Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (985) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
MKT (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5060 in 2871 subjects
Cách Làm Bánh Cheesecake Thanh Long Đỏ Ngon Xoắn Lưỡi
Ẩm Thực Cho Mọi Người :: THẾ GIỚI ẪM THỰC :: TẬP VÀ LÀM BẾP (Câu Hỏi và Trả Lời) :: Chia xẻ Kinh Nghiệm
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Cách Làm Bánh Cheesecake Thanh Long Đỏ Ngon Xoắn Lưỡi
Thanh long đỏ mùa này đang rẻ, dạo quanh đường xá thấy bán chỉ có 15k/2kg thôi. U là chời, vậy cùng #dungculambanhanphu bắt tay vào làm món bánh cheesecake thanh long đỏ thôi! Thanh long là loại trái cây nhiệt đới giàu giá trị dinh dưỡng. Nhiều bằng chứng cho thấy loại quả này có thể mang đến nhiều lợi ích sức khỏe đáng quý, chẳng hạn như bổ sung chất chống oxy hóa, ngăn ngừa ung thư và tăng cường sức khỏe hệ miễn dịch cho cơ thể. Vì vậy, món bánh cheesecake thanh long không chỉ bắt mắt, ngon miệng, mà còn tốt cho sức khỏe nữa. Lưu ý nhỏ là món ăn gì chúng ta cũng nên ăn ở mức độ vừa phải, không nên lạm dụng nhé.
NGUYÊN LIỆU:
* Phần đế bánh:
- 90g Bánh quy
- 40g Bơ lạt nấu tan chảy
* Phần sữa chua phô mai:
- 150g Cream cheese
- 60g Đường
- 70g Sữa chua không đường
- 200g Whipping cream
- 6g Nước chanh
- 6g Gelatin
* Thạch thanh long ở giữa:
- 250g Thanh long đỏ
- 50g Đường
- 6g Gelatin
* Thạch thanh long trên cùng:
- Thanh long cắt miếng nhỏ
- 200g Nước
- 40g Đường
- 10g Nước chanh
- 9g Gelatin
DỤNG CỤ:
-Phới trộn
-Khuôn tròn đế rời
CÁCH THỰC HIỆN:
*Phần đế bánh:
- Nghiền vụn bánh quy, sau đó trộn với bơ đã nấu chảy
- Nén bánh vào khuôn rồi để vào ngăn mát tủ lạnh
*Phần Phô mai Sữa chua:
- Để creamcheese ra ngoài nhiệt độ phòng cho mềm, sau đó tán nhuyễn với đường
- Tiếp đến cho từ từ sữa chua, whipping cream, gelatin và nước chanh vào đánh đều (Phần gelatin: Ngâm gelatin trong nước lọc vài phút cho mềm, sau đó chắt bỏ nước, ngâm bát gelatin vào 1 tô nước sôi, sau khoảng 1 phút gelatin sẽ tan ra là có thể đổ vào hỗn hợp)
- Đổ hỗn hợp vào khuôn và tiếp tục để ngăn mát tủ lạnh ít nhất 1 tiếng để mặt trên đông lại và đổ được lớp tiếp theo
*Phần Thạch thanh long:
- Dùng muỗng đong ml hoặc muỗng múc kem để múc phần quả trang trí, phần thịt thanh long vụn còn lại thì có thể tận dụng cho lớp thạch ở giữa
- Lớp thạch ở giữa: lấy thanh long vụn trộn với đường, đun sôi sau đó dùng rây lọc lấy phần nước thanh long (không xay vì hạt sẽ bị lẫn vào), cho gelatin vào khuấy đều, sau đó đổ lớp thạch lên trên phần phô mai, tiếp tục để ngăn mát tủ lạnh ít nhất 1 tiếng để mặt đông lại và đổ được lớp tiếp theo
- Lớp thạch trên cùng: Đung nước, đường và chanh, sau đó để nguội bớt rồi khuấy cùng geltin. Xếp thanh long lên rồi đổ nước thạch vào, có thể chia làm 2 lần đổ để các miếng thanh long không bị nổi lên theo nước.
--------------------
Nguồn hình & công thức: Hoàng Ánh
-----------------
Các nguyên liệu, dụng cụ làm bánh có thể tìm mua tại #dungculambanhanphu với mức giá tốt. Mọi người có thể gõ từ khóa #dungculambanhanphu trên GG để thấy thông tin cụ thể ạ <3
Mimi_tham_ăn- Tổng số bài gửi : 101
Similar topics
» Cách làm Bánh Cheesecake Sữa Chua Thơm Ngon, Béo Mịn
» Cách làm Bánh Purple Cheesecake Tím Lịm Tìm Sim
» Cách Làm Bánh CheeseCake Nướng Chảo Và Không Dùng Khuôn
» Công Thức Làm Bánh Cheesecake Matcha Bắt Mắt, Ngon Miệng
» Cách làm Bánh Red Velvet – Bánh Nhung Đỏ Đơn giản & Ngon miệng
» Cách làm Bánh Purple Cheesecake Tím Lịm Tìm Sim
» Cách Làm Bánh CheeseCake Nướng Chảo Và Không Dùng Khuôn
» Công Thức Làm Bánh Cheesecake Matcha Bắt Mắt, Ngon Miệng
» Cách làm Bánh Red Velvet – Bánh Nhung Đỏ Đơn giản & Ngon miệng
Ẩm Thực Cho Mọi Người :: THẾ GIỚI ẪM THỰC :: TẬP VÀ LÀM BẾP (Câu Hỏi và Trả Lời) :: Chia xẻ Kinh Nghiệm
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 15:02 by SanPhamMikiri
» Nâng tầm thương hiệu với bao bì mỹ phẩm sang trọng, ấn tượng
Yesterday at 14:19 by MKT
» TƯƠNG ME MIKIRI - XỐT TƯƠNG ĂN LIỀN HẤP DẪN
Fri 17 May - 15:47 by SanPhamMikiri
» Giải pháp bao bì chả trọn gói, tiết kiệm chi phí
Fri 17 May - 14:34 by MKT
» Những lưu ý khi làm cổng nhôm đúc
Fri 17 May - 13:41 by Nhã Vị
» Ăn ngon mà vẫn tốt cho sức khỏe - Thử ngay Bún Gạo Xào
Fri 17 May - 10:27 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Fri 17 May - 10:21 by SanPhamMikiri
» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Thu 16 May - 16:11 by Nhã Vị
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Thu 16 May - 13:22 by MKT
» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Thu 16 May - 9:36 by Xoanvpccnh165
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Wed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri
» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Wed 15 May - 14:07 by Nhã Vị
» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Wed 15 May - 13:26 by MKT
» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Wed 15 May - 10:12 by tuanztc
» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Wed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Tue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri
» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Tue 14 May - 14:19 by MKT
» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Tue 14 May - 11:02 by Nhã Vị
» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Mon 13 May - 16:06 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Mon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Mon 13 May - 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Mon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT