Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (984) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
MKT (76) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5058 in 2869 subjects
Làm bánh Paparoti tưởng khó mà dễ không tưởng
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Làm bánh Paparoti tưởng khó mà dễ không tưởng
1. Nguyên liệu: Về phần nguyên liệu các bạn chuẩn bị: 70g sữa tươi không đường; 70g nước; Một quả trứng gà đánh tan ra sẵn; 70g đường; 4g men nở; 300g bột mì đa dụng; 4 gam muối; 30g bơ lạc; Muỗng canh cà phê đen.
2. Cách làm:
Vỏ bánh: Trộn đều hỗn hợp: sữa tươi, nước, trứng gà, 30g đường, men nở lên. Sau đó cho bột mì vào tiếp tục trộn và cho chút muối. Trộn đến khi bột quyện lại thành một khối. Sau đó mình cho ra ngoài bắt đầu nhồi. Trước khi nhồi cho chút bơ lạc để ở nhiệt độ phòng. Tiếp tục mình ủ bột trong vòng 1 tiếng.
Nhân bánh: Có thể sử dụng bơ lạc hoặc bơ mặn, cũng có thể làm nhân socola. Sau khi cho nhân vào để trên khay nướng ủ tiếp 45 phút.
Phần phủ phía trên: dùng một muỗng canh cà phê đen hòa tan và một muỗng canh nước nóng. Bây giờ mình tán nhuyễn bơ lạc sau khi để bên ngoài 30 phút ra cho thêm 40g đường. Cho thêm quả trứng trộn lên. Tiếp tục cho cà phê đã ngâm, khuấy lên cho tan. Tiếp tục cho bột mì, khuấy lên đến khi hỗn hợp mịn và không còn vón cục. Cuối cùng phủ lên phần bánh.
Cuối cùng đem bánh lên lò nướng và chờ hưởng thức thôi.
Các bạn muốn xem chi tiết tham khảo tại: minhblog.site//cach-lam-banh-paparoti-don-gian-ngay-tai-nha/
2. Cách làm:
Vỏ bánh: Trộn đều hỗn hợp: sữa tươi, nước, trứng gà, 30g đường, men nở lên. Sau đó cho bột mì vào tiếp tục trộn và cho chút muối. Trộn đến khi bột quyện lại thành một khối. Sau đó mình cho ra ngoài bắt đầu nhồi. Trước khi nhồi cho chút bơ lạc để ở nhiệt độ phòng. Tiếp tục mình ủ bột trong vòng 1 tiếng.
Nhân bánh: Có thể sử dụng bơ lạc hoặc bơ mặn, cũng có thể làm nhân socola. Sau khi cho nhân vào để trên khay nướng ủ tiếp 45 phút.
Phần phủ phía trên: dùng một muỗng canh cà phê đen hòa tan và một muỗng canh nước nóng. Bây giờ mình tán nhuyễn bơ lạc sau khi để bên ngoài 30 phút ra cho thêm 40g đường. Cho thêm quả trứng trộn lên. Tiếp tục cho cà phê đã ngâm, khuấy lên cho tan. Tiếp tục cho bột mì, khuấy lên đến khi hỗn hợp mịn và không còn vón cục. Cuối cùng phủ lên phần bánh.
Cuối cùng đem bánh lên lò nướng và chờ hưởng thức thôi.
Các bạn muốn xem chi tiết tham khảo tại: minhblog.site//cach-lam-banh-paparoti-don-gian-ngay-tai-nha/
hoangminh- Tổng số bài gửi : 14
Similar topics
» Cách làm bánh Paparoti
» CÔNG THỨC BÁNH BROWNIE SIÊU DỄ: KHÔNG MÁY ĐÁNH TRỨNG, KHÔNG BỘT NỔI
» Bánh Castella Phô Mai Không Dùng Lò Nướng, Không Nồi Cơm Điện
» Cách làm Bánh Mì Hoa Cúc với Nồi chiên không dầu - Không cần nhồi bột -
» Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở
» CÔNG THỨC BÁNH BROWNIE SIÊU DỄ: KHÔNG MÁY ĐÁNH TRỨNG, KHÔNG BỘT NỔI
» Bánh Castella Phô Mai Không Dùng Lò Nướng, Không Nồi Cơm Điện
» Cách làm Bánh Mì Hoa Cúc với Nồi chiên không dầu - Không cần nhồi bột -
» Bánh mì mè Hàn Quốc không cần nhồi, không men nở
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 15:47 by SanPhamMikiri
» Giải pháp bao bì chả trọn gói, tiết kiệm chi phí
Today at 14:34 by MKT
» Những lưu ý khi làm cổng nhôm đúc
Today at 13:41 by Nhã Vị
» Ăn ngon mà vẫn tốt cho sức khỏe - Thử ngay Bún Gạo Xào
Today at 10:27 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Today at 10:21 by SanPhamMikiri
» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Yesterday at 16:11 by Nhã Vị
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Yesterday at 15:06 by SanPhamMikiri
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Yesterday at 15:06 by SanPhamMikiri
» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Yesterday at 13:22 by MKT
» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Yesterday at 9:36 by Xoanvpccnh165
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Wed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri
» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Wed 15 May - 14:07 by Nhã Vị
» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Wed 15 May - 13:26 by MKT
» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Wed 15 May - 10:12 by tuanztc
» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Wed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Tue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri
» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Tue 14 May - 14:19 by MKT
» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Tue 14 May - 11:02 by Nhã Vị
» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Mon 13 May - 16:06 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Mon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Mon 13 May - 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Mon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT
» Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?
Thu 9 May - 9:59 by SanPhamMikiri
» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Thu 9 May - 9:43 by Nhã Vị