Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (971) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (67) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 790 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: phuonganh2208
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5027 in 2838 subjects
Chao môn Mikiri - Béo bùi trong từng khối chao
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Chao môn Mikiri - Béo bùi trong từng khối chao
Chao là loại gia vị khá đặc biệt khi có sự kết hợp đa dạng giữa các loại vị như chua - cay - mặn - béo, tạo nên hương vị hấp dẫn, kích thích vị giác thực khách. Vốn có nguồn gốc từ ẩm thực Trung Quốc, sau này được du nhập vào người Hoa và biến tấu lại theo kiểu Việt. Nhờ vị béo thơm mà chao rất được mọi người ưa chuộng, nhất là miền Trung và miền Nam. Bên cạnh đó, chao là loại gia vị có hàm lượng dinh dưỡng cao hơn các loại nước tương, nước mắm,...trên thị trường hiện nay. Chao môn Mikiri với sự có mặt của khoai môn giúp chao có thêm vị bùi ngon, hấp dẫn hơn so với chao đậu truyền thống.
Chao môn Mikiri - Gia vị lên men cao cấp.
Chao môn Mikiri được làm chủ yếu từ đậu nành và khoai môn đã qua sàng lọc kỹ càng. Sau đó, đem đi lên men bằng phương pháp vi sinh tiên tiến nên trong quá trình lên men có thể kiểm soát và loại bỏ tác nhân không mong muốn. Ngoài ra, chao còn được lên men cùng các loại gia vị như muối, ớt, rượu trắng để sau khi lên men chao có vị mặn mà, cay ngon. Các khối chao trắng nõn vuông vức càng để lâu thì lại càng thấm đều gia vị, thơm ngon và dinh dưỡng hơn. Đặc biệt, chao hoàn toàn không có phẩm màu, không có hương nhân tạo đảm bảo mang đến vị chao ngon chuẩn truyền thống cho người tiêu dùng.
Chao môn Mikiri - Gia vị mới lạ cho món ăn.
Chao là loại gia vị ngày càng được sử dụng nhiều hơn trong ẩm thực Việt. Ban đầu, chao chỉ đơn thuần là nước chấm cho các món luộc, món nướng hay món lẩu nhưng nhờ vào sự sáng tạo của người Việt, mà chao còn được dùng để làm gia vị tẩm ướp nguyên liệu hoặc nêm nếm trực tiếp cho món ăn tạo nên hương vị độc đáo. Có thể kể đến các món như vịt nấu chao, rau muống xào chao, thịt kho chao, gà nướng chao, lẩu chao,...Chao môn cao cấp Mikiri với vị béo bùi, thơm ngon, là gia vị lý tưởng cho món ăn của bạn, đổi vị cho thực đơn hằng ngày.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Chao môn Mikiri - Gia vị lên men cao cấp.
Chao môn Mikiri được làm chủ yếu từ đậu nành và khoai môn đã qua sàng lọc kỹ càng. Sau đó, đem đi lên men bằng phương pháp vi sinh tiên tiến nên trong quá trình lên men có thể kiểm soát và loại bỏ tác nhân không mong muốn. Ngoài ra, chao còn được lên men cùng các loại gia vị như muối, ớt, rượu trắng để sau khi lên men chao có vị mặn mà, cay ngon. Các khối chao trắng nõn vuông vức càng để lâu thì lại càng thấm đều gia vị, thơm ngon và dinh dưỡng hơn. Đặc biệt, chao hoàn toàn không có phẩm màu, không có hương nhân tạo đảm bảo mang đến vị chao ngon chuẩn truyền thống cho người tiêu dùng.
Chao môn Mikiri - Gia vị mới lạ cho món ăn.
Chao là loại gia vị ngày càng được sử dụng nhiều hơn trong ẩm thực Việt. Ban đầu, chao chỉ đơn thuần là nước chấm cho các món luộc, món nướng hay món lẩu nhưng nhờ vào sự sáng tạo của người Việt, mà chao còn được dùng để làm gia vị tẩm ướp nguyên liệu hoặc nêm nếm trực tiếp cho món ăn tạo nên hương vị độc đáo. Có thể kể đến các món như vịt nấu chao, rau muống xào chao, thịt kho chao, gà nướng chao, lẩu chao,...Chao môn cao cấp Mikiri với vị béo bùi, thơm ngon, là gia vị lý tưởng cho món ăn của bạn, đổi vị cho thực đơn hằng ngày.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 971
Similar topics
» Chao Mikiri - Vị béo thơm trong từng khối chao
» Chao Mikiri - Chao ngon chất lượng
» Chao Mikiri - Chao ngon chuẩn truyền thống
» CHAO MIKIRI - CHAO NGON CHẤT LƯỢNG ĐẬM VỊ
» Chao môn Mikiri - Chao môn chất lượng
» Chao Mikiri - Chao ngon chất lượng
» Chao Mikiri - Chao ngon chuẩn truyền thống
» CHAO MIKIRI - CHAO NGON CHẤT LƯỢNG ĐẬM VỊ
» Chao môn Mikiri - Chao môn chất lượng
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 9:57 by SanPhamMikiri
» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Yesterday at 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Yesterday at 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Mon 6 May - 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Mon 6 May - 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Mon 6 May - 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Mon 6 May - 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Mon 6 May - 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT