬP VÀ LÀM BẾP (Câu Hỏi và Trả Lời) :: Chia xẻ Kinh Nghiệm
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Yesterday at 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Yesterday at 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc
» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Mon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93
» BAO BÌ IN
Mon 22 Apr - 15:53 by MKT
» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Mon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Mon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri
» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Mon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị
» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Mon 22 Apr - 9:24 by tuanztc
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Sat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri
» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Sat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri
» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Fri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Fri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị
» Muối tôm Mikiri đậm đà đặc sản Tây Ninh
Fri 19 Apr - 10:19 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
Thu 18 Apr - 14:17 by SanPhamMikiri
» Mê đắm những món ngon từ bún gạo
Thu 18 Apr - 10:12 by SanPhamMikiri
» Cách Làm Mơ Ngâm Đường Giải Cơn Khát Ngày Hè
Wed 17 Apr - 15:25 by Nhã Vị